ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
เจาะรหัสดาว เจาะรหัส Covid 19 ภาค 2 (2)

ทำไม ไวรัส Covid 19 มุ่งทำลายปอด

จากพิจารณาดาวจรในดวงชะตา เพื่อตรวจพลังความเด่น ความด้อย พบว่า พฤหัส ดาวใหญ่สำคัญโคจรในราศีมกร เป็นตำแหน่งนิจของพฤหัส ทำให้พฤหัส หรือทุกสรรพสิ่งภายใต้อิทธิพลของพฤหัส ในวิชาโหราศาสตร์การแพทย์ พฤหัส หมายถึง อวัยวะปอด ตับ เมื่อพฤหัสโคจรมาอยู่ในราศีนี้ บุคคลที่เกิดในช่วงนี้ จึงมีจุดอ่อนที่อวัยวะปอดและตับ ทำให้อนุมานต่อได้ว่า ในช่วงที่พฤหัสโคจรในราศีนี้ หากใครป่วยเกี่ยวกับโรคปอด ถือว่ามีแนวโน้มมีความเสี่ยงสูงที่จะมีอาการรุนแรง

เนื่องจากดวงชะตาที่พิจารณา ถือได้ว่าเป็นดวงชะตาสำคัญดวงหนึ่งของไวรัส Covid 19 ดังนั้น พฤหัสนิจดวงนี้ ย่อมบอกความเป็นไปด้วยเช่นกัน ปอดและตับจึงเป็นจุดอ่อนที่สำคัญที่จะถูกทำลายได้ง่ายกว่าอวัยวะส่วนอื่น

  • วัฒนธรรมการไหว้ กับอิทธิพลของดาวทิพย์ฮาเดส และการแก้ดวง

การแพร่ระบาดของไวรัส Covid 19 อย่างรวดเร็ว ปัจจัยหนึ่งมาจากการสัมผัสทางกาย ซึ่งหลายๆประเทศที่มีวัฒนธรรมการทักทาย การแสดงความเคารพ ทำนองนี้ ด้วยการใช้กายสัมผัสกัน จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ขั้นแรก ถ้าจะถอดสมการว่า ดาวใดมีบทบาทในเรื่องการทักทายด้วยการสัมผัสทางกาย ดาวเจ้าการที่สำคัญน่าจะเป็น “ราหู” เพราะคำกุญแจ คือ ความสัมพันธ์ การติดต่อ แต่เนื่องจากในดวงชะตา Covid 19 มีราหูกุมฮาเดส จึงอาจแปลได้ว่า “ยิ่งสัมพันธ์หรือมีการติดต่อกัน (ราหู) ยิ่งป่วยหรือติดโรค (ฮาเดส)”

การทักทายด้วยการจับมือกัน การสรวมกอดกัน ล้วนอยู่ภายใต้อิทธิพลของ “ราหู” แต่พอเปลี่ยนพฤติกรรมการทักทาย การแสดงความคารวะกันเป็น การยกมือไหว้และการรับไหว้ตามแบบของคนไทย หากพิจารณาให้ดี พฤติกรรมดังกล่าวไม่ได้อยู่ภายใต้อิทธิพลของราหู เพราะการไหว้ เริ่มต้นจากผู้อาวุโสน้อย จะต้องเป็นฝ่ายไหว้ก่อน เพราะแสดงความเคารพหรือคารวะผู้ที่มีอาวุโสมากกว่า แสดงทั้งความอ่อนน้อม ยอมเป็นเบี้ยล่างก่อน ซึ่งเป็นอิทธิพลของฮาเดส ดาวทิพย์แห่งโรคภัยและความต่ำต้อยโดยตรงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทักทาย คารวะเช่นนี้ ทำให้เงื่อนไขการแสดงผลของโครงสร้าง “ราหู ฮาเดส” กลับข้างของสมการทันที ดังนี้

เดิม ทักทาย คารวะด้วยการสัมผัสทางกาย (ราหู) ส่งผลให้มีการติดเชื้อ ป่วย (ฮาเดส)

ใหม่ ทักทาย คารวะด้วยการยกมือไหว้ (ฮาเดส) ส่งผลให้การติดเชื้อลดลง (ราหู)

จะเห็นได้ว่า ธรรมชาติมีทางออก หนทางแก้ปัญหา ท่ามกลางปัญหาที่เกิดขึ้น ดังนั้น ในการพิจารณาการแก้ดวงทางโหราศาสตร์ สามารถแก้ไขด้วยพฤติกรรมที่เหมาะสม จะทำให้ผลลัพธ์ของเรื่องที่ต้องการแก้ไข กลับกลายเป็นตรงกันข้ามได้ในทันที และสามารถควบคุมได้ไม่ยาก

สรุปได้ว่า การปรับพฤติกรรมทั้งหลายที่มีผู้รู้ทางการแพทย์แนะนำไว้แล้ว ล้วนมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งทุกคนรับผิดชอบปฏิบัติตาม การแพร่ระบาดของไวรัสจะต้องลดลงอย่างรวดเร็วได้ไม่ยาก

ตัวอย่างนี้เป็นแนวคิดที่เห็นได้ชัดว่า ยังสามารถปรับใช้กับหลายๆพฤติกรรมที่เกี่ยวข้อง เทคนิคสำคัญ คือ ต้องปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ แล้วผลลัพธ์จะเป็นไปตามที่คาดหวังได้จริงและรวดเร็ว เป็นแนวทางของเทคนิคการแก้กรรมด้วยดวงดาวที่ใช้ประโยชน์ได้จริงและทันใจอย่างเห็นได้ชัด

 

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี