ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง โหรามหาเวทย์ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ บทความที่ท่านควรรู้ สมัครสมาชิก    
 
พิธีพลังธรรมบันดาล-4

ประสบการณ์ผู้เข้าร่วมทำพิธีฯ – พิธีขายบ้าน ขายที่ดิน

ท่านนี้เป็นอีกท่านหนึ่งที่เข้าร่วมพิธีตรวจเช็คกรรม เสริมบารมี ลงสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวัก ของอาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม

ผู้เขียนอยากจะให้ท่านผู้อ่านได้ฟังการสัมภาษณ์ของคุณสุเทพว่ามีประสบการณ์ในเรื่องนี้อย่างไร

คุณสุเทพได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ก่อนหน้าที่คุณสุเทพจะมาพบและขอความช่วยเหลือจากอาจารย์กิตตินันท์นั้น คุณสุเทพมีปัญหาเรื่องการขายที่ดินที่พุทธมณฑล ซึ่งเคยวิ่งเต้นติดต่อที่จะขายที่ดินอยู่นานเป็นปี แต่ก็ขายไม่ได้ เพราะมักจะมีอุปสรรคและเหตุขัดข้องอยู่ตลอดเวลา ทำเอาคุณสุเทพอ่อนอกอ่อนใจ หมดหวังที่จะขายที่ให้สำเร็จได้

จนกระทั่งคุณสุเทพได้มาทราบเรื่องราวความสามารถของอาจารย์กิตตินันท์จากพี่สาวของคุณสุเทพเอง ซึ่งพี่สาวของคุณสุเทพเคยเชิญอาจารย์กิตตินันท์ให้มาทำพิธีตรวจเช็คสถานที่และปัดรังควาญ พร้อมทั้งตั้งศาลพระพรหมให้ที่โรงงาน คุณสุเทพจึงได้มาปรึกษาและขอความช่วยเหลือจากอาจารย์กิตตินันท์ ท่านจึงทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา พร้อมทั้งลงสาลิกาลิ้นทองและทำพิธีให้ผมขายที่ได้เร็วๆให้

หลังจากที่คุณสุเทพให้อาจารย์กิตตินันท์มาทำพิธีให้ไม่นาน ก็มีคนสนใจต้องการที่จะซื้อที่ของคุณสุเทพ ติดต่อกันมาหลายรายด้วยกัน มีรายหนึ่งที่ตกลงซื้อที่ดินในราคาที่สูงกว่าที่คุณสุเทพคาดหวังไว้ คุณสุเทพจึงตัดสินใจขายที่ให้รายนี้ สำหรับด้านการทำเอกสารสัญญาต่างๆก็เป็นไปโดยราบรื่น คุณสุเทพก็เลยขายที่ได้สมความปรารถนาในที่สุด ผู้เขียนได้ทราบข่าวมาว่า อาจารย์กิตตินันท์ได้รางวัลสมนาคุณจากคุณสุเทพ 3 เปอร์เซ็นต์ของราคาขายที่ทั้งหมดด้วย

คนเรายามมีทุกข์ก็ย่อมต้องหาที่พึ่ง ช่วยให้ตนหมดทุกข์ หลุดพ้นจากเคราะห์กรรมหรือวิบากกรรม ซึ่งนับว่าธรรมดาและเป็นธรรมชาติของมนุษย์ปุถุชน ไม่ใช่จะเป็นกันแต่สมัยนี้ สมัยไหนๆ ตั้งแต่ดึกดำบรรพ์ มนุษย์ก็เป็นกันมาอย่างนี้

ไม่ว่าจะเป็นสมัยกรีก โรมัน สมัยก่อนพราหมณ์จะมีพระเจ้า ยังไม่มีอะไรเลยก็ยังต้องกราบอ้อนวอนฟ้า ฝน ลมพายุและแผ่นดิน ต้นไม้ ให้ช่วยเหลือขจัดทุกข์ บำรุงสุขให้แก่คนและหมู่คน ทั้งที่ไม่เคยเห็นว่าเทพเจ้ามีตัวตนหรือหน้าตาเป็นอย่างไร

แม้สมัยนี้ คุยกันนักคุยกันหนาว่าเป็นนักวิทยาศาสตร์ เป็นคนสมัยใหม่ หัวก้าวหน้า ยามมีทุกข์หมดหนทาง ก็ยังต้องพากันวิ่งเข้าหาพระหาเจ้า หาเทพยดากันให้วุ่นไปหมด ใครบอกว่าที่ไหนดี ที่ไหนเก่ง สามารถช่วยได้ ก็เป็นต้องดิ้นรนไปหากันทั้งนั้น อย่างน้อยก็ขอไปพิสูจน์ก่อนว่าช่วยได้จริงหรือไม่ เรื่องนี้จะเห็นกันได้อยู่ทั่วไป

พิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรม เสริมบารมี ลงสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักด้วยวิชาพลังธรรมบันดาลของอาจารย์กิตตินันท์ เจนาคมที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาลนี้ อาจารย์กิตตินันท์ก็ไม่มีความประสงค์จะให้เชื่ออย่างงมงาย หรือเชื่อตามที่เขาบอกว่า เขาเล่าว่า เขาลือว่า เพราะคำว่า “เขา” มันไม่เหมาะที่จะนำมาใช้กับมนุษย์เรา ท่านจึงอยากให้ตัดคำว่า “เขา” ออกไปเสีย แล้วเปลี่ยนมาเป็น เรารู้เอง เห็นเอง มีปฏิกิริยาเกิดขึ้นได้กับตัวเอง ทำได้เอง มันจึงจะเหมาะกว่า สามารถนำมาประเมินผลหรือพิจารณากันได้ว่าอะไรจริงหรือไม่จริง จะได้ไม่ถูกเขาหลอก

บางครั้งผู้ที่มาเข้าพิธีแล้ว ยังไม่มีปฏิกิริยาอาการอะไรแสดงออกมา บางคนก็มีความมานะพยายามให้โอกาสกับตัวเองด้วยการหมั่นมาเข้าพิธีตามที่ได้แนะนำกันไป ไม่นานเกินรอก็จะเกิดสภาวะกรรม หรือสภาวะธรรมแสดงออกมา แต่ก็มีเหมือนกันที่บางคนไม่ให้โอกาสตัวเอง ไม่ให้เวลากับตัวเอง แล้วพาลหาว่าพิธีนี้ไม่ขลัง ไม่ศักดิ์สิทธิ์อะไร กรณีเช่นนี้ อาจารย์กิตตินันท์ท่านยืนยันว่า คนที่มาเข้าพิธีกับท่านทุกคน จะต้องมีปฏิกิริยาอาการเกิดขึ้นทุกคนไม่มียกเว้นโดยเด็ดขาด จะต่างกันอยู่ที่ช้าหรือเร็วเท่านั้น ทั้งนี้ก็สืบเนื่องมาจากว่าคนที่มาเข้าทำพิธีนั้น สร้างเวรทำกรรมหรือสร้างบุญทำกุศลมาไม่เหมือนกัน

และอีกประเภทหนึ่งที่ไม่มีปฏิกิริยาอาการอะไรแสดงออกมาคือ คนที่ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของคนอื่น โดยตนเองไม่สนใจที่จะภาวนาหรือปฏิบัติตามที่ท่านแนะนำ เที่ยวลืมหูลืมตาดูคนโน้นนิดคนนี้หน่อย เมื่อตัวเองไม่ตั้งใจทำ ไม่ตั้งใจภาวนาแล้ว มันจะได้อะไรขึ้นมา จริงไหม

อาจารย์กิตตินันท์ยังอธิบายอีกว่า ที่จริงกรณีของคนที่เข้าพิธีแล้ว ไม่มีปฏิกิริยาอาการอะไรแสดงออกมา มีสาเหตุให้พิจารณาได้หลายอย่าง เช่น เวรที่แต่ละคนทำ กรรมที่แต่ละคนสร้างยังมากอยู่ ทำให้ไม่สามารถที่จะรับบารมีของครูบาอาจารย์ ตลอดทั้งบารมีขององค์เทพยดาหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆได้ในระยะเวลาอันสั้น ต้องใช้เวลาทำพิธีกันนานสักหน่อย

ดูอย่างที่พระท่านว่า เปรตบางจำพวกหรือสัตว์ในนรกภูมิ ไม่สามารถจะรับผลบุญที่ลูกเมีย ญาติพี่น้องทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ได้ เพราะมีกรรมหนักอยู่ เมื่อกรรมหมดหรือทุเลากรรมลงบ้างแล้ว จึงจะรับกุศลนั้นได้

อีกอย่างหนึ่ง บุญกุศลหรือบารมีส่งเสริมยังไม่พอ ก็ต้องสร้างบารมีเพิ่มขึ้นด้วยการมาเสริมบารมีกันหลายๆครั้งจึงจะได้ผล

ทางด้านหลักปฏิบัติของวิชาธรรมบันดาลนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรสำหรับฆราวาสอย่างเรา ท่านให้ยึดมั่นการสร้างบุญทำกุศล กรวดน้ำแผ่เมตตา และรักษาศีลห้า เสริมบารมีกันไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้วิบากกรรมเกิดขึ้นได้อีก ฐานะและความเป็นอยู่ก็จะดีขึ้น ส่งผลทำให้การงานก้าวหน้า การค้าเจริญ การเงินคล่องตัวและมีโชคมีลาภกันไปตลอดกาล

ยังมีคนเข้าใจผิดกันอยู่มาก เรื่องการเข้าทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตาจากวิชาพลังธรรมบันดาลว่า ถ้าดวงไม่ดีหรือมีปัญหาอะไรหนักๆแล้ว จึงค่อยมาเข้าทำพิธีกัน เข้าแล้วก็แล้วกันไป ถือว่าดีแล้ว

บางคนก็เข้าใจผิดคิดว่า เมื่อทำแล้วครั้งเดียวก็คุ้มไปตลอดชีวิต จะมีโชคลาภ ประสบความสำเร็จในธุรกิจการงานไปได้ตลอดกาล

ที่จริงแล้วมันไม่เป็นเช่นนั้น คนเดี๋ยวนี้ส่วนมากมักไม่สนใจการสร้างบุญทำกุศลว่าเป็นเรื่องสำคัญแก่ชีวิตของตน ถึงมีทำกันบ้างก็เพื่อหวังประโยชน์ของตนเอง โดยถือว่าตนเสียเงินแล้วก็จะซื้อได้ทุกอย่าง ซึ่งมันออกจะถูกเกินไป

ควรทำความเข้าใจกันเสียใหม่ว่า ชีวิตคนเรานั้น ไม่ใช่มีปัญหาที่จะประสบพบพานเพียงครั้งเดียวเท่านั้น พ้นอย่างนี้มันก็ไปเจออย่างนั้น อย่างคำโบราณท่านว่า ยากเจ็ดที ดีเจ็ดหน เราเข้าทำพิธีแก้ปัญหาได้เปราะหนึ่งแล้ว มันก็ต้องมีปัญหาทับถมเข้ามาอีก เว้นแต่ว่าเราจะตายไปเสียก่อนจึงจะหมดปัญหา ถ้ายังมีชีวิตอยู่ ปัญหาก็จะต้องมีเข้ามาเรื่อยๆ

การสร้างบุญทำกุศลก็เช่นกัน เช่น การทำบุญใส่บาตร ถ้าทำไม่ถูกต้องสมบูรณ์แบบ ก็อาจได้แต่บุญกุศล บารมีไม่ได้ เช่น ใส่บาตรแล้วไม่กรวดน้ำ หรือกรวดน้ำกันแบบย่อๆขอไปที

อาจารย์กิตตินันท์จึงเน้นว่า หากจะสร้างบุญทำกุศลให้ได้ผลถูกต้องสมบูรณ์แบบจริงๆ เมื่อสร้างบุญทำกุศลแล้ว จะต้องกรวดน้ำทุกครั้งด้วยบทอิมินา ปัญญะกัมเมนะฯ ที่พระท่านใช้กรวดตามวัดนั่นแหละ จะได้ครบถ้วนทั้งบุญกุศลและบารมี อย่าไปเกี่ยงว่าบทกรวดน้ำยาว หรืออ้างว่าไม่มีเวลา ขอให้เห็นเป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น เพื่อประโยชน์ของผู้ปฏิบัติเอง

อาจารย์กิตตินันท์ยังบอกอีกว่า ท่านในฐานะผู้ทำพิธีให้ เปรียบเหมือนผู้กรุยทางหรือเปิดทางออกให้เท่านั้น ส่วนผู้จะเดินก็ต้องเดินไปด้วยตนเอง ไม่เช่นนั้นก็ไปไม่ถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการจะไป เมื่อรู้แล้ว เห็นแล้วไม่เดิน ก็ไม่มีใครจะเอาบารมีอะไรมาเสริมให้ได้ ฉะนั้นผู้มาเข้าพิธีทุกคนจะต้องมองให้เห็นความสำคัญในข้อนี้ให้ถูกต้องด้วย

และพิธีธรรมบันดาลนี้ก็เหมือนกัน ทำพิธีแล้วต้องให้เวลาพอสมควร ข้อสำคัญผู้เข้าพิธีจะต้องหมั่นสร้างบุญทำกุศล ตลอดทั้งการให้ทานหรือการใส่บาตร และการรักษาศีลห้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หมั่นเจริญภาวนาทำสมาธิ พร้อมทั้งกรวดน้ำแผ่เมตตาให้ผู้มีพระคุณ ตลอดทั้งเจ้ากรรมนายเวร และมีความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ เช่น บิดา มารดา ครูบาอาจารย์ เป็นต้น

ที่สำคัญต้องทำให้ต่อเนื่องสม่ำเสมอกันไปตามกำลังสติปัญญาที่จะทำได้ ไม่ใช่มาเข้าพิธีเสริมบารมีกันครั้งสองครั้ง แล้วกลับไปนอนยิ้มฟันขาว คอยรอโชคและความสำเร็จอย่างเดียว อย่างนี้จะได้ผลไม่เต็มที่ตามที่ได้ตั้งจิตอธิษฐานไว้

ตามกฎเกณฑ์ของวิชาพลังธรรมบันดาลนั้น องค์ธรรมที่จะนำไปใช้ภาวนา จะต้องได้รับอนุญาตจากครูบาอาจารย์เสียก่อน ห้ามนำเอาคำภาวนาว่า “นะ นะ นะ” นี้ ไปภาวนากันเองที่บ้านหรือที่ไหนๆโดยเด็ดขาด เพราะเคยมีตัวอย่างจากที่อื่นๆมามากรายที่เอาไปภาวนาที่บ้านแล้วเกิดนิมิตร้ายๆ จากสัมภเวสีเข้าแทรก ทำให้เสียสติ บ้าคลั่งหรือผีเข้า ฉะนั้นขอให้เข้าใจว่าวิชาทุกวิชา เขามีครู มีเจ้าของ อย่าลองเสี่ยงเป็นอันขาด

