ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
New Normal มาแล้ว

New Normal มาแล้ว

            บนโลกมี New Normal บนฟ้าก็มีเหมือนกัน แถมมีให้เห็นล่วงหน้ามานานนมเน และส่งผลนานโข เฮอร์เมสพิจารณาแล้ว New Normal ของดวงดาวน่าจะมาจากอิทธิพลของดาวทิพย์แอดเมตอส ดาวแห่งความจำกัดอันใหญ่หลวงที่โคจรในราศีมิถุน ราศีแห่งการติดต่อ การสื่อสารทั้งหลาย แอดเมตอสอยู่ในราศีหนึ่ง กินเวลานาน 51 ปี 4 เดือน ยุคของความจำกัดอย่างใหญ่ในด้านการติดต่อ สื่อสาร จึงกินเวลานานจนถึงประมาณ พ.ศ.2610 และเป็น “กรรมเก่า” ที่ชาวโลกต้องร่วมกับรับผล

            ดวงอมาวสีวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 00.38.41 น.กรุงเทพฯ มีจุดอมาวสี (เดือนนี้) กุมแอดเมตอส ดาวเจ้าการของ New Normal สนิทองศา เป็นความสอดคล้องกับอิทธิพลดวงดาวกับพฤติกรรมของชาวโลก เรียกว่า มนุษย์โลกเราไม่รอช้า พร้อมที่จะรับอิทธิพลของดวงดาวมาปฏิบัติแบบไม่ต้องเกรงใจสื่อ ซึ่งถ้ามีพฤติกรรมที่สอดคล้อง ย่อมส่งผลลัพธ์ในด้านที่ควบคุมดี คือ มีแนวโน้มออกมาดีนั่นเอง

            จุดอมาวสี = แอดเมตอส (จำกัดอย่างใหญ่หลวงในด้านการติดต่อ) = คิวปิโด (ของการอยู่ร่วมกันเป็นหมู่คณะ) = เสาร์ = อาพอลลอน (ปฏิบัติตามระเบียบกฎเกณฑ์อย่างเคร่งครัด) = เนปจูน (ต่างคนต่างระแวง) = ลัคนาประเทศไทย (เกิดขึ้นกับประเทศไทย)

            เสาร์= ฮาเดส = อาพอลลออน = วัลคานุส = จุดอมาวสี,แอดเมตอส=ลัคนา

            โครงสร้างนี้แสดงผลหลายอย่าง ได้แก่

เสาร์ ฮาเดส  - COVID-19

เสาร์ วัลคานุส - การกักตัว

อาพอลลอน = วัลคานุส = เสาร์ – เสื่อมความเจริญรุ่งเรือง ความล้มเหลว

เสาร์  วัลคานุส อาพอลลอน – ได้รับบทเรียน ถูกอบรม มีอะไรบางอย่างที่ต้องเฝ้าดู

เสาร์ อาพอลลอน - ระบบ กรรมวิธี การสอน ครู นักเรียน การฝึก

ฮาเดส อาพอลลอน - การขาดประสบการณ์ ความยากจนอย่างกว้างขวาง ความทุกข์ยากในหมู่ชน การค้าเศษขยะ ของทิ้งแล้ว ความรู้เกี่ยวกับอดีต ประวัติศาสตร์ ศาสตร์ลึกลับ ไสยศาสตร์

ฮาเดส วัลคานุส – ความโหดร้าย ความน่าเกลียว ความเลวทราม อันตรายที่ใหญ่หลวง อำนาจป่าเถื่อน อาชญากรรมที่โหดร้าย ฆาตกรรม อำนาจและกำลังปีศาจ

อาพอลลอน วัลคานุส ฮาเดส - ไม่ประสบความสำเร็จ ความล้มเหลวและปราชัย ต้องยอมรับชะตากรรม ไม่มีทางป้องกันในความมุ่งร้ายต่างๆได้

จุดอมาวสี แอดเมตอส – เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความจำกัดอันใหญ่หลวง

แกนนี้ให้ข้อมูลมากมายที่น่าสนใจ คือ ยังหนีไม่พ้นเรื่องของ COVID 19 ที่เป็นต้นแห่งของ New Normal ส่งผลในการเรื่องอุปสรรคในการอยู่ร่วมกันในแบบเดิม ต้องใช้มาตรการที่เข้มงวดด้วยการกักตัวเองในรูปแบบต่างๆ Social Distancing เป็นยุคแห่งความเจริญรุ่งเรืองที่เสื่อมลงของชาวโลก ขณะได้ขยายวงสร้างความจำกัดอย่างใหญ่หลวงในด้านการเรียน การศึกษา (จะมีผลอย่างหนักสำหรับการศึกษาในระดับชั้นต้นทั้งหลาย เพราะแอดเมตอสแสดงผลรุนแรงในราศีมิถุน) ส่งผลรุนแรงในด้านเศรษฐกิจ ปากท้องของประชาชน ปัญหาสังคม อาชญากรรมทั้งหลาย จะตามมาเป็นพรวน เหมือนเป็นชะตากรรมที่โลกยากจะหลีกเลี่ยง ต้องยอมรับชะตากรรม อันเนื่องมาจากอำนาจและกำลังของปีศาจ

  

            สิ่งที่ชวนให้คิด คือ ต่อไปชีวิตของเราทั้งหลายจะต้องเป็นแบบนี้ตลอดเวลาจนกว่าแอดเมตอสจะย้ายราศีกระนั้นหรือ (51 ปี 4 เดือน) เฮอร์เมสได้พิจารณาจากประสบการณ์การแสดงผลของดวงดาวที่ผ่านในชีวิตของการเป็นนักโหราศาสตร์ พบว่า นี่คือกรอบของชีวิต แต่ลีลาการแสดงอิทธิพลของดวงดาวย่อมไม่คงที่ อาจมีดาวอื่นๆมาร่วมแสดงผลในแต่ละช่วง ทำให้มีลีลาที่แตกต่างกันไป บางช่วงอาจหนักข้อกว่านี้ บางช่วงอาจจะเบาลง คลี่คลายลง อาจจะกลับมาเหมือนเดิมก่อนหน้านี้ก็เป็นไป หากมีเวลาเฮอร์เมสจะวิเคราะห์การแสดงผลของแอดเมตอสในราศีมิถุนมาให้อ่านกัน

            โดยสรุป เดือนนี้ (23 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน 2563) เป็นช่วงที่ชาวโลกยังอยู่แบบยากลำบาก ต้องปรับตัวให้เข้ากัน New Normal หลายๆรูปแบบ ไม่ว่าจะในด้านการดำเนินชีวิต การเรียน การศึกษา การติดต่อสื่อสาร ปัญหาปากท้องและเศรษฐกิจแสดงผลหนักข้อขึ้น แต่ละคนต้องดำเนินชีวิตแบบไม่ประมาทในทุกๆเรื่อง การเดินหน้าในแต่ละเรื่องอดมีปัญหาไม่ได้ แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ขอส่งความปรารถนาดีให้ทุกท่านสามารถผ่านอุปสรรคใหญ่นี้ไปด้วยกัน

 

...........................................................................................................................................................

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี