ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
ดวงเมืองประเทศไทย 20 เมษายน 2563 ถึง 19 เมษายน 2564

ดวงเมืองประเทศไทย 20 เมษายน 2563 ถึง 19 เมษายน 2564

วันครบรอบอายุ 238 ปีของกรุงรัตนโกสินทร์ ตรงกับวันที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 21.32 น.กรุงเทพฯ ดวงชะตานี้จะบอกความเป็นไปของประเทศไทยใน 1 ขวบปีนี้ พอสรุปได้ดังนี้

มาตรการ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ยังจำเป็น เดินสายนี้ไม่มีผิดหวัง

            โครงสร้างดาวปรากฏชัดเจน ดังนี้

            เมอริเดียน (ประเทศไทยปีนี้) = อาทิตย์ (ลีลาชีวิต) = พุธ (แนวความคิด) = เสาร์=วัลคานุส (การถูกกักขัง คุกตาราง การกำกับดูแล อุปสรรคที่ใหญ่หลวง) =พฤหัส/มฤตยู  (เงิน ความสำเร็จที่มาแบบไม่คาดฝัน) = อาพอลลอน/วัลคานุส (การขยายตัวอย่างเต็มที่ ความสำเร็จอย่างใหญ่หลวงที่สุด ความสมบูรณ์พูนสุข) = ราหู/แอดเมตอส (การติดต่อกับบุคคลจำนวนน้อย) = อาทิตย์/เสาร์ (ความจำกัดและความยากลำบากทางกาย พลัดพรากทางกาย)

            อาทิตย์=เมอริเดียน=ราหู=เสาร์=ฮาเดส=แอดเมตอส=คิวปิโด=วัลคานุส

            โครงสร้างนี้มีพลังแรงเป็นพิเศษ เพราะมีจุดเจ้าชะตาถึง 3 จุด ล้วนเป็นเรื่องของ COVID-19 ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นราหู ฮาเดส (โรคติดต่อ) เสาร์ ฮาเดส (ไวรัส โรคเรื้อรัง) คิวปิโด แอดเมตอส (การแยกไปอยู่โดดเดี่ยว การถือบวช) ราหู แอดเมตอส (จำกัดเรื่องการติดต่อ Social Distancing) ฯลฯ

            อุปสรรคใหญ่จาก COVID-19 ยังคงอยู่ มาตรการที่รัฐที่เน้นการกำกับดูแล เฝ้าระวัง เพื่อควบคุมการแพร่ระบาด ยังมีอยู่ ดังนั้น กลยุทธ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ยังเป็นมาตรการที่จำเป็น อาจจะนำมาใช้ตามสถานการณ์และพื้นที่ที่เหมาะสมได้ตลอดทั้งปี และประสบความสำเร็จอย่างใหญ่หลวง

บ้านเมืองสงบสุข เกิดปรัชญาชีวิตใหม่

            เกิดจากอิทธิพลของโครงสร้างดาวชุดนี้

            ลัคนาจรทินวรรษ (สภาพแวดล้อมของประเทศไทย) = ศุกร์ (มีความสุข ความน่ารื่นรมย์ สงบสุข ปรองดอง) = โพไซดอน (เนื่องจากปรัชญาชีวิต เป็นมุม 30 องศา หมายถึง ปรัชญาชีวิตใหม่ๆที่เพิ่งปรากฎออกมา โพไซดอน สถิตราศีพิจิก หมายถึง แนวความคิดเกี่ยวกับความตาย โรคภัยไข้เจ็บ การต่อสู้เอาตัวรอด )

            แสดงว่าบ้านเมืองน่าจะมีความสงบสุขในระดับหนึ่ง ประชาชน คนในประเทศน่าจะมีแนวความคิดที่ดีปรากฏขึ้น อาจมีการค้นพบวิธีต่อสู้กับ COVID 19 ที่มีประสิทธิภาพสูง น่าพอใจ ฝ่ายตรงข้ามกับรัฐบาลทั้งหลาย น่าจะหันหน้ามาปรองดอง ร่วมมือกันมากขึ้น (ศุกร์ทับเส้นแบ่งเรือนที่ 7 และพฤหัสสถิตใกล้เสาร์) น่าจะเป็นนิมิตรหมายที่ดีท่ามกลางวิกฤตที่เลวร้าย

เศรษฐกิจ ปากท้อง “ทำตัวรวยแล้วจะจน ทำตัวจนแล้วจะรวย”