อีกประการหนึ่ง คือ เรื่องพานครูหรือขันธ์ครู เมื่อเข้าทำพิธีกับท่านแล้ว ก็ไม่ควรไปรับขันธ์หรือรับพานอะไรจากที่อื่นอีก ที่ท่านห้ามก็เพราะเกรงว่าจะไปรับขันธ์ผี ขันธ์สาง เอามาเข้าตัว เป็นโทษเป็นอันตรายกันไปเปล่าๆ เคยมีคนโดนกันมามากต่อมากแล้ว

ส่วนผู้ที่ไปรับมาแล้ว ก่อนที่จะมาเข้าพิธีกับอาจารย์กิตตินันท์ ท่านก็บอกว่าไม่เป็นไร เคยทำกันมาอย่างไร ก็ให้ทำกันไปอย่างนั้น แต่ต้องขยันหมั่นสร้างบุญทำกุศล กรวดน้ำแผ่เมตตา ตามที่ได้แนะนำไว้ให้มากยิ่งขึ้น จะได้ไม่เกิดเป็นอันตรายแก่ตน

นี่แหละครับท่านผู้อ่าน ผู้เป็นครูบาอาจารย์ก็มีแต่ความปรารถนาดีต่อลูกศิษย์ เห็นสิ่งใดที่จะเป็นโทษแก่ลูกศิษย์หรือลูกศิษย์ประพฤติปฏิบัติแล้วจะเกิดอันตราย ท่านก็อดไม่ได้ที่ต้องคอยห้ามปรามหรือตักเตือนไว้ก่อน ข้ออรรถาธิบายทั้งหลายของอาจารย์กิตตินันท์ได้รับการถ่ายทอดและอบรมสั่งสอนมาจากท่านอาจารย์วัลลภ ก็ล้วนแต่มีเหตุมีผล ควรค่าแก่การจดจำไปปฏิบัติทั้งสิ้น จึงนับว่าผู้เขียนไม่เสียเวลาเปล่า คุ้มค่าจริงๆครับที่ได้อุตส่าห์ติดตามไปดูพิธีตรวจเช็ควิบากกรรมของอาจารย์กิตตินันท์อย่างใกล้ชิด

เรื่องราวความเป็นมาของพิธีธรรมบันดาลที่เขียนมาแล้วทั้งหมดนี้ ก็คงจะให้ความกระจ่างแก่ท่านผู้อ่านพอสมควรว่าเป็นกระแสธรรมสายหนึ่งในทางพระพุทธศาสนา ได้องค์ธรรมและองค์ภาวนามาจากพระไตรปิฎกแปดหมื่นสี่พันพระธรรมขันธ์ เช่นเดียวกันกับสายปฏิบัติธรรมสายอื่นๆ แต่เป็นธรรมสำหรับช่วยขจัดทุกข์ ขจัดเคราะห์ ขจัดวิบากกรรมของชาวโลกให้พ้นทุกข์ พ้นเคราะห์ พ้นวิบากกรรมทางโลก

Member สมาชิก
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
kalayok กาลโยค
ที่นี่ ... กาลโยค ให้อะไรแก่ท่าน
      ท่านที่มีปัญหาชีวิตคิดไม่ออก...ต้องการข้อแนะนำ คำปรึกษา เชิญเข้ามาที่นี่
      โดยท่านสามารถติดตามคำตอบได้ ในเวบไซด์แห่งนี้


ข้อมูลที่ท่านต้องกรอก
1. ชื่อ (ใช้นามแฝงได้)
2. วัน เวลา และสถานที่เกิด
3. คำถามหรือปัญหาของท่าน

  ปีนี้การเงินจะดีขื้นไหมครับแล้วชีวิตนี้พอจะรวยเหมื่อนคนอื่นบ้างไหมครับ
  ซื้อบ้าน
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  งานปี 2559
  งานปี 2559
  จะเข้าโครงการดีหรือไม่
  ถามเรื่องรถ
  ถามความรักปี2559
  ดูดวงปี2559
  จะได้ที่ทำงานมัยคะ
  เนื้อคู่
มีต่อ...
 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
                 
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี