kittinun
  ดูดวง ดูดวงคน ดูดวงบ้าน ดวงลูกหนังกับ อ.กิตตินันท์ เจนาคม

เวบไซต์..ฟ้าบอกว่า ....เชิญทุกท่าน.....ดูดวงกับตำรากาลโยค ดูดวงด้วยโหราศาสตร์ยูเรเนียน ตรวจเช็คกรรมด้วยวิชาธรรมบันดาล ฟรี..เรียนรู้บทความดูดวงดีๆมากมาย  ...ดูดวงลูกหนัง แหล่งรวบรวมหนังสือ-ตำราโหราศาสตร์ โปรแกรมดูดวง ดูดวงหวย ตั้งชื่อเสริมดวง วางฤกษ์ พิธีตั้งศาลพระพรหม ปี่เซี๊ยะ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

HOME NEWS ASTROLOGY BOOK SOCCER UTILITIES MEMBER
Username Password
» Forgot Password » Register Now!
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล
คลิปวิดิโออาจารย์กิตตินันท์
๑ ดวง ๑ คำถาม
เรียนรู้ยูเรเนียน
คู่แฝดดวงชะตา
ที่นี่กาลโยค
กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล
โมเดิร์นเฟิงสุ่ย
โหรการเมือง
โหรามหาเวทย์
ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์
สมัครสมาชิก
บทความที่ท่านควรรู้
กระดานสนทนา
 
แลกแบนเนอร์ ท่านสามารถCopy โค้ด ในช่องด้านล่างนี้ไปแปะไว้ในเว็บไซต์ของท่าน จากนั้นส่งเมล์ พร้อมลิ้งค์แบนเนอร์ มาที่ kittinun_com@hotmail.com
กุนซือใหม่ทีมเชลซี

ดวงลูกหนัง ประจำเดือนสิงหาคม 2551

โหรามหาเวทย์

กุนซือใหม่ทีมเชลซี

 

            เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นฟุตบอลลีกในฤดูกาลใหม่ โดยเฉพาะฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่ชาวไทยนิยมชมชอบ มีข่าวอะไรก็ต้องสนใจติดตามกันอยู่ตลอดเวลา ท่านผู้อ่านเห็นชื่อเรื่องแล้วก็พอจะทราบว่าฉบับนี้ผมจะพูดถึงใคร ฉบับก่อนนำดวงชะตาของผู้จัดการทีมแมนฯยูไนเต็ดกับทีมอาร์เซนอลมาเปรียบเทียบกันไปแล้ว ฉบับนี้ขอเป็นของทีมสิงโตน้ำเงินครามบ้าง เพราะฝีไม้ลายมือน่าจะมีดีพอสมควรสำหรับการลุ้นแชมป์ในฤดูกาลใหม่ แต่ดวงจะไปถึงจุดสุดยอดได้หรือเปล่านั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

            กุนซือคนใหม่ของทีมเชลซี คือ หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี่ (Luiz Felipe Scolari) เพิ่งเข้ามารับตำแหน่งได้ไม่นาน ก่อนหน้านั้นเขาเป็นผู้จัดการทีมชาติโปรตุเกส ทำผลงานในยูโร 2008 ได้ดีแค่ในรอบแรก พอรอบสองก็แพ้ตกรอบ น่าเสียดายทั้งๆที่ดวงดีพอสมควร สงสัยจะได้งานใหม่ที่เงินดี เงินหนารออยู่เป็นการชดเชย เลยไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ได้

            กุนซือท่านนี้เกิดวันที่ 9 พฤศจิกายน 1948 ที่ Passo Fundo , Rio Grane Do Sul ประเทศบราซิล เราลองมาดูดวงกำเนิดว่ามีโครงสร้างดาวที่สำคัญอะไรบ้าง

 

             มฤตยูเป็นดาวเด่น

 

            เมื่อคำนวณดวงชะตาออกมาแล้ว จะเห็นได้ง่ายๆและชัดเจนว่ามฤตยู ดาวแห่งความพลิกผัน น่าตื่นเต้น สถิตทับจุดกรกฎสนิทองศา แสดงว่าเกิดมาเพื่อเผชิญกับเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นในสาธารณะ (เมษ+มฤตยู) แต่ก็เป็นไปในด้านดีเพราะได้รับอิทธิพลของพฤหัส ดาวแห่งความสำเร็จ และเซอุส ดาวแห่งการแข่งขันฟุตบอล แสดงว่าเกิดมาเพื่อประสบความสำเร็จและตื่นเต้นในกิจกรรมเหล่านี้ และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เนื่องจากอยู่ในแกนเมษนั่นเอง

 

            ดวงนักวางแผน

 

            เมื่อตรวจที่แกนอาทิตย์เพื่อดูลีลาชีวิตของเจ้าชะตาว่าน่าจะเป็นไปในทิศทางใด ปรากฏว่าอาทิตย์ทำมุมสัมพันธ์ถึงอังคาร ดาวแห่งกิจกรรม นักกีฬา ทำมุมสัมพันธ์กับพลูโต ดาวแห่งพัฒนาการ อังคาร+พลูโต แปลว่า การวางแผน

การจัดหน่วย แกนนี้แสดงถึงงานอาชีพของเจ้าชะตาด้วย อย่างไรก็ตาม มีเสาร์ร่วมแกน ทำให้เหมาะสำหรับงานที่ทำๆหยุดๆ ไม่ใช่งานประจำ ประเภทนั่งโต๊ะ กินเงินเดือนปกติ นอกจากนั้นยังมีวัลคานุสร่วมด้วย ทำให้เกี่ยวข้องกับพลังงาน พลังอำนาจ กิจกรรมของกุนซือผู้นี้ถือว่าสอดคล้องกับดวงชะตา

 

            ทีมฟุตบอลที่สุดยอด

 

            เมื่อตรวจแกนคิวปิโด ซึ่งบอกเรื่องราวเกี่ยวกับหมู่คณะของเจ้าชะตา พบว่าทำมุมสัมพันธ์ถึงดาวดีทั้งชุด ได้แก่ เซอุส โครโนสและวัลคานุส แปลความหมายได้ว่า เกี่ยวข้องกับหน่วยทหาร (คิวปิโด+เซอุส) ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด (โครโนส+วัลคานุส) น่าจะสะท้อนถึงศักยภาพในการสร้างทีมให้คว้าแชมป์ตำแหน่งต่างๆได้ ส่วนจะได้เมื่อไร ย่อมขึ้นอยู่กับการแสดงผล

ในดวงจรว่าปีใดจะแสดงผล นอกจากนั้นยังหมายถึง โอกาสในการเข้าไปเกี่ยวข้องกับทีมระดับไม่ธรรมดาของเจ้าชะตาด้วย หากทีมใดได้กุนซือคนนี้ไป ถือว่ามีศักยภาพพร้อมที่จะทำทีมนั้นให้ประสบความสำเร็จได้ในขั้นต้น

            ดวงนักแก้เกม

 

            ในดวงชะตามีแกนที่น่าสนใจ คือ พฤหัส=พลูโต=ศุกร์=โพไซดอน แกนนี้เป็นแกนที่บ่งบอกถึงความสำเร็จของเจ้าชะตา (พฤหัส) ว่ามาจากการปรับเปลี่ยน (พลูโต) ในทางปัญญา (โพไซดอน) แล้วนำความสุข ความพอใจมาให้ (ศุกร์) แสดงว่า เมื่อมีการแก้เกมเมื่อใด ก็พอจะคาดหมายได้ว่า มักจะมีผลงานที่ดีเกิดขึ้น

 

            ผลงานฤดูกาลนี้ ดีหรือไม่ ?

 

            จากการตรวจโครงสร้างดาวในดวงจรสุริยยาตร ประมาณช่วงก่อนปิดฤดูกาล หรือประมาณเดือนพฤษภาคม 2552 พบโครงสร้างดาวสำคัญ คือ วัลคานุสจรสุริยยาตรจรทำมาทับกับเซอุสกำเนิด โครงสร้างนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย เกิดขึ้นเพียง “ชาติละครั้ง” เท่านั้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นย่อมจะเป็นเหตุการณ์สำคัญมากในชีวิตของเจ้าชะตา ความหมายของโครงสร้างนี้ คือ การบรรลุเป้าหมาย (เซอุส) อย่างยิ่งใหญ่ (วัลคานุส) และที่สำคัญ เซอุสกำเนิดทำมุมถึงคิวปิโด (ทีม) เซอุส (ฟุตบอล) โครโนส+วัลคานุส (แชมป์) แปลว่า ทีมฟุตบอลที่ได้แชมป์นั่นเอง แสดงว่าฤดูกาลนี้ สโลลารี่ น่าจะมีโอกาสพาทีมคว้าแชมป์ตำแหน่งสำคัญๆได้ เพียงโครงสร้างนี้โครงสร้างเดียวน่าจะชี้ขาดถึงผลงานของเขาได้ไม่ยาก

....................................................................................