            เนื่องจากในเรือนชะตาการเงิน ปากท้องของประเทศ มีทั้งพฤหัส เสาร์ สถิตร่วม ภาระด้านรายจ่าย ก็ย่อมหนักหนาสาหัส แต่ก็มีทางออก เรียกว่า ผลสุดท้ายยังเอาตัวรอดได้ ส่วนพฤติกรรมการดำเนินชีวิตให้สอดคล้องกับฟ้า ถือว่าเป็นปีที่ทุกคนต้องกระเหม็ดกระแหม่ อยู่อย่างพอเพียง จะเป็นเคล็ดลับให้ชีวิตที่หนักหนาสาหัสจะผ่านไปได้อีกหนึ่งปี

            ธุรกิจต่างๆ คงจะขยายตัวลำบาก มีแต่จะต้องรวมตัวกัน เพื่อประคองให้ธุรกิจยังคงอยู่ หากจำเป็นต้องขยายตัว ควรจะขยายในขนาดที่จำกัด เท่าเดิม รักษาของเก่าให้คงอยู่ น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับโลกในปีนี้

            เนื่องจากพลูโต สถิตในเรือนที่ 2 ด้วย จึงเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงในด้านการเงิน การคลังของประเทศอย่างมโหฬาร รัฐบาลน่าจะมีแนวความคิดแปลกใหม่ นโยบายที่ไม่เคยใช้ น่าจะถูกนำมาใช้ นโยบายรูปแบบเดิมไม่น่าจะใช้ได้ผล เชื่อว่า จะมีการสังคายนาระบบการเงิน การคลังของประเทศครั้งใหญ่แบบไม่เคยมีมาก่อน

วงการอสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัย เป็นไปแบบไร้ทิศทาง

            เนปจูน ตำแหน่งเกษตรในเรือนที่ 4 นำความคลุมเครือ ไม่ชัดเจน น่าผิดหวัง หลอกลวง มาให้วงการดังกล่าว ผนวกกับพฤหัสยังโคจรพักร (การขยายตัว) ในราศีมกร (ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์) ทำให้เกิดภาวะสินค้าล้นตลาด ราคาบ้าน ที่ดิน น่าจะถูกลงมากเป็นพิเศษ คนทำธุรกิจด้านนี้ ต้องปฏิรูปตนเอง หาทางออกกับปัญหาที่เกิดขึ้น หากใช้กลยุทธเดิมๆ ก็ยากที่คงอยู่ได้

ระบบการศึกษาของเด็กๆ จะเน้นการเอาเทคโนโลยี่มาเป็นเครื่องมือ

            เนื่องจากมีอาทิตย์ มฤตยูในเรือนที่ 5 ปีนี้เด็กๆ เยาวชน จะมีชีวิตอยู่กับคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี สิ่งทันสมัย ไฮเทค จะมีการนำมาใช้อย่างเต็มรูปแบบมากกว่าปีที่ผ่านมา แต่เนื่องจากเสาร์จรในราศีกุมภ์ ราศีแห่งคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี่ แสดงว่าความก้าวหน้าในวงการดังกล่าวอยู่ในช่วงที่สะดุด ไม่ขยายตัวมากเท่าที่ควร เทคโนโลยีที่นำมาใช้ในวงการศึกษาถือว่ายังไม่ใช่ช่วงขาขึ้น เป็นช่วงชะลอตัว ประสิทธิภาพต่างๆ จึงยังมีข้อจำกัด ผลสุดท้ายก็หนีไม่พ้นที่คนที่เข้ามามีบทบาทร่วมด้วย เป็นจุดที่ไม่ควรมองข้าม

แวดวงแรงงาน ภาระหนักอึ้ง แทบหยุดนิ่ง ต้องพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่

            อยู่ภายใต้อิทธิพลของแอดเมตอสในเรือนที่ 6 ของดวงเมือง แอดเมตอส มีอิทธิพลให้เกิดอุปสรรค ความจำกัดอันใหญ่หลวง ความหยุดนิ่ง มีพลังแรงเป็น 3 เท่าในดวงเมืองปีนี้ ตลาดแรงงานจึงรับบทหนักเป็นอย่างยิ่ง แต่มีศุกร์สถิตที่ปลายเรือน น่าจะช่วยผ่อนคลายให้สถานการณ์เบาลงบ้าง อาจจะไม่มากมายมาศาล แต่ก็บอกนัยยะของเงื่อนไขว่า ต้องพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่หรือเป็นอยู่นั่นเอง

 

 

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี