ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
ทรัมป์ รู้จักพฤหัสกับเสาร์ไหม

ตั้งแต่พยากรณ์โหราศาสตร์การเมือง ทำให้เห็นพฤติกรรม ความคิด การตัดสินใจของคนในโลก ส่วนใหญ่ล้วนสอดคล้องกับอิทธิพลของฟ้า น้อยครั้งที่จะเห็นคนอยู่เหนือฟ้า เนื่องจากถ้าจะอยู่เหนือฟ้า ต้องรู้จักฟ้าเป็นอย่างดี และใช้ความอดทนและความพยายามอย่างใหญ่หลวง จึงจะอยู่เหนือฟ้าได้

            การชุมนุมประท้วงในสหรัฐยังคงต่อเนื่อง และประเด็นการประท้วงก็ขยายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้น ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ที่น่าสนใจเป็นพิเศษว่า ผลสุดท้ายแล้วจะออกหัว ออกก้อยประการใด เนื่องจากบ้านเรามีประสบการณ์เช่นนี้มามากมาย เฮอร์เมสติดตามอย่างใกล้ชิดมาตลอด ทำให้พอมองเห็นทางเลาๆ จริงๆมีเทคนิตทางโหราศาสตร์มากมายให้ใช้ แต่ก็มีเครื่องมือในการพยากรณ์แบบโบราณและลูกทุ่งที่ใช้แล้วฉมังดี ใช้ได้หลายรูปแบบตามที่เคยเสนอไปแล้ว นั่นคือ การใช้การโคจรของพฤหัสและเสาร์สำหรับการพยากรณ์

            พฤหัส คือ ฝ่ายรัฐบาล เสาร์ คือ ฝ่ายค้านหรือผู้ประท้วง          

พฤหัส คือ ฝ่ายรัฐบาลของนายทรัมป์ ส่วนเสาร์ หมายถึง ฝ่ายผู้ประท้วง ยิ่งมีเรื่องของคนผิวสีเป็นประเด็นยิ่งชัดเจน อยากรู้ว่าต่อไปใครจะได้เปรียบ เสียเปรียบ ใช้วิธีการเช่นไร และในที่สุดจะเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามดูการโคจรของพฤหัส เสาร์อย่างใกล้ชิด

ฝ่ายนายทรัมป์ ไม่แข็งแกร่ง เพราะพฤหัสพักร

พฤหัส โคจรพักรหลายเดือน กว่าจะกลับมาโคจรเดินหน้าปกติ ก็ประมาณวันที่ 13 กันยายน 2563 พฤหัสโคจรพักรในราศีมกร เป็นตำแหน่งนิจหรือพฤหัสที่มีพลังอ่อน ทำให้การแสดงบทบาทของฝ่ายรัฐบาลอาจจะดูไม่แข็งแกร่งหรือไม่ได้เป็นฝ่ายได้เปรียบ หรืออาจจะเสียเปรียบด้วยซ้ำ และลีลาการแสดงออก ก็เป็นพฤหัสที่คนไม่ค่อยยอมรับในความมีคุณธรรม นายทรัมป์จึงเลือกแนวคิดที่คนทั่วไปไม่ยอมรับ

พฤหัสโคจรเข้าหาพลูโต สหรัฐถึงเวลาคิดถึงการเปลี่ยนแปลง

พฤหัสโคจรพักรเข้าหาพลูโต แสดงว่าสิ่งต่อไปที่นายทรัมป์และรัฐบาลของเขาน่าจะคิดต่อไป คือ คิดถึงการเปลี่ยนแปลงของประเทศในภาพใหญ่ แต่ไม่ได้จบภายในเร็ววัน เพราะพฤหัสมีโคจรพักรผ่านพลูโตไปแล้ว จะกลับมาโคจรเดินหน้าปกติเข้าหาพลูโตและผ่านพลูโตอีกครั้ง ช่วงนั้นจึงจะถึงบทสรุปของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับประเทศนี้ อาจจะรวมถึงการเปลี่ยนตัวผู้นำหรือรัฐบาลเลยก็เป็นไป ซึ่งอยู่ในราวเดือนตุลาคม 2563 อาจเป็นเรื่องของการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่เข้ามาในเดือนพฤศจิกายน 2563 พอดี

เสาร์บอกสถานการณ์ของฝ่ายผู้ชุมนุมประท้วง

เสาร์กำลังโคจรพักรอยู่ที่ต้นราศีกุมภ์ ราศีแห่งการปฏิวัติ ถือว่ามีกำลังแรง เพราะอยู่ต้นราศี แต่พอโคจรพักร วิธีการหนึ่งมีผู้ประท้วงบางส่วนใช้ คือ ไม่ได้ประท้วงอย่างสงบ กลับมีพฤติกรรมของการอาชญากรรมที่คนทั่วไปไม่ยอมรับ คือ พฤติกรรมของเสาร์พักร และเสาร์ยังโคจรพักรจนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2563 พฤติกรรมเลวร้ายที่คนทั่วไปไม่ยอมรับจึงยังปรากฏออกมาอย่างต่อเนื่อง

ช่วงนี้เสาร์อยู่ราศีกุมภ์ ลีลาการต่อต้านรัฐบาลจึงดูน่าตื่นเต้น มีอะไรไม่คาดฝันปรากฎ แต่พอเสาร์โคจรกลับเข้าสู่ราศีมกร ราศีเกษตรของตนเอง คาดว่าคนที่เข้ามาร่วมประท้วงจะยิ่งหนักแน่นมากมายกว่าเดิม และมีแนวโน้มยืดเยื้อ ไม่น่าจะจบลงง่ายๆ เสาร์ ราศีมกร จะเสริมพลังให้ผู้ประท้วงมีความได้เปรียบมากขึ้นเรื่อยๆ แต่วิธีการที่ใช้ยังเป็นวิธีการที่ทำให้สังคมไม่ยอมรับเกิดขึ้นด้วย

ผลสุดท้ายจะลงเอย.........

เมื่อติดตามการโคจรของพฤหัส เสาร์ไปยาวๆ จะพบว่า เกิดมหาผัสสะ คือ การโคจรกุมกันสนิทองศาในดวงวันท้องฟ้าเปลี่ยนศักราช 2563 ที่ต้นราศีกุมภ์ ราศีแห่งการปฏิวัติ แสดงนัยยะของเหตุการณ์ได้อย่างน่าสนใจ คือ

พฤหัสกุมเสาร์ คือ มีเหตุการณ์ใหญ่ เหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นแน่ ในลีลาของการปฏิวัติ ไม่คาดฝัน แตกต่างไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง

พฤหัส คือ มีโชค (หมายถึง สหรัฐด้วย) เสาร์ คือ พลัดพราก (การแยกประเทศ) ราศีกุมภ์ (ไม่คาดฝัน ปฏิวัติไปจากเดิม)

เสาร์ คือ ฝ่ายประท้วง คนผิวสี พฤหัส คือ มีโชค มีการขยายตัว แสดงถึงโอกาสที่การเรียกร้องเพื่อเป็นอิสระมีสิทธิเป็นจริงได้

พฤหัส เสาร์กุมกัน แสดงว่าทั้งฝ่ายรัฐบาลและฝ่ายประท้วง จะหันหน้ามาคุยกันเพื่อหาทางออกของปัญหาที่เกิดขึ้น

บทสรุป

นายทรัมป์เล่นงานฝ่ายผู้ชุมนุมประท้วงไม่ได้ง่ายๆ มีแนวโน้มยืดเยื้อ ฝ่ายประท้วงแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ผลสุดท้ายต้องหันหน้าเข้าหากัน โอกาสถึงขั้นแยกประเทศมีความเป็นไปได้ เกมยาวถึงปี 2564 ทั้งปี

............................................................................................................................................................

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี