ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
ทิศทางของ New Normal จะไปทางไหน ?

จากปรากฏการณ์ CORONA COVID-19 ทำให้ชาวโลกต้องปรับทิศทางการดำเนินชีวิตให้สอดคล้องกับปัญหาที่เกิดขึ้น เมื่อเทียบเคียงกับอิทธิพลของดวงดาวที่แสดงผลไว้ล่วงหน้าแล้ว ซึ่งมาจากอิทธิพลของดาวทิพย์แอดเมตอส (ความจำกัดอย่างใหญ่หลวง) ที่โคจรในราศีมิถุน (การสมาคม ติดต่อ) ส่งผลนานประมาณ 54 ปี ซึ่งน่าจะเป็น New Normal พื้นฐาน แต่เมื่อใดที่มีปัจจัยอื่นมาส่งกระแสสัมพันธ์ถึง ทำให้ลีลา New Normal พื้นฐานจะเริ่มมีสีสันที่แตกต่างไปจากเดิม

            ที่น่าสนใจคือตอนนี้ราหู โคจรย้อนจักรราศีเข้าสู่ราศีมิถุน โดยอยู่นาน 1 ปีครึ่ง ปรากฎการณ์บนโลกที่ขานรับอิทธิพลของราหู คือ มีแนวคิดที่จะมีการติดต่อระหว่างประเทศในกลุ่มเดียวกัน เช่น มีการท่องเที่ยวเฉพาะในกลุ่มประเทศที่ควบคุมไวรัสได้ดีในระดับเดียวกัน นั่นคือ ภาพระดับประเทศที่เริ่มปรากฏออกมาแล้ว

            สิ่งที่จะคาดคะเนได้ต่อไป คือ เมื่อมีระดับ Macro นำมาแบบนั้นแล้ว ต่อไปในระดับสังคมที่เล็กลงไป (ระดับ Micro) ก็จะเป็นไปในทำนองเดียวกัน คาดว่าจะค่อยๆมองเห็นภาพมากขึ้นเรื่อยๆ แต่แนวคิดนี้น่าจะดำรงอยู่ไม่นานนัก น่าจะประมาณ 1 ปีครึ่งเท่านั้น แต่เนื่องจากมีเนปจูน ดาวแห่งความคลุมเครือ ไม่แน่นอน ส่งกระแสถึงโดยเฉพาะในช่วงครึ่งสุดท้าย ทำให้แนวคิดนี้จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร น่าจะมีช่องโหว่เกิดขึ้นเมื่อนำไปใช้ปฎิบัติจริง

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี