ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง โหรามหาเวทย์ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ บทความที่ท่านควรรู้ สมัครสมาชิก    
 
Twin Flame Soulmate

Subject :  Twin Flame Soulmate
ประสบการณ์ :  คุณเคยเชื่อเรื่องคู่แท้แบบ Twin Flame ไหม (ลองหารายละเอียดดูใน web ต่างๆ ของเมืองนอกได้) เราเคยเจอคนคนนึงเป็นชาย ไม่ได้เกิดวันเดียวเดือนเดียวปีเดียวกันแต่อย่างใด แต่มีความเหมือนกันมากมายจนไม่อยากจะเชื่อ เช่น ชื่อเราแปลว่าผู้หญิง ชื่อเขาแปลว่าผู้ชาย เราจบตรีคอมพิวเตอร์แล้วทำงานเป็น AE บริษัทโฆษณา แล้วไปเรียนภาษาที่ เมืองซานฟราน เสร็จแล้วต่อโทที่เมือง B (ขอไม่บอก) แล้วกลับมาทำธุรกิจส่งออก และทำผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ส่วนเขาจบตรีโฆษณาจากมหาวิทยาลัยเดียวกับเรา แล้วทำงานเป็น AE บริษัทโฆษณา เสร็จแล้วไปเรียนภาษาที่เมือง B (ซึ่งเป็นเมืองที่มีคนไทยน้อยมากๆ) แล้วไปต่อโทด้านคอมพิวเตอร์ที่ซานฟราน กลับมาทำธุรกิจส่งออก และออกมาเปิดบริษัททำผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เราเล่นกีฬาแล้วมักเปลี่ยนมาใช้ชื่อเขาตอนที่จะลุ้นให้ชนะ (เหมือนภราดรใส่เสื้อแดง) ใช้มาตั้งแต่ไม่รู้จักเขาแล้ว ส่วนเขาก่อนที่รู้จักเราเคยคิดจะตั้งชื่อสินค้าเป็นชื่อฝรั่งของเรา แต่เผอิญไม่ตั้ง (เพราะอาจทำให้สินค้าไม่โดดเด่นพอ) พื้นฐานครอบครัวเราคนจีนเหมือนกัน ถูกญาติพี่น้องเอาสมบัติไปหมดเหมือนกัน เราจะบังเอิญเปิดประเด็นคุยเรื่องที่อีกฝ่ายนึกกำลังคิดว่าจะพูดเหมือนกัน วันไหนเราป่วยเขาจะป่วย วันไหนเราเหนื่อยเขาจะเหนื่อย เรากระเป๋าตังหายเขายังหายในอีกไม่กี่วันต่อมา เราจองตั๋วไปภูเก็ต ซึ่งไม่เคยไปมาสิบปี เขาก็จองไปช่วงเดียวกับเรา เราอกหัก เขาก็อกหัก เรามักหยิบโทรศัพท์เพื่อจะโทรหากันในเวลาเดียวกัน ความชอบหลายๆ อย่างเหมือนกัน เช่นอาหารจานโปรด หนังเรื่องโปรด เพลงโปรดฯลฯ เรามักอยู่ในที่ที่เดียวกันในเวลาเดียวกัน เช่นถ้าโทรหากันในวันเสาร์ อีก 10 นาทีสามารถเดินมาเจอกันได้ เพราะอยู่ใกล้กัน เขาคิดอะไรเราจะเหมือนรู้เลย วิธีการคิดเราก็เหมือนกัน เราสบายใจที่จะคุยทุกเรื่องกับเขา ขอบอกว่าทุกเรื่องจริงๆ เหมือนคุยกับคู่แฝดตัวเอง ที่เข้าใจเรื่องที่เราพูด รู้ว่าทำไมเราถึงทำอย่างนั้น เลยเห็นอกเห็นใจกัน แต่เราจะรู้สึกมากกว่าเขาว่าเราทั้งคู่เหมือนกัน เพราะเราอายุมากกว่าเขา 5 ปี เราจึงเห็นว่านิสัยเขาเหมือนเราในอดีต (ตอนนี้บางอย่างเราก็ไม่ทำแบบนั้นแล้ว) ไม่รู้จะบังเอิญรึเปล่า แต่นี่เป็นเรื่องที่ไม่เกิดกับตัวคงไม่เชื่อ วันนี้เราเป็นเพียงเพื่อนกันได้เท่านั้น เพราะผู้ชายคนนี้เป็นเกย์ค่ะ (จะบอกดีไหมว่าเราเคยมีแฟนเป็นทอมมาเป็นสิบปี) ที่บังเอิญที่สุด ถ้าคำนวณกราฟชีวิตเราทั้งคู่ออกมา จะเห็นว่าเหมือนกันทุกช่อง (ขอเน้นว่าทุกช่องตำแหน่งเดียวกันหมด) ตอนแรกนึกว่าโปรแกรมเสีย แต่เปลี่ยนมาคำนวณจากหลายที่แล้วผลเหมือนกัน ในดวงลักคนาแบบไทย เรามีกลุ่มเลข เหมือนกัน 3 ช่อง ซึ่ง บางช่องก็เล็ง บางช่องก็ไม่ (เราไม่ได้ศึกษาดวงไทยก็เลยไม่รู้) ถ้ามีใครเคยเจอ twinflame soulmate แล้ว มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ค่ะ ที่ alisathaimate@yahoo.com
โดย :  ธารน้ำ
Member สมาชิก
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
kalayok กาลโยค
ที่นี่ ... กาลโยค ให้อะไรแก่ท่าน
      ท่านที่มีปัญหาชีวิตคิดไม่ออก...ต้องการข้อแนะนำ คำปรึกษา เชิญเข้ามาที่นี่
      โดยท่านสามารถติดตามคำตอบได้ ในเวบไซด์แห่งนี้


ข้อมูลที่ท่านต้องกรอก
1. ชื่อ (ใช้นามแฝงได้)
2. วัน เวลา และสถานที่เกิด
3. คำถามหรือปัญหาของท่าน

  ปีนี้การเงินจะดีขื้นไหมครับแล้วชีวิตนี้พอจะรวยเหมื่อนคนอื่นบ้างไหมครับ
  ซื้อบ้าน
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  งานปี 2559
  งานปี 2559
  จะเข้าโครงการดีหรือไม่
  ถามเรื่องรถ
  ถามความรักปี2559
  ดูดวงปี2559
  จะได้ที่ทำงานมัยคะ
  เนื้อคู่
มีต่อ...
 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
                 
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี