ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
 
 
 
Covid-19 โดย เฮอร์เมส

จากการติดตามความเป็นไปของ Covid 19 ที่มีผลต่อชาวโลก เป็นปรากฏการณ์สำคัญหนึ่งที่ชาวโลกต้องเรียนรู้และจดจำ มีหลายๆประเด็นที่น่าสนใจสำหรับการตั้งปัญหามาเพื่อหาคำตอบ เช่น ที่มาที่แท้จริงของโรค หนทางการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ผลกระทบต่อชาวโลก และทิศทางในอนาคตจะจบลงที่ตรงไหน อย่างไร ในแง่มุมของเฮอร์เมส (นามปากกาของผู้เขียน) จะใช้วิชาโหราศาสตร์ยูเรเนียนมาเป็นเครื่องมือในการหาคำตอบสำหรับประเด็นที่สนใจ

            สำหรับประเด็นที่สนใจขณะนี้ (วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563) คือ ผลกระทบของ Covid 19 ซึ่งเมื่อเฮอร์เมสตรวจสอบดวงชะตาที่เกี่ยวข้องแล้ว ทำให้พอจะอนุมานทิศทางของ Covid 19 ในอนาคตว่าจะเป็นไปเช่นไร ถือเป็นประเด็นน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากโดยปกติ จะตรวจสอบจากดวงดาวที่ทำให้เกิดโรคภัยนี้โดยตรง แต่ในกรณีนี้ เฮอร์เมสสังเกตเห็นในเรื่องผลกระทบที่เกิดขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับการแสดงอิทธิพลที่เด่นชัดของดาวทิพย์ ซึ่งเป็นดาวโคจรช้ามากในโหราศาสตร์ยูเรเนียน เมื่อเชื่อมโยงกับดาวพระเคราะห์อื่นที่มาทำมุมสัมพันธ์ ทำให้ขยายผลเพื่อหาคำตอบตามประเด็นปัญหาที่สนใจได้อย่างลงตัว

            จากการติดตามการแสดงผลของดวงดาวบนท้องฟ้า ทั้งใกล้ไกล กับเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้มาร่วม 30 ปีของชีวิตการเป็นนักโหราศาสตร์ของเฮอร์เมส พบกลไกการทำงานหรือการแสดงอิทธิพลของดวงดาวได้ชัดเจนอย่างไม่มีข้อกังขา  เมื่อใดก็ตามที่ดาวบนท้องฟ้าโคจรมาอยู่ในตำแหน่งสำคัญในจักรราศี ก็จะส่งอิทธิพลของตนเองมาสู่โลก เหตุการณ์บนโลกก็จะเกิดขึ้นสอดคล้องกับอิทธิพลของดวงดาวอย่างชัดเจน ยิ่งเหตุการณ์ใหญ่ ยิ่งสังเกตเห็นได้ง่าย ไม่ต้องเดามาก

            จุดเริ่มต้น Covid 19 อาทิตย์เล็งราหูกุมฮาเดส

            “ในวันที่ 31 ธันวาคม ปี ค.ศ.2019 มีรายงานการค้นพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ เรียกย่อว่า 2019-nCoV เริ่มระบาดที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน “

            โครงสร้างดาวบนท้องฟ้า อาทิตย์ (วันนี้) =ฮาเดส (โรค) = ราหู (ติดต่อ) แสดงถึงการปรากฏของโรคระบาดนั่นเอง เนื่องจากฮาเดสและราหูสถิตราศีกรกฎ เป็นราศีของสาธารณะ ประชาชน ทำให้โรคระบาดนี้แพร่ไปสู่ประชาชนมากมาย เนื่องจากเสาร์กำลังโคจรเข้าหาพลูโต น่าจะขยายความถึงความเป็นไปของโรคระบาดดังกล่าว ทำนองดำเนินไปอย่างช้าๆ หรือส่งผลต่อโลกแบบเรื้อรัง ต้องใช้เวลานานพอสมควรอย่างเห็นได้ชัด และแกนนี้ทำมุมกับเนปจูน หมายถึง การติดเชื้อ และวัลคานุส ทำให้เกิดขึ้นอย่างมหาศาล และที่น่าสนใจ คือ ดวงดาวชุดหลักสถิตในจรราศี (ราศีกรกฎ และราศีมกร) ลีลาการแสดงผลของดวงดาวหรือปัจจัย มีฤทธิ์เท่าใด ก็จะแสดงออกมาทีเดียวทั้งหมด แสดงว่า Covid 19 จะสร้างความเสียหายอย่างมากมาย แต่เป็นแบบ “ม้วนเดียวจบ”

            ถ้าสังเกตการณ์โคจรของดวงดาวในช่วงนี้ พบว่าจะเกิดมหาผัสสะ เสาร์จรมากุมพลูโตในราศีมกร จังหวะที่เสาร์กุมพลูโตสนิท และอาทิตย์จรเดินหน้ามากุมเสาร์ พลูโตพอดี และทำมุมสัมพันธ์ถึงแกนเมษ (โลก) จะประมาณวันที่ 3-14 มกราคม 2563 ถือเป็นจังหวะตึงเครียดสำหรับชาวโลกอย่างเห็นได้ชัด

            ที่ไหนบอกปัญหา ที่นั้นจะบอกหนทางแก้ปัญหา

            โรคติดต่อ คือ ฮาเดส (โรค) + ราหู (การติดต่อ) หรือมีความหมายอีกนัยหนึ่ง คือ ชีวิตต้องประสบความไม่น่ารื่นรมย์ในความสัมพันธ์ การติดต่อทั้งหลาย วิธีสลายพลังร้ายของฮาเดส คือ เราต้องยอมรับกับความไม่น่ารื่นรมย์ (ฮาเดส) ในกิจกรรมการติดต่อ สัมพันธ์ในชีวิตประจำวัน (ราหู) แต่เดิมเราจะมีอิสระเสรีในการสมาคม สัมพันธ์กับทุกสรรพสิ่ง  แต่พอเปลี่ยนพฤติกรรมเป็นการลดความสัมพันธ์ การติดต่อให้น้อยลง เราก็จะรู้สึกไม่สบอารมณ์ ไม่ราบรื่น แต่พอทำเป็นกิจวัตร ที่เคยทุกข์หนัก เราก็จะค่อยๆเคยชินและยอมรับได้ (แบบจำใจ คือ ต้องทุกข์ใจ แต่เป็นการเฉลี่ยทุกข์ คือ การเฉลี่ยใช้กรรม ผลของกรรมที่ได้รับจะลดลงโดยอัตโนมัติ) เป็นการแก้กรรมที่ได้ผลในปัจจุบันอย่างเห็นได้ชัด ส่วนคนที่ไม่ยอมปรับพฤติกรรม ผลกรรมที่ได้รับย่อมส่งผลรุนแรงกว่าคนที่ปรับพฤติกรรม

            มหาผัสสะ พฤหัส พลูโต ทำให้มีทางออกปรากฏ

            หลังจากเกิดมหาผัสสะเสาร์กุมพลูโตไปแล้ว ก็เกิดมหาผัสสะพฤหัสพลูโตตามมา (พฤหัสกุมพลูโตในราศีมกร) น่าจะบ่งบอกถึงสถานการณ์ที่ดีขึ้นของ Covid 19 เช่น ค้นพบตัวยาหรือวัคซีนที่ใช้ในการรักษา ซึ่งอยู่ราวประมาณวันที่ 5 เมษายน 2563 เนื่องพฤหัสในราศีมกร เป็นตำแหน่งนิจ พลังของพฤหัสจึงอ่อน ไม่ใช่พฤหัสที่เข้มแข็ง ในขณะที่เสาร์ในราศีมกร เป็นตำแหน่งเกษตร พลังของโรคร้ายจึงถือว่ามีความแข็งแกร่งกว่าพลังในการรักษาโรค อย่างไรก็คาม เนื่องจากพฤหัสมีพลังแรงในดวงเหมายันต์ (ดวงประจำปี) น่าจะเสริมให้มีทางออกที่ดีภายในไม่ช้านัก

            ชะตากรรมโหด กรรมเก่าของชาวโลกส่งผล

            จากการติดตามอิทธิพลของดาวทิพย์แอดเมตอสในราศี ก่อนหน้านี้แอดเมตอส ดาวทิพย์แห่งอุปสรรคอย่างใหญ่หลวง ได้โคจรย้ายจากราศีพฤษภเข้าสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งการสื่อสาร การเจรจา ติดต่อทุกรูปแบบ ส่งผลให้ลีลาการสื่อสารของคนในโลกเปลี่ยนแปลงไป โดยเริ่มจากความก้าวหน้าในการใช้งานโทรศัพท์มือถือ มีการสื่อสารที่อาศัยการกดปุ่ม (แอดเมตอส)

            ความหมายของแอดเมตอสในราศีมิถุน หมายถึง การเจรจาต่อรองที่ต้องใช้ความลึกซึ้ง (คิดมาก) การเจรจาที่ไม่มีการลดราวาศอกให้กัน บ่งบอกลีลาการสื่อสารในสังคมออนไลน์ได้อย่างเหมาะเจาะ เพราะก่อนที่เราจะกดตัวอักษร ก็ต้องคิดค่อนข้างลึกซึ้งพอสมควร เพราะมิฉะนั้นแล้วไม่คิดก่อนสื่อสาร จะทำให้ผู้รับเกิดความไม่พอใจได้ง่าย ถ้าสื่อความหมายผิดไปจากที่ตนเองตั้งใจไว้ จะทำให้เกิดการต่อต้าน หรือคุยกันแบบไม่มีใครยอมใครในที่สุด

            ผลกระทบจาก Covid 19 เมื่อพิจารณาตำแหน่งของแอดเมตอส ปรากฏว่าทับเส้นแบ่งราศีมิถุน ถือว่ามีพลังแรงสุด ทำให้ชาวโลกต้องประสบชะตากรรมอย่างหนักในเรื่องการสมาคม ติดต่อ ที่ต้องเป็นไปอย่างยากลำบาก แตกต่างจากก่อนเกิดโรคระบาดอย่างมาก การสมาคม สังสรรค์ทุกรูปแบบ แทบจะถูกยกเลิกทั้งหมด เมื่อตรวจวิถีการโคจรของดาวอื่นๆที่จะมาทำมุมสัมพันธ์กับแอดเมตอส พบว่า

            วันที่ 8 มีนาคม 2563 แอดเมตอส = วัลคานุส = เมษ = เนปจูน

            วันที่ 20 มีนาคมถึง 16 มิถุนายน 2563 แอดเมตอส = วัลคานุส = เมษ = เสาร์ = เนปจูน

            ก็น่าจะพอประมาณการณ์แบบคร่าวๆได้ว่า เนื่องจากสถานการณ์ที่ชาวโลกต้องจำกัดการติดต่ออย่างหนัก อย่างน้อยก็น่าจะถึงกลางปี สะท้อนถึงผลกระทบจากมาตรการในการป้องกันการระบาดของ Covid 19 ที่เริ่มเบาลง แสดงว่าการระบาดของโรคก็น่าจะเบาลงด้วยนั่นเอง

            โครงสร้างดาวชุดนี้ ก็บอกแนวทางการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นสอดคล้องกับโครงสร้างโรคติดต่อที่ได้วิเคราะห์มาแล้วข้างต้น นั่นคือ ชาวโลก (เมษ) ต้องทำตัวเหมือนติดคุก (เสาร์ วัลคานุส) จึงจะมีการเปลี่ยนสภาพเกิดขึ้น (เนปจูน แอดเมตอส) แสดงว่า ความจำกัดอันใหญ่หลวงนี้ (แอดเมตอส) มักยากแก่การคาดเดา ไม่แน่นอน (เนปจูน)

                มหาผัสสะพฤหัส เสาร์ตามมากระหน่ำตอนปลายปี

            เมื่อติดตามการโคจรของดาวใหญ่ พบว่าสถานการณ์ของ Covid 19 น่าจะไม่ยอมจบง่ายๆ เนื่องจากประการแรก เสาร์จรย้ายราศีจากราศีมกรสู่ราศีกุมภ์ ลีลาการสูญเสียมักมาแบบไม่คาดฝัน และพฤหัสกุมเสาร์ บ่งบอกลีลาการเอาตัวรอดของมนุษย์โลกซ้ำอีกว่า ใครทำตัวแบบจำกัด (ทุกข์ก่อน) ย่อมเอาตัวรอดได้ (พฤหัส) ใครคิดจะอยู่แบบสบาย (พฤหัส) มีแต่จะประสบการสูญเสีย (เสาร์)  น่าจะเป็นโลกในยุคถอนรากถอนโคนพฤติกรรมแบบเดิมๆ อย่างรุนแรง ใครปรับตัวกับความทุกข์ที่ถาโถมเข้ามาได้ จึงจะอยู่รอดได้ในที่สุด

การกลายพันธุ์ของ Covid 19

                โดยปกติแล้ว เสาร์เป็นเจ้าการของโรคหวัด ซึ่งเกิดจากเชื้อไวรัส เสาร์ คือ ไวรัส นั่นเอง เสาร์ Covid 19 เสาร์ในราศีมกร (เกษตร) ที่เล็งฮาเดส (โรคเรื้อรัง) ลีลาการแสดงผลจึงเป็นไปตามราศีมกร คือ ส่งผลเรื้อรัง แต่รุนแรง เนื่องจากเสาร์ราศีมกร คือ จรราศี เสาร์มีพลังเท่าใด ก็จะแสดงผลออกมาทั้งหมด หมายถึง ส่งผลครั้งใหญ่ทีเดียวแล้วก็จบ

            เนื่องจากเสาร์จะโคจรย้ายจากราศีมกรเข้าสู่ราศีกุมภ์ประมาณวันที่ 22 มีนาคม 2563 ถ้าจะแปลว่า การย้ายราศี คือ การกลายพันธุ์ก็น่าจะได้ แสดงว่า การกลายพันธุ์ของ Covid 19 น่าจะเกิดขึ้นแน่ ส่วนลีลาการแสดงผล น่าจะเป็นไปตามลีลาอิทธิพลของราศีกุมภ์ คือ เป็นไปแบบปุบปับ ไม่คาดฝัน ยิ่งทำให้น่ากลัวมากยิ่งขึ้น             เนื่องจากเสาร์ในราศีกุมภ์เป็นสถิรราศี การแสดงผลของเสาร์จะลดความรุนแรงจากเสาร์ในราศีมกรเหลือครึ่งหนึ่ง แต่การแสดงผลส่งผลระยะยาว อย่างสม่ำเสมอ

            เนื่องจากเสาร์เมื่อจรเข้าราศีกุมภ์แล้ว ยังมีโอกาสโคจรทำมุมสัมพันธ์ถึงฮาเดส เจ้าการที่ผสมโรงทำให้เกิด Covid 19 ยิ่งน่าจะยืนยันถึงการกลายพันธุ์ของไวรัสพันธุ์นี้ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทฤษฏีการดับของราศี สิ่งที่เกื้อหนุน สิ่งที่ทำลาย Covid 19

                ด้วยทฤษฎีการดับของราศี ทำให้เราทราบว่า ราศีที่ 6 ของราศีที่เราสนใจ จะส่งพลังงานเกื้อหนุนราศีที่เราสนใจ คือ ราศีที่ 1 ดูดพลังจากราศีที่ 6 ส่วนราศีที่ 8 ของราศีที่เราสนใจ จะดูดพลังราศีที่เราสนใจ คือ ราศีที่ 1 ปล่อยพลังของตนเองไปสู่ราศีที่ 8

            ปัจจัยที่เกื้อหนุนการแพร่ระบาดของ Covid 19 และการระงับการแพร่ระบาด

  • ราศีมกรจะดูดพลังจากราศีมิถุน กล่าวคือ การแพร่ระบาดของ Covid 19 (ราศีมกร) เกิดจากการสมาคม ติดต่อ (ราศีมิถุน) ถ้าจะระงับการระบาดของ Covid 19 (No ราศีมกร) ก้ต้องระงับการสมาคม ติดต่อ (No ราศีมิถุน)
  • ราศีมกรจะส่งพลังของตนเองไปสู่ราศีสิงห์ (ราศีธาตุไฟแบบจรราศี – ความร้อน อุณหภูมิสูงแบบสม่ำเสมอ) นั่นคือ Covid 19 แพ้ทางอุณหภูมิสูงนั่นเอง ยิ่งสูงแบบสม่ำเสมอ ยิ่งมีประสิทธิภาพในการทำลายไวรัสตัวนี้
  • ราหู ฮาเดสในราศีกรกฎ จะดูดพลังจากราศีธนู กล่าวคือ การติดเชื้อ (ราหู ฮาเดส) จะมากขึ้น ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลกัน ติดเชื้อจากการเดินทางระหว่างประเทศ เดินทางไกลข้ามโลก ก็ยังนะเชื้อมาติดต่อกันได้ (ราศีธนู)
  • ราศีกรกฎ จะส่งพลังให้ราศีกุมภ์ แสดงว่า หากจะระงับการติดเชื้อ (ราหู ฮาเดส ราศีกรกฏ) ก็ต้องมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด คือ การติดตามผู้ติดเชื้ออย่างใกล้ชิดนั่นเอง ซึ่งจะเห็นตัวอย่างได้จากเพียงการปล่อยผ่าน ปล่อยปละละเลยผู้ติดเชื้อเพียงรายเดียว ก็ทำให้เขากลายเป็น Super spread สามารถแพร่เชื้อได้อย่างรวดเร็วและมากมาย

ปัจจัยที่เกื้อหนุนการแพร่ระบาด และการระงับการแพร่ระบาดของ Covid 19 ที่กลายพันธุ์

  •  ราศีกุมภ์จะดูดพลังจากราศีกรกฎ กล่าวคือ การแพร่ระบาดของ Covid 19 (ราศีกุมภ์) เกิดได้กับคนหมู่มาก ผ่านทางน้ำ ของเหลว อาหาร (ราศีกรกฎ) ราศีกุมภ์เป็นสถิรราศี ความรุนแรงจึงลดลงครึ่งหนึ่ง ทำให้ถ้าจะระงับการระบาดของ Covid 19 (No ราศีกุมภ์) ก็ต้องควบคุมในเรื่องความสะอาดของน้ำและอาหารเป็นสำคัญ
  • ราศีกุมภ์จะส่งพลังของตนเองไปสู่ราศีกันย์ (ราศีธาตุดินแบบอุภยราศี – หมายถึง ยา การรักษาเป็นบางครั้งบางคราว คือ การรักษาตามอาการ) แสดงว่า ต้องเน้นที่การรักษาโดยตรงด้วยยา วัคซีน เป็นต้น
  • ราหู ฮาเดสในราศีกรกฎ จะดูดพลังจากราศีธนู กล่าวคือ การติดเชื้อ (ราหู ฮาเดส) จะมากขึ้น ถึงแม้จะอยู่ห่างไกลกัน ติดเชื้อจากการเดินทางระหว่างประเทศ เดินทางไกลข้ามโลก ก็ยังนะเชื้อมาติดต่อกันได้ (ราศีธนู)

ราศีกรกฎ จะส่งพลังให้ราศีกุมภ์ แสดงว่า หากจะระงับการติดเชื้อ (ราหู ฮาเดส ราศีกรกฏ) ก็ต้องมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด คือ การติดตามผู้ติดเชื้ออย่างใกล้ชิดนั่นเอง ซึ่งจะเห็นตัวอย่างได้จากเพียงการปล่อยผ่าน ปล่อยปละละเลยผู้ติดเชื้อเพียงรายเดียว ก็ทำให้เขากลายเป็น Super spread สามารถแพร่เชื้อได้อย่างรวดเร็วและมากมาย

Member
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
มุมดูชะตา รักคนดูดวง
             
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี