ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
COVID-19 อเมริกาท่าจะแย่...?

COVID-19 อเมริกาท่าจะแย่...?

            สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในสหรัฐอเมริกา มีทิศทางไปในทางที่ดีไม่ดีนัก เพราะมาตรการที่น่าจะได้ผลที่สุด (แต่ต้องใช้ความอดทนสูง) เริ่มไม่ได้รับยอมรับและมีแนวโน้มว่าจะขยายตัวมากขึ้นเรื่อยๆ จากที่ได้ตรวจดวงชะตาเกี่ยวกับ COVID-19 มาพอสมควร ก็เห็นทิศทางการแก้ปัญหาที่ถูกจุดที่ฟ้ามอบให้มาแล้ว ประเทศไหนปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด กรรมเก่าที่ต้องชดใช้ ก็จะมีผลลัพธ์ที่ไม่เลวร้ายรุนแรง เพราะได้ชดใช้กรรมแบบการเฉลี่ยใช้กรรมไปแล้วผลการใช้กรรมงวดสุดท้ายจึงไม่ถึงขั้นหนักหนาสาหัส

          เฮอร์เมส ได้นำดวงชะตาการก่อตั้งประเทศสหรัฐอเมริกามาพิจารณา ตรงกับวันที่ 4 กรกฎาคม ค.ศ.1776 เวลา 16.50 น. ฟิลาเดลเฟีย มาพิจารณา พบโครงสร้างที่น่าสนใจ ล้วนเป็นโครงสร้าง “ชาติละครั้ง” ที่กำลังแสดงผล ดังนี้

          เป็นช่วงที่ต้องใส่ใจเรื่องการสูญเสียอย่างไม่คาดฝันในครอบครัว

คิวปิโดจรสุริยยาตร = คิวปิโด = ลัคนา/เสาร์ = เสาร์/มฤตยู

ในดวงเมือง ถ้าคิวปิโดแสดงผลเมื่อไร มักเป็นเรื่องใหญ่ของประเทศ เพราะคิวปิโดมีอิทธิพลในเรื่องครอบครัว หมู่คณะ มีศูนย์รังสีร้ายที่แสดงผลที่เลือกมา มีลัคนา/เสาร์ หมายถึง การสูญเสียที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อม คือ เดือดร้อนกันไปทั่ว และมีเสาร์/มฤตยู หมายถึง การสูญเสียที่มาแบบไม่คาดฝัน ไม่คาดคิด ยิ่งไม่ตระหนักในปัญหาที่เกิดขึ้น ผลที่เลวร้ายจะยิ่งบานปลายอย่างไม่คาดฝัน ดังสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ยิ่งทำเป็นไม่ยอมรับรู้ ต่อต้านกับมาตรการที่ถูกต้อง ถือว่าประมาทเป็นอย่างยิ่ง ผลเลวร้ายอาจมากเกินกว่าที่คาดหมาย

ความสุขที่เคยมา สลายไปสิ้นเพราะโรคภัยไข้เจ็บ

ฮาเดสจรสุริยยาตร = ศุกร์ = อังคาร/เสาร์ = เสาร์/เนปจูน = ฮาเดส/โครโนส

ศุกร์ในดวงกำเนิด หมายถึง ความสุข ความน่ารื่นรมย์ในชีวิตของประชาชน ฮาเดส คือ การป่วยไข้มาทำลายให้หมดสิ้นไป มีแต่ความผิดหวัง หาความสุขไม่ได้ดังใจ เนื่องจากการป่วยไข้ การตาย (อังคาร/เสาร์) ที่เนื่องจากโรคระบาด เป็นสถานการณ์เรื้อรัง (เสาร์/เนปจูน) ซึ่งผู้นำประเทศอาจเป็นต้นเหตุหนึ่งที่นำความเดือดร้อนนี้มาให้ หรือทำให้สูญเสียบุคคลสำคัญเกิดขึ้นด้วย (ฮาเดส/โครโนส)

ทางออกของปัญหานี้ยังมีอยู่ อีก 2 เดือนมีทางออก

พฤหัสจรสุริยยาตร=เซอุสจรสุริยยาตร=ลัคนา=มฤตยู

เซอุส หมายถึง กฎ ข้อบังคับ การถูกบังคับ พฤหัส จะนำความสำเร็จมาให้ ลัคนา คือ ประเทศ มฤตยู คือ เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน แสดงว่า ในช่วง 2 เดือนนับจากนี้ (ระยะคลาดเคลื่อน 8-11 ลิปดา) อเมริกาจึงจะมีมาตรการเข้มงวดอย่างจริงจัง และไม่คาดฝัน ซึ่งจะเป็นหนทางคลี่คลายให้ปัญหาการแพร่ระบาดลดลง หรืออาจมีการค้นพบยาหรือวัคซีนที่นำมาใช้อย่างได้ผล

ชีวิตชาวอเมริกันเปลี่ยนฉาก

          จันทร์จรสุริยยาตร=เส้นแบ่งราศีพิจิก=ฮาเดส

          โครงสร้างนี้น่าสนใจ เนื่องจากจันทร์จรสุริยยาตร ซึ่งหมายถึง ประชาชนชาวอเมริกัน ปัจจุบันโคจรอยู่ในองศาสุดท้ายของราศีตุล ราศีแห่งความสุข ความน่ารื่นรมย์ กำลังโคจรอยู่องศาสุดท้ายของราศีตุล แสดงว่าปีนี้เป็นปีสุดท้ายที่ชาวอเมริกันจะได้มีชีวิตอย่างสุขสบาย (โดยรวม) กำลังย้ายเข้าราศีพิจิกในอีก 10 เดือนข้างหน้า คือ ประมาณเดือนมีนาคม 2564 จะเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตในยุคใหม่ของชาวอเมริกันชนทั้งหลาย ลีลาชีวิตจะเป็นไปแบบราศีพิจิก คือ ต้องเผชิญกับความตาย โรคภัยไข้เจ็บ การดิ้นรนต่อสู้เอาตัวรอด ปากกัดตีนถีบอย่างแท้จริง โดยเฉพาะมีฮาเดส ดาวแห่งโรคภัยไข้เจ็บ ความตกต่ำ ยากจน อยู่ที่ 47 ลิปดาราศีพิจิก แสดงว่าสถานการณ์เลวร้ายดังกล่าวจะปะทุขึ้นรุนแรงอย่างมากในช่วงปลายปี 2564 ถือเป็นจุดเริ่มต้นยุคใหม่ที่เลวร้ายของประชาชนชาวอเมริกัน

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี