ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
ทายแค่พฤหัสกับเสาร์ก็หนาวแล้ว

ทายแค่พฤหัสกับเสาร์ก็หนาวแล้ว.....

จากเหตุการณ์ต่างๆในปีนี้ เท่าที่เฮอร์เมสติดตามทั้งปรากฎการณ์บนท้องฟ้าและบนโลกควบคู่กันไป จากประสบการณ์การพยากรณ์ 30 กว่าปี ต้องยอมรับว่าปีนี้ดวงดาวแสดงอิทธิพลของตนเองออกมาแบบไม่บันยะบันยัง ไม่เกรงอินทร์พรหมยมยักษ์ใดๆ ทั้งสิ้น เจอพิษ COVID-19 เข้าไป ก็อ่วมอรทัยไปทั่วโลก ซึ่งยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่ายๆ และที่หนักหนาสาหัสตามมา คือ ผลกระทบต่อเศรษฐกิจทั่วโลก เอาเฉพาะที่กำลังแสดงผลก็งอมพระรามกันทั่วไป แต่ที่น่าเป็นห่วง คือ หลังจากจบสงคราม COVID-19 แล้วจะไปยังไงต่อดี ที่เป็นข่าวออกมาขณะนี้ สงครามเศรษฐกิจการเงินระหว่างฝั่งจีนและสหรัฐพร้อมที่จะปะทุขึ้นอย่างชัดเจน แต่ละเหตุการณ์ล้วนเป็นสิ่งที่นักโหราศาสตร์มองเห็นกันมาล่วงหน้าแล้ว นั่นคือ เกิดจากมหาผัสสะ พฤหัสกุมเสาร์ นั่นเอง

          เสาร์ คือ หัวหน้าฝ่าย COVID-19 พฤหัส คือ การแพทย์ ยา วัคซีน การรักษา

          เสาร์จรเป็นเกษตรในราศีมกร มีพลังเท่าไร ปลดปล่อยออกมาหมด ที่ผ่านมา COVID-19 จึงแผลงฤทธิ์ออกมาไม่มียั้ง แถมแข็งแกร่ง พอย้ายเข้าราศีกุมภ์ ทำให้มีเรื่องของการกลายพันธุ์ปรากฎขึ้น แทนที่จะย้ายราศีแล้วเดินหน้าต่อไป กลับโคจรพักรกลับเข้ามาในราศีมกรอีก และโคจรพักรเข้าสู่ราศีมกรในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 และวันที่ 29 กันยายน 2563 จึงโคจรเดินหน้าปกติใหม่ กว่าจะโคจรย้ายเข้าราศีกุมภ์ ก็ประมาณวันที่ 17 ธันวาคม 2563 แสดงว่า หลังจากนั้นลีลาการแสดงอิทธิพลของ COVID 19 จะเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกลายพันธุ์ ลักษณะการแพร่ระบาด สิ่งที่เกื้อหนุน และสิ่งที่ไวรัสแพ้ทาง

          1 ก.ค.63 ถึง 29 ก.ย.63 COVID 19 ยังแผลงฤทธิ์อีก ถือเป็นรอบ 2 ที่ชาวโลกตั้งเผชิญ และต่อเนื่องไปถึง 16 ธันวาคม 2563 แต่เนื่องจากเสาร์โคจรพักร ก็ทำให้พลังของไวรัสอ่อนแรงลงไปด้วย หลังจากนั้น ฤทธิ์ของ COVID 19 จะอ่อนลง ลดลงเหลือครึ่งหนึ่งของปกติ แต่ลีลาการแสดงผลจะเป็นไปแบบต่อเนื่อง ไม่ขาดสาย ไม่ใช่ส่งพลังแบบเต็มที่ครั้งเดียวจบ

          พฤหัส หมายถึง การแพทย์ การสาธารณสุข ยา วัคซีน การรักษา พฤหัสในราศีมกร เป็นตำแหน่งนิจ เป็นพฤหัสที่มีพลังอ่อน พร้อมที่จะประสบความย่ำแย่ได้ในภายหลัง ประจักษ์พยานของปรากฎการณ์นี้ที่เกิดขึ้นแล้ว คือ ทั้งแพทย์ พยาบาล นักรบชุดกราวน์ รับบทหนักที่สุด เห็นได้ชัดเพราะเป็นกันทั่วโลก ถ้าประเทศไหนมีการแพทย์ การสาธารณสุขที่เข้มแข็ง ก็พอจะยันสงครามครั้งนี้ไม่ให้เป็นฝ่ายแพ้ได้ง่ายนัก ถ้าเป็นเชิงมวย ก็ต้องถือว่า พฤหัสเป็นรอง

            มีปรากฎการณ์สำคัญที่น่าสนใจ คือ พฤหัสจะโคจรพักรในราศีมกรตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 จนถึง12 กันยายน 2563 พฤหัสนอกจากจะพลังอ่อนเนื่องจากตำแหน่งนิจ พอมาโคจรพักร แสดงว่าเป็นช่วงที่วงการแพทย์และสาธารณสุข จะประสบปัญหามากกว่าเดิม เช่น ศักยภาพในการรักษาผู้ป่วยเกินกำลังจนรับไม่ไหว ตัวบุคลากรทางแพทย์ไม่เพียงพอ หรือได้รับเชื้อป่วยเองมากยิ่งขึ้น สถานการณ์ในช่วงนี้จึงน่าเป็นห่วงมากเป็นพิเศษ จึงเป็นหน้าที่ของประชาชนทุกคนที่ต้องตระหนักในการดูแลตนเองอย่างเคร่งครัด การ์ดอย่าตก อย่าให้ภาระทั้งหมดไปอยู่ที่แพทย์ พยาบาล ถ้าเกินกำลัง สถานการณ์ก็จะเลวร้ายเกินเยียวยาได้

          พฤหัสจะเริ่มโคจรปกติตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน 2563 และโคจรย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ในวันที่ 19 ธันวาคม 2563 ช่วงนี้วงการแพทย์ สาธารณสุข จึงจะเริ่มฟื้นตัวได้บ้าง แต่ยังไม่อยู่ในสภาพแข็งแกร่ง เพราะพฤหัสยังอยู่ในตำแหน่งนิจ

          เมื่อพฤหัสโคจรย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ สิ่งที่คาดหมายว่าจะเกิดขึ้น คือ การค้นพบยา วัคซีน หรือวิธีการรักษาที่แหวกแนวไปจากเดิม และเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน เรียกว่า ชาวโลกก็ยังไม่สิ้นหวังเสียทีเดียว นั่นคือ โอกาสที่จะชนะสงครามCOVID 19 ที่ค่อนข้างสดใส

สรุป

  • COVID 19 แผลงฤทธิ์รอบ 2 จนถึง 16 ธันวาคม 2563
  • วงการแพทย์ สาธารณสุข จะอ่อนแรงมากจนถึง 12 กันยายน 2563 แล้วจะค่อยๆฟื้นตัว
  • จะพบยา วัคซีน วิธีรักษา ตั้งแต่ 17 ธันวาคม 2563
  • วิธีต่อสู้กับ COVID 19 คือ การกักตัว Social Distancing การใส่หน้ากากอนามัย การรักษาความสะอาดและอื่นๆ ตามที่ถือปฏิบัติกันอยู่ เป็นมาตรการที่ถูกต้องที่สุด ทุกคนในโลกนี้ต้องร่วมกันต่อสู้เท่านั้น จึงจะชนะศึกได้อย่างไม่ยากเย็นเกินไปนัก

พยากรณ์โดย เฮอร์เมส 7 พฤษภาคม 2563

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี