ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
เจาะรหัสดาว เจาะรหัส Covid 19 ภาค 2 (4)

ก้าวคนก้าว ภาค 2

พิจารณาจากดวงเหมายันต์ (อาทิตย์ทับจุดมกร) ตรงกับวันที่ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 17.02 น.กรุงเทพฯ พบโครงสร้างดาวที่น่าสนใจเป็นพิเศษ คือ การเกิดมหาผัสสะ พฤหัสกุมเสาร์ที่ต้นราศีกุมภ์ เป็นมหาผัสสะสำคัญ ส่งผลต่อชาวโลกดังนี้

  • เป็นจังหวะเริ่มต้นวงรอบใหม่ของเศรษฐกิจโลก วงรอบนี้ส่งผลนาน 20 ปี จนกว่าพฤหัส เสาร์ จะโคจรมากุมกันอีกครั้งในราศีมีน ครั้งนี้กุมกันในราศีกุมภ์ ราศีแห่งความปุบปับฉับพลัน คอมพิวเตอร์ สิ่งทันสมัย ไฮเทค ส่งผลในวงการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ สิ่งทันสมัย ไฮเทค ถึงคราวต้องจำกัดตัวเอง (เสาร์) จึงจะอยู่รอด (พฤหัส) หากใครคิดขยายตัวโดยไม่ดูตาม้า ตาเรือ (พฤหัส) ก็น่าจะถือคราวต้องออกจากเกม (เสาร์)
  • วิถีปากท้องของชาวโลก น่าจะได้รับผลพวงอย่างหนักจากการแพร่ระบาดของไวรัสCovid 19 หนึ่งปีนี้เป็นกาลเวลาแห่งการ “ถนอมตัว” ต่อไป ต้องยึดคติ “ทำตัวรวย แล้วจะจน ทำตัวจน จึงจะมีโอกาสรวย” ต้องปรับพฤติกรรมการบริหารเงินอย่างเข้มข้น อย่างน้อยจนถึงระดับเป็น “คนขี้เหนียว” (เสาร์) จึงจะเอาตัวรอดได้ (พฤหัส) ขืนมัวแต่มองโลกในแง่ดี อยู่อย่างราชา (พฤหัส) จะกลายเป็นยาจกในภายหลัง (เสาร์)
  • เนื่องจากพฤหัสกุมเสาร์สนิทองศา เหมือนปีที่น้องตูนออกโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ปีนั้นวิถีชีวิตของชาวโลกล้วนเป็นเช่นนั้น แล้วแต่ว่าใครจะเคยทำวิบากกรรมด้านไหนมา ชีวิตดำรงอยู่ได้แบบ “นาทีต่อนาที” ทำแต่ละนาทีให้ผ่านไปได้ ยังหวังอะไรนานกว่านั้นไม่ได้ แต่สิ่งที่คาดหวังได้คือ เสาร์ไม่ทำให้ทุกข์และเหนื่อยเปล่า เมื่อบรรลุเป้าหมาย ก็จะมีรางวัลใหญ่ตามมา (พฤหัส)
  • อังคาร=พลูโต=เซอุส เป็นโครงสร้างที่ดีทางเศรษฐกิจ แสดงถึงการปรับตัว พัฒนา เปลี่ยนแปลงของธุรกิจต่างๆ เพื่อให้ดำรงอยู่ต่อไปได้ พฤติกรรมของคนในโลก ไม่ว่าจะทำการใด มักรู้จักวางแผน (อังคาร พลูโต) ก่อนและดำเนินการตามแผนที่วางไว้ มีการขยายกิ่งก้านสาขาออกไป โดยสามารถทำให้เกิดเป็นรูปเป็นร่าง สำเร็จได้ตามโมเดลที่เขียนไว้ (เซอุส)
  • มฤตยูจรอยู่ในราศีพฤษภ ราศีแห่งการสะสม การบริโภค โดยจะอยู่ในราศีนี้จนถึง 6 กรกฎาคม 2568 หมายความว่า คนในยุคนี้จะตื่นเต้น ให้ความสนใจกับสิ่งตามความหมายของราศีพฤษภมากกว่าราศีอื่น หากเป็นภาวะปกติ คนจะสนใจในเรื่องการหารายได้ การกิน ทำอย่างไรจึงจะรวย ธุรกิจส่งอาหารตามบ้านรุ่งเรือง ใครมุ่งทำธุรกิจด้านอาหาร การกิน การสร้างความร่ำรวย จะเป็นที่สนใจของคนทั่วไปมากกว่าด้านอื่น    
  • Key word เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าสนใจ ล้วนต้องอาศัยความรอบรู้ในราศีพฤษภทั้งสิ้น

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี