ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
ถ้าโลกนี้ไม่มีไวรัส..........

ถ้าโลกนี้ไม่มีไวรัส..........

            คิดแล้วน่าปวดหัว โดยเฉพาะกับไวรัส CORONA COVID-19 ที่กำลังแผลงฤทธิ์อยู่ตอนนี้ เฮอร์เมส พยายามหาคำตอบ แต่โดยใช้วิชาโหราศาสตร์มาไขปริศนา ก็มีความคิดแวบหนึ่งเข้ามาในสมองว่า ไวรัส คือ ดาวเสาร์ จักรราศีและดาวพระเคราะห์ในระบบสุริยจักรวาลยังคงอยู่ ดังนั้นเสาร์ซึ่งเป็นหนึ่งในดาวพระเคราะห์ยังไม่แตกสบายไปไหน ไวรัสก็เลยไม่ตายกระมัง คิดไปคิดมาก็น่าจะจริง ถ้าจะกำจัดไวรัสให้หมดไป ตายไป ก็ต้องทำลายดาวเสาร์ให้พินาศไปจึงจะสำเร็จ

            ลองคิดต่อ ถ้าเรากำจัดดาวเสาร์ได้ เอาแค่ดวงเดียวก็พอ แล้วมนุษย์โลกจะอยู่กันอย่างปลอดภัยไร้กังวลจริงหรือ ต่อไปก็จะไม่มีโรคภัยที่เกิดจากไวรัสมากวน แต่ผลกระทบในแง่อื่นที่เสาร์เคยมีบทบาทล่ะ เสาร์มีบทบาทในการจำกัด ทำให้ช้าลง พลัดพราก วิตกกังวล คิดมาก รอบคอบ ถี่ถ้วน เอาแค่นี้ก่อน (เสาร์ยังมีอิทธิพลอื่นอีกมากมาย) แล้วอะไรจะเกิดขึ้น

            สตรีตั้งครรภ์ แล้วจะเป็นไง

            เมื่อสตรีตั้งครรภ์แล้ว เมื่ออายุครรภ์ถึงวาระที่เหมาะสม ก็ต้องคลอดบุตร การคลอดบุตร คือ การพลัดพราจากครรภ์มารดาของทารก ถ้าเสาร์หายไปจากโลก อิทธิพลของการพลัดพรากจากครรภ์มารดาก็ไม่เกิดขึ้น คงจะวุ่นวายน่าดูที่เมื่อสิ่งมีชีวิตมีครรภ์แล้วไม่มีการคลอดบุตร จะอยู่กันไปอย่างไรทั้งแม่ ทั้งลูก

            การเจริญเติบโตไม่มีขีดจำกัด

            ถ้าสิ่งมีชีวิตมีการบำรุงเลี้ยง กิน กิน กิน แล้วไม่หยุด ไม่พอ การเจริญเติบโตย่อมไม่มีขัดจำกัด ร่างกายมีแต่โต โต โต การบริโภคก็ไม่อิ่ม ไม่พอ ทุกอย่างในโลกจะเต็มไปด้วยการขยายตัวอย่างไม่มีขอบเขต พัฒนาการของชีวิตคงจะเพี้ยนสุดๆ

            มนุษย์จะไปไม่ถึงนิพพาน

            เพราะโลกไม่มีเรื่องให้ทุกข์จากอิทธิพลของเสาร์ คนก็จะมีแต่ความสุข เมื่อไม่เกิดทุกข์ ก็ไม่คิดจะหาหนทางดับทุกข์ นิพพานย่อมไม่เกิดขึ้น มนุษย์โลกจะจมอยู่กับกองสุขตลอดไป ท่ามกลางโลกที่หาความสมดุลไม่ได้

            สรุป

            ถึงแม้ไวรัสหรือดาวเสาร์จะนำโทษทุกข์มาให้ทั่วโลก เรียกว่า มีโทษมหันต์ แต่เสาร์หัวหน้าใหญ่ของไวรัสทั้งหลาย ก็ยังมีบทบาทที่มีคุณอนันต์ในการสร้างสมดุลให้แก่ชาวโลกด้วย จึงเป็นหน้าที่ของเราหากอยากมีชีวิตต่อไปท่ามกลางวิกฤตนี้ ก็ต้องยอมดำเนินชีวิตอยู่ภายใต้กรอบจำกัด คือ ต้องปรับตัวให้เข้ากับอิทธิพลของเสาร์นั่นเอง

............................................................................................................................................................

 

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี