ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
เจาะรหัสดาว เจาะรหัส Covid 19 ภาค 2 (3)

ทิศทางของ Covid 19 ในปี 2563

ถือเป็นประเด็นของปัญหาที่ทุกคนอย่างรู้ คือ เมื่อไรเรื่องนี้จะจบลงเสียที นั่นเอง เนื่องจากเป็นเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก จากการวิเคราะห์ที่ผ่านมา พอจะมองเห็นชัดเจนว่ามาจากดาวเจ้าการชุดใด ในการวิเคราะห์หาคำตอบ จึงสามารถในดวงชะตาโลกมาวิเคราะห์หาคำตอบได้ เพื่อไม่ให้เสียเวลาในการตรวจดวงชะตามากเกินไป เฮอร์เมสจะใช้ดวงชะตาท้องฟ้าเปลี่ยนฤดูกาล (ดวงไตรมาส หรือดวงอาทิตย์ทับจุดทวาร) มาวิเคราะห์ ซึ่งจะใช้ดวงชะตาดังต่อไปนี้

  1. ดวงวสันตวิษุวัต (Vernal Equinox) ตรงกับวันที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 10.49 น.กรุงเทพฯ
  2. ดวงครีษมายัน (Summer Solstice) ตรงกับวันที่ 21 มิถุนายน 2563 เวลา 4.43 น.กรุงเทพฯ
  3. ดวงศารทวิษุวัต (Autumnal Equinox) ตรงกับวันที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 20.30 น.

โดยจะเน้นการติดตามโครงสร้างดาวเจ้าการที่เกี่ยวข้อง จะไม่พิจารณาอย่างละเอียดมากเกินไป

  •  

เมษ (โลก) = อาทิตย์ (ในช่วง 3 เดือนนี้)  = เสาร์ = ฮาเดส = วัลคานุส (ยังต้องเผชิญกับโรคระบาดใหญ่) = อังคาร = พฤหัส (การต่อสู้จะผ่านไปได้) = ศุกร์ = โพไซดอน (ด้วยความเชื่อมั่นและความศรัทธา ศาสนา ปรัชญาชีวิต ความรักที่บริสุทธิ์)

การทำมุมสัมพันธ์ที่น่าสนใจ คือ เสาร์ซึ่งกำลังโคจรย้ายราศีจากราศีมกรเข้าสู่ราศีกุมภ์ (ทับเส้นแบ่งราศีกุมภ์ มีพลังแรง สร้างความสูญเสียอย่างไม่คาดฝัน) ทำมุมเล็งหรือทำมุม 180 องศาถึงวัลคานุส แปลว่า ปกปักรักษา คุ้มครองป้องกัน สร้างความมั่นคงหรือทำให้ติดแน่นอยู่กับบางสิ่งบางอย่าง อุปสรรคที่ใหญ่หลวง การกำกับดูแล การรักษาการณ์ การถูกกักขัง คุกตะราง การตื่นตัว การอยู่ยาม พฤติกรรมต่างๆนี้ จะเป็นพฤติกรรมหลักของชาวโลกในช่วง 3 เดือนนี้ ถ้าจะสรุปสั้นๆ ก็คือ ต้องทำตัวเหมือน “คนติดคุก” อยู่ด้วยศรัทธา เชื่อมั่น แล้วสถานการณ์เลวร้ายทั้งหลายจะผ่านไปได้ ส่วนพฤติกรรมอื่นๆ ใครเป็นผู้รับผิดชอบหรือมีบทบาทในเรื่องใด ก็สามารถเลือกใช้ได้ทั้งสิ้น ถ้าหลีกหนีพฤติกรรมดังกล่าว ผลลัพธ์จะออกมาในทางตรงข้าม หรือส่งผลร้ายอย่างรุนแรง

ขณะเดียวกันอังคารกุมพฤหัสสนิทองศาและโคจรเข้าหาพลูโต เป็นโครงสร้างดาวด้านดี ที่น่าจะสะท้อนถึงการค้นพบยา ทำวัคซีนสำเร็จ หรือมีทางออกเพื่อแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น เรียกว่า ท่ามกลางสถานการณ์เลวร้าย ก็ยังมีข่าวใหญ่ที่เป็นข่าวดีปรากฎขึ้นด้วย เรียกว่า สงครามครั้งนี้ ชาวโลกไม่ได้เป็นฝ่ายตั้งรับฝ่ายเดียว แต่ยังมีโอกาสตีโต้ พลิกสถานการณ์จากร้ายให้กลายเป็นดีได้เช่นกัน

ดวงครีษมายัน

เสาร์ = ฮาเดส = วัลคานุส = เมษ = อาทิตย์ = จันทร์ = อาทิตย์/แอดเมตอส = ราหู/แอดเมตอส = เมษ/แอดเมตอส

ภาพรวมสถานการณ์ของไตรมาสนี้ ยังประมาทความรุนแรงของสถานการณ์ไม่ได้ สถานการณ์ส่วนใหญ่ยังคงคล้ายๆไตรมาสที่ผ่านมา และการจำกัดตนเอง ถือเป็นพฤติกรรมสำคัญที่ชาวโลกยังต้องพยายามปรับตัวให้ได้ ซึ่งแน่นอนต้องใช้ความอดทน อดกลั้นมากเป็นพิเศษ แต่ไตรมาสนี้พลังในความศรัทธา ความเชื่อมั่น ดูเหมือนจะอ่อนลงกว่าไตรมาสที่แล้ว ถึงแม้เสาร์จะโคจรพักร ที่น่าจะอ่อนกำลังลงบ้าง แต่เป็นการโคจรพักรเข้าหาเส้นแบ่งราศีกุมภ์ ซึ่งถือเป็นหน้าต่างของท้องฟ้า ดาวดวงใดอยู่ในตำแหน่งนี้ ก็จะถ่ายเทอิทธิพลของตนเองมาสู่โลกอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ไตรมาสนี้ ชาวโลกยังต้องเผชิญกับความทุกข์ ความจำกัด การสูญเสียอย่างมากมาย ต้องยึดหลัก “อดทนวันละนิด ชีวิตจึงจะผ่านไปได้” ดีกว่า “อยู่อย่างสบาย ผลสุดท้ายชีวิตจะหาไม่”

ลองมองภาพด้านบวกบ้าง พบว่า

พฤหัส=อังคาร=พลูโต=จันทร์=คิวปิโด=โพไซดอน

แกนนี้น่าจะแสดงถึงหนทางในการชนะสงคราม (อังคาร พฤหัส) จะเกิดขึ้นได้ด้วยการรวมตัวของประชาชนเป็นกลุ่มก้อนหรือหมู่คณะ (จันทร์ คิวปิโด) ด้วยความเชื่อ ศรัทธา หรือปรัชญาชีวิต คำสอนทางศาสนา (โพไซดอน) จะทำให้สถานการณ์ร้ายแปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้ (พลูโต) แสดงว่า การปฏิบัติธรรมตามความเชื่อหรือคำสอนทางศาสนาจะเป็นพลังสำคัญในการต่อสู้ให้ประสบชัยชนะในสงครามครั้งนี้

 

ดวงศารทวิษุวัต

เมษ=อาทิตย์=พฤหัส=พลูโต=คิวปิโด

โครงสร้างนี้บ่งบอกถึงสถานการณ์ที่เป็นไปในทางที่ดีขึ้น พฤหัส แสดงถึงสถานการณ์ด้านบวกอย่างชัดเจน พลูโต หมายถึง การเปลี่ยนแปลง พัฒนาการ พฤหัส + พลูโต หมายถึง การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่มีโชค แกนนี้ หมายถึง โลก น่าจะสะท้อนถึงสถานการณ์ที่สงครามไวรัส Covid 19 สิ้นสุดลงแล้ว ในแกนนี้มีศูนย์รังสี อังคาร/แอดเมตอส ที่หมายถึง เศรษฐกิจตกต่ำ การลดลงของงาน การชะลอ ซึ่งน่าจะเป็นผลพวงหลังจากจบสงคราม นั่นเอง

เสาร์=จันทร์=ศุกร์=โพไซดอน แกนเสาร์ ไม่ได้ทำมุมสัมพันธ์ถึงฮาเดสอีกต่อไปแล้ว แสดงว่าสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส Covid 19 น่าจะสิ้นสุดลงแล้วอย่างแน่นอน

ฮาเดส=มฤตยู=อาพอลลอน=วัลคานุส แกนนี้ถือว่าไม่ดีนัก เนื่องจากฮาเดสอยู่ในแกน น่าจะส่งผลร้ายทางด้านเศรษฐกิจ หากมีการรอคอยความสำเร็จอะไรบางอย่าง อาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง หากเป็นสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ Covid 19 แสดงว่า อาจจะมีบางประเทศที่ยังเผชิญปัญหานี้อยู่ ยังสะสางได้ไม่เบ็ดเสร็จ ทั้งๆที่ภาพรวมมีแนวโน้มไปในทางที่ดีขึ้น และอาจมีความล้มเหลว ผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้นในวงการโหราศาสตร์ (มฤตยู อาพอลลอน) เนื่องจากแกนนี้ทำมุมถึงเมอริเดียนจรและลัคนาจรของประเทศไทย บ้านเราจึงอยู่ในข่ายที่จะมีปัญหานี้ค้างคาเข้ามาในไตรมาสสุดท้ายของปี

 

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี