ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
เจาะรหัสดาว เจาะรหัส Covid 19 ภาค 2 (1)

Covid 19 มาจากธรรมชาติหรือคนสร้างขึ้น

ประเด็นนี้เป็นประเด็นหนึ่งที่น่าสนใจในการหาคำตอบ ซึ่งหากจะหาข้อเท็จจริงจากข่าวสารก็ปรากฏ ยังมีความเป็นไปได้ทั้งสองทาง เฮอร์เมสจึงขอใช้ความรู้ทางโหราศาสตร์ยูเรเนียนที่ถนัดมาคลำทางหาคำตอบ เพราะจากหลักของสมการแห่งจักรวาล “ข้างบนเป็นอย่างไร ข้างล่างย่อมเป็นเช่นนั้น” และในทางกลับกัน “ข้างล่างเป็นเช่นไร ข้างบนย่อมเป็นเช่นนั้น”

            เฮอร์เมสจะใช้ดวงชะตาวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ที่เป็นวันที่มีรายการการค้นพบการระบาดของไวรัส Covid 19 ที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน เพราะถือเป็นเหตุการณ์สำคัญของโรคระบาดนี้ที่ปรากฎเป็นที่รู้จัก ดวงชะตาหรือฟ้า จึงน่าจะมีข้อมูลที่น่าสนใจของไวรัสตัวนี้อยู่พอสมควร

            แกนดาวที่ทำมุมสัมพันธ์กันสนิทองศาและความหมายบ่งบอกเฉพาะเจาะจงถึงไวรัสตัวนี้ ได้แก่

  • อาทิตย์ (วันนี้) = ราหู = ฮาเดส (โรคติดต่อ) = เนปจูน (การติดเชื้อ) = มฤตยู (น่าตื่นเต้น) = วัลคานุส (อย่างกว้างขวาง)

แกนบอกถึงสถานการณ์สำคัญในวันนี้ว่ามีปรากฏของโรคติดต่อ (ราหู ฮาเดส) ที่ติดเชื้อ (เนปจูน) ที่นำความตื่นเต้นมาให้อย่างใหญ่หลวง (มฤตยู วัลคานุส)

  • เสาร์=พลูโต=เซอุส=ศุกร์=โพไซดอน

แกนนี้ ถือว่ามีความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะน่าจะบอกเรื่องราวของไวรัสได้เป็นอย่างดี ปกติในโหราศาสตร์การแพทย์ หากมีการป่วยเกี่ยวกับโรคหวัดที่มีสาเหตุมาจากเชื้อไวรัส ก็จะพิจารณาจากเสาร์ เพราะเสาร์ หมายถึง ความหนาวเย็น ที่มักเป็นต้นเหตุทำให้คนป่วยเป็นไข้หวัด เฮอร์เมสจึงมีแนวคิดว่า ถ้าจะสืบหาต้นตอของไวรัส Covid 19 น่าจะลองสืบจากเสาร์ ซึ่งสิ่งที่มองเห็นมานานแล้ว (จากการแปล Text วิชาโหราศาสตร์การเงิน 5 ชุด) เฝ้าติดตาม มหาผัสสะของเสาร์ที่จะโคจรมากุมพลูโตในราศีมกร ซึ่งในช่วงที่ไวรัส Covid 19 เป็นข่าวดัง พบว่าเสาร์กำลังกุมพลูโตเกือบสนิทองศา แสดงว่าเสาร์และพลูโตน่าจะเป็นเจ้าการสำคัญ ถ้าจะแปลความหมาย อาจแปลได้ว่า เป็นช่วงของการปรากฏของไวรัส (เสาร์) สายพันธุ์ใหม่ (พลูโต – พัฒนาการ การเปลี่ยนแปลง)

เดิมทีตอนที่ยังไม่ได้วิเคราะห์ดวงชะตาละเอียด เฮอร์เมสก็ยังก้ำกึ่งกับการพัฒนาหรือการเกิดขึ้นโดยธรรมชาติของไวรัสตัวนี้ เพราะเสาร์ในราศีมกร ราศีเกษตรของตนเอง ทำให้เสาร์หรือไวรัสมีพลังเต็มที่ พอได้จังหวะเสาร์มากุมพลูโตสนิทองศา ถือเป็นจังหวะที่เหมาะสมตามธรรมชาติ ทำให้เกิดเป็นไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่จะมาจากการพัฒนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่จากความสามารถของมนุษย์

โดยหลักในการพิจารณาเพื่อให้ได้ข้อสรุปที่ถูกต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ ต้องมีปัจจัยหรือดาวที่มีอิทธิพลตามปัญหาเข้ามามีบทบาท ยิ่งปัญหาใหญ่ยิ่งเห็นง่าย เฮอร์เมส อนุมานทิศทางของการตรวจสอบไว้ในใจว่า ถ้าในดวงชะตามีเซอุสเข้ามาเกี่ยวข้องเมื่อไร ทิศทางที่จะเกิดจากการสร้างขึ้นของมนุษย์จะมีความเป็นไปได้มากขึ้นเมื่อนั้น

โดยเมื่อพิจารณาแกนเสาร์ พลูโตอย่างละเอียด พบว่ามีเซอุส ดาวแห่งการประดิษฐ์ การสร้างสรรค์ ทำมุมสนิท 90 องศา แถมทำมุมถึงโพไซดอน ที่แปลว่า ปัญญา ด้วย แปลความได้ว่า ไวรัสตัวนี้ มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นจากการสร้างด้วยปัญญา ความเฉลียวฉลาดของใครบางคน บางกลุ่มหรือใครก็ไม่รู้

ด้วยข้อมูลนี้ ทำให้ได้ข้อสรุปว่า ไวรัส Covid 19 น่าจะเกิดขึ้นจากการประดิษฐ์หรือการสร้างขึ้นของคนนั่นเอง

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี