ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
สงครามโลกครั้งที่ 3 สหรัฐ VS จีน

สงครามโลกครั้งที่ 3 สหรัฐ VS จีน

            ช่วงนี้ข่าวเด่นนอกเหนือจาก COVID-19 ก็หนีไม่พ้นการเผชิญหน้าแบบเข้มข้นระหว่างสหรัฐกับจีน ซึ่งชวนให้ขนพองสยองเกล้าได้หากมีการตัดสินใจทำสงครามกัน ลำพังแค่สู้กับไวรัสก็หนักหนาสาหัสเอาการ ไม่รู้ว่าประเทศที่กระหายสงครามกำลังใช้สมองส่วนไหนคิด แต่ละครั้งที่มีข่าวที่ส่อแววในเรื่องการเกิดสงครามใหญ่ เฮอร์เมสได้ติดตามมาโดยตลอดเช่นกัน บางครั้งก็มีผู้สนใจสอบถามว่าจะเกิดสงครามใหญ่หรือไม่ เฮอร์เมสก็จะใช้โหราศาสตร์ยูเรเนียนในการหาคำตอบ แต่ละครั้งก็ได้ข้อสรุปที่ตรงกับเหตุการณ์จริงว่ายังไม่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 จนกระทั่งถึงวันนี้

            ครั้งนี้ก็คงต้องหาคำตอบเช่นเดิมว่า “ปี 2563 จะมีสงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดขึ้นหรือไม่”

            ในโหราศาสตร์การเมือง จะใช้ดวงเหมายันต์เป็นแม่บทในการตรวจเหตุการณ์สำคัญประจำปีที่เราสนใจ ในกรณีของการเกิดสงครามใหญ่ หรืออนุมานไปถึงการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 โดยการตรวจแบบเฉพาะเจาะจง คือ จะสร้างสูตรพระเคราะห์สนธิ “สงครามใหญ่” ซึ่งมีอยู่ 3 จุด

คือ

            เซอุส/วัลคานุส

            เซอุส+โครโนส-เมษ

            เซอุส+โครโนส-วัลคานุส

            หาก 3 สูตรนี้ทำมุมสัมพันธ์ถึงจุดเมษในระยะวังกะไม่เกิน 1 องศา ก็แสดงว่าจะเกิดสงครามใหญ่ แต่ถ้าระยะวังกะเกิน 1 องศา ก็น่าจะอนุมานได้ว่าไม่น่าเกิดสงครามใหญ่

            ในการตรวจอาจจะเพิ่มความมั่นใจด้วยวิธีอื่นๆที่เหมาะสม ซึ่งเฮอร์เมสมีเทคนิคเพิ่มเติม ดังนี้

  1. พิจารณาจุดสงครามใหญ่ทุกจุด จรเป็นรายวันจนถึงสิ้นปี 2563 ว่ามีการทำมุมสัมพันธ์ถึงจุดเมษในระยะวังกะที่ไม่เกิน 1 องศาหรือไม่
  2. ดูดวงอมาวสีของประเทศคู่กรณีที่สำคัญว่ามีการทำมุมสัมพันธ์ถึงจุดสงครามใหญ่อย่างไรหรือไม่

จากการตรวจตามแนวทางข้างต้นทั้งหมด 3 ประเด็น พบการทำมุมสัมพันธ์ดังนี้

  1. จุดสงครามใหญ่ในดวงเหมายันต์วันที่ 22 ธันวาคม 2562 มีจุด “เซอุส+โครโนส-วัลคานุส” ทำมุม 180 องศากับจุดเมษในระยะวังกะ 1 องศา 59 ลิปดา เพียงจุดเดียว เนื่องจากระยะวังกะเกิน 1 องศา ถือว่า เหตุการณ์ “สงครามใหญ่” ไม่น่าจะเกิดขึ้น อาจจะแค่เกือบๆเกิดขึ้นได้เท่านั้น
  2. จุดสงครามใหญ่จรรายวันทุกจุดจนถึงสิ้นปี 2563 มีจุด “เซอุส+โครโนส-วัลคานุส” โคจรใกล้จุดเมษมากที่สุดที่ระยะวังกะ 1 องศา 3 ลิปดาในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม 2563 แล้วค่อยๆโคจรห่างจากจุดเมษไปเรื่อยๆ จนไม่อยู่ในระยะวังกะที่จะมีอิทธิพลได้
  3. ดวงอมาวสีของจีนและสหรัฐ พบว่าจุดเจ้าชะตาที่เป็นตัวแทนประเทศทั้งสองต่างทำมุมกับจุดสงครามใหญ่ในแต่ละเดือน (พฤษภาคม-มิถุนายน-กรกฎาคม 2563) ถ้าจะหมายถึง เกิดการประกาศสงครามระหว่างทั้งสองประเทศ จะเป็นไปได้ก็ต่อเมื่อจุดสงครามใหญ่ในข้อ 1 และข้อ 2 เข้าเงื่อนไข แต่เนื่องจากเงื่อนไขข้อ 1 และข้อ 2 ไม่ตอบรับการมีสงครามใหญ่อย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ จึงน่าจะเป็นไปได้ว่าในช่วง 3 เดือนนี้ ทั้งสองประเทศอยู่ในสภาพพร้อมที่จะประกาศสงคราม หรือมีการทำสงครามในลักษณะสงครามเย็น กระเหี้ยนกระหือรือที่จะทำสงคราม หรือมีการตอบโต้กันแบบแข็งกร้าวใกล้เคียงกับการเกิดสงคราม หลังจากนั้นสถานการณ์น่าจะค่อยๆคลี่คลายลง ไม่น่าจะบานปลายจนเกิดเป็นสงครามโลกครั้งที่ 3 อย่างมากก็เกือบเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3

 

  •  

ปี 2563 มีสภาพการเผชิญหน้า ท้ารบกัน มีมาตรการที่แข็งกร้าวใกล้เคียงการเกิดสงครม หรือเป็นสงครามเย็นรูปแบบหนึ่ง ในช่วงเดือน พฤษภาคม-มิถุนายน-กรกฎาคม 2563 แต่สถานการณ์จะค่อยๆคลี่คลาย ไม่มีเหตุให้บานปลายจนถึงขั้นเกิดเป็นสงครามโลกครั้งที่ 3 ได้

 

  1.  

พยากรณ์โดย เฮอร์เมส โหรการเมือง

22 พฤษภาคม 2563

  1.  

 

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี