ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง โหรามหาเวทย์ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ บทความที่ท่านควรรู้ สมัครสมาชิก    
 
พิธีพลังธรรมบันดาล-1

พิธีพลังธรรมบันดาล

ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ มนุษย์เราทุกคนมีสิทธิที่จะเป็นเจ้าของได้ไม่ยากนัก หากมีเงินที่จะซื้อหามันมา ไม่ว่าของสิ่งนั้นจะถูกหรือแพงเท่าใดก็ตาม

แต่ถ้าท่านยังมีกรรมและวิบากกรรมเป็นอุปสรรคอยู่ การที่ท่านปรารถนาจะเป็นผู้โชคดี มีเงินมีทองและมีความสุขได้จริงๆ ก็เห็นจะเป็นเรื่องยาก

เพราะกรรมและวิบากกรรมเป็นต้นเหตุสำคัญ ทำให้ชีวิตเต็มไปด้วยอุปสรรคต่างๆนานา หนทางที่จะทำให้เรื่องร้ายๆทั้งหลายกลับกลายมาเป็นดีขึ้นมาได้ มีอยู่เพียงหนทางเดียวเท่านั้น คือ คุณต้องหาทางลดหรือตัดวิบากกรรมให้ทุเลาหรือเป็นอโหสิกรรมกันให้ได้เสียก่อน จึงจะทำให้คุณมีความสุข ความเจริญ และสมหวังได้

ตามที่ผู้เขียนได้นำประวัติของอาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม ศิษย์อาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล มาเผยแพร่ไปยังท่านผู้อ่านที่อาจจะมีความทุกข์ร้อนหรือมีความสนใจที่จะไปตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรม เสริมบารมี ลงสาลิกาลิ้นทอง ลงแม่นางกวักให้กับตัวท่านเอง

อาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม สามารถใช้วิชาพลังธรรมบันดาลและญาณพิเศษตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรม เสริมบารมี ทำให้คุณประสบกับความสุข ความเจริญ มีโชคมีลาภ มีทรัพย์สินเงินทอง หรือมีการงานที่ก้าวหน้า มีการค้าที่เจริญและมีการเงินที่คล่องตัวได้

พิธีตรวจเช็ควิบากกรรม ฯของอาจารย์กิตตินันท์สามารถทำให้คุณหรือคนทั่วไปที่มาเข้าพิธีของท่านมีปฏิกิริยาเกิดขึ้นได้กับตัวเองเลยว่าใครมีวิบากกรรมอะไรกันอยู่ เป็นกรรมดีหรือกรรมไม่ดี อีกทั้งยังสามารถรู้ได้อีกด้วยว่าใครไปถูกคุณ ถูกของ ต้องอาถรรพ์หรือมีองค์เทพยดาอะไรอยู่ในตัวหรือไม่อีกด้วย

อาจารย์กิตตินันท์ นอกจากท่านจะสามารถใช้วิชาพลังธรรมบันดาลและญาณพิเศษ ทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรมฯ แล้ว ท่านยังสามารถลงสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวัก ช่วยให้คุณมีเสน่ห์เมตตามหานิยมและค้าขายดี มีโชคมีลาภได้อีกด้วย

พิธีการลงสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักนี้ อาจารย์กิตตินันท์ ท่านได้รับการถ่ายทอดมาจากอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาลเช่นกัน ซึ่งพิธีนี้ทำให้คุณมีปฏิกิริยาเกิดขึ้นได้กับตัวเองเลยว่า สาลิกาลิ้นทองหรือแม่นางกวักที่อาจารย์กิตตินันท์ท่านลงให้นั้น มีลงมาอยู่ในตัวของคุณ จริงหรือไม่จริง ให้พิสูจน์ได้ด้วย (คุณจะรู้ได้ด้วยตัวของคุณเองเลย)

และเมื่ออาจารย์กิตตินันท์ท่านลงสาลิกาลิ้นทองหรือแม่นางกวักให้ใครไปแล้ว สาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักก็จะดลบันดาลช่วยทำให้ผู้นั้นมีเสน่ห์เมตตามหานิยมในตัว ใครเห็นใครก็รัก ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นก็เมตตาสงสาร จะทำธุรกิจติดต่อใดๆ ก็มีคนคล้อยตามเห็นด้วย อีกทั้งยังช่วยทำให้การงานก้าวหน้า การค้าเจริญ การเงินคล่องตัว และมีโชคมีลาภกันไปตลอดกาล

หลังจากที่ผู้เขียนได้เสนอเรื่องราวของอาจารย์กิตตินันท์ไปแล้ว ก็หาโอกาสไปดูพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตาของอาจารย์กิตตินันท์ด้วยตนเอง แต่เนื่องจากส่วนใหญ่อาจารย์กิตตินันท์มักจะออกไปทำพิธีนอกสถานที่ตามคำเชิญของผู้ที่มาขอความช่วยเหลือ ผู้เขียนจึงต้องนัดแนะกับอาจารย์กิตตินันท์ล่วงหน้า ซึ่งเมื่ออาจารย์กิตตินันท์ทราบความประสงค์ของผู้เขียนก็มิได้รังเกียจแต่ประการใด ประกอบกับช่วงนั้น มีผู้เชิญอาจารย์กิตตินันท์ให้ไปทำพิธีหลายแห่งด้วยกัน จึงนับว่าเป็นโอกาสดีของผู้เขียนที่จะได้ติดตามไปดูพิธีตรวจเช็ควิบากกรรมของอาจารย์กิตตินันท์ เพื่อนำเรื่องราวที่ประสบมาเสนอให้ท่านผู้อ่านได้ทราบกันต่อไป

ผู้เขียนจะขอเริ่มจากการทำพิธี ซึ่งอาจารย์กิตตินันท์ได้จัดเตรียมพานครูให้แก่ผู้เข้าพิธีคนละ 1 ชุด อุปกรณ์สำหรับจัดเป็นพานครูประกอบด้วยดอกไม้ขาว 10 ดอก ผ้าขาว 2 เมตรครึ่ง ธูป 5 ดอก เทียนหนักบาทและเทียนหนักสลึงอย่างละ 10 ดอก ค่าครูอีกเล็กน้อย ซึ่งทราบจากอาจารย์กิตตินันท์ว่า เหมือนกับที่อาจารย์กิตตินันท์ได้รับการถ่ายทอดมาจากอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล ครูบาอาจารย์ของท่านทุกอย่าง

เมื่อจัดพานครูกันเรียบร้อยหมดทุกคนแล้ว อาจารย์กิตตินันท์ก็เรียกผู้ที่จะเข้าพิธีเข้าไปนั่งเรียงรายอยู่หน้าโต๊ะหมู่บูชา ซึ่งเจ้าของบ้านจัดเตรียมไว้

เมื่อผู้เข้าทำพิธีนั่งกันเรียบร้อยแล้ว อาจารย์กิตตินันท์ก็พาผู้เข้าพิธีกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัยเพื่อเป็นการระลึกถึงคุณพระพุทธ คุณพระธรรมและคุณพระสงฆ์ พร้อมทั้งรับศีลห้า เสร็จแล้วต่อด้วยบทชุมนุมเทวดา (บทสัคเค กาเมฯ) ต่อจากนั้นก็ให้ผู้ที่มาขอเข้าทำพิธี ยกพานครูขึ้นเหนือศีรษะ อธิษฐานขอความช่วยเหลือจากครูบาอาจารย์ ตลอดทั้งองค์เทพยดาหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันเอาเอง สุดแท้แต่ใครจะขอความช่วยเหลือเรื่องอะไร

เมื่อผู้มาขอเข้าทำพิธีอธิษฐานขอความช่วยเหลือกันเสร็จสรรพแล้ว อาจารย์กิตตินันท์ก็จะให้ผู้มาเข้าทำพิธีเลือกนั่งในท่าที่ตนเองถนัด แล้วพนมมือ หลับตาภาวนาออกเสียงให้พอได้ยินว่า “นะ นะ นะ” ภาวนากันไปเรื่อยๆ ภาวนากันไปจนกว่าสภาวธรรมหรือสภาวกรรมจะแสดงออกมา (หมายถึง จนกว่าจะมีปฏิกิริยาอาการอะไรสักอย่างแสดงกันออกมา)

ส่วนตัวของอาจารย์กิตตินันท์เองก็ส่งญาณพิเศษของท่านไปติดต่อขออาราธนาครูบาอาจารย์ ตลอดทั้งองค์เทพยดาและพระผู้มีอภิญญาญาณหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ลงมาดลบันดาลประทานเวทมนตร์คาถาและตรวจเช็คกรร สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรม เสริมบารมีและรักษาโรคภัยไข้เจ็บ พร้อมทั้งขับและขจัดสิ่งไม่ดีในร่างของผู้ที่มาเข้าพิธีไปพร้อมๆกัน

เมื่อผู้เข้าทำพิธีภาวนาคำว่า “นะ นะ นะ” ตามที่อาจารย์กิตตินันท์แนะนำกันไปได้สักพัก ก็เริ่มมีอาการแสดงกันออกมา บางคนแสดงท่าทางดิ้นรนเหมือนว่ากำลังได้รับการทรมานจากอะไรสักอย่าง ปากก็ร้องโอดโอยโหยหวนชวนให้สงสาร บางคนก็ร้องไห้โฮออกมา พร้อมกับพูดสารภาพอะไรต่อมิอะไรออกมามากมาย บางคนก็โอ้กอ้ากอาเจียนออกมา ต้องคอยเอากระโถนไปรองให้

และมีบางคนแสดงการร่ายรำออกมาในท่าทางที่สวยงามไม่แพ้นักรำอาชีพเลยทีเดียว บางคนก็แสดงท่าทางคล้ายๆนกกำลังบิน บางคนก็สวดมนตร์สวดพรอะไรออกมาไม่รู้ สวดเสียยาวเหยียดเลย

บ้างก็แสดงอาการทุบแข้งทุบขา ทุบไปทั่วตัว เหมือนกับว่ากำลังทำการรักษาอาการอะไรสักอย่าง พร้อมกับท่องคาถาเป่าไปที่ทุบที่นวดนั้นด้วย บางคนก็ทำท่าทางเหมือนกับจะอวยพรและเสริมบารมีให้กับตัวเองและคนอื่นๆที่นั่งทำพิธีด้วยกัน และยังมีอาการอื่นๆอีกมากมาย เรียกว่า สารพัดอาการกันเลยทีเดียว

เมื่อเสร็จสรรพจากพิธีแล้ว อาจารย์กิตตินันท์ ท่านก็ได้อธิบายขยายความให้ฟังว่าปฏิกิริยาอาการต่างๆที่แต่ละคนแสดงกันออกมานั้น มีผลมาจากครูบาอาจารย์ ตลอดทั้งองค์เทพยดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ลงไปอยู่ในร่างของแต่ละคนนั่นแหละ ท่านขจัดปัดเป่ารักษาโรคภัยไข้เจ็บ พร้อมทั้งขับไล่วิญญาณภูติผีปีศาจ ตลอดทั้งวิญญาณของเจ้ากรรมนายเวรให้ออกมาในลักษณะและอาการต่างๆกันดังกล่าว

ส่วนปฏิกิริยาอาการที่แสดงออกมาในท่าร่ายรำนั้น เป็นปฏิกิริยาขององค์เทพยดาท่านลงมาอวยชัยให้พรแก่บุคคลผู้เข้าทำพิธีคนนั้น เหตุที่องค์เทพยดาท่านลงมาอวยชัยให้พรในร่างของผู้ใดแล้ว ต้องทำให้แสดงออกมาในลักษณะของการร่ายรำก็เพราะบนสวรรค์ชั้นเทพชั้นพรหมนั้นเป็นสุคติภูมิ คือ ภูมิที่มีแต่ความสุขความสำราญ และสื่อความหมายของความสุขความสำราญขององค์เทพยดาทั้งหลายก็คือ การร่ายรำนี่แหละ

ดังนั้น เมื่อองค์เทพยดาท่านลงมาอวยชัยให้พรใคร ท่านจึงต้องดลบันดาลให้แสดงออกด้วยการร่ายรำ เพื่อเป็นการบอกให้รู้ว่าท่านได้ลงมาอวยชัยให้พรและเสริมบารมีให้แล้วทุกครั้งไป

แม้แต่การแก้บนกับองค์เทพยดาในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆเขาก็ยังต้องเอาละครรำมารำแก้บน เหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะองค์เทพยดาท่านโปรดการร่ายรำนั่นเอง

ดังนั้นเมื่อใครไปบนบานต่อองค์เทพยดาว่าสำเร็จสมความประสงค์แล้วจะมาแก้บนด้วยละครรำ จึงทำให้ผู้ไปบนบานสัมฤทธิ์ผลได้โดยง่าย ด้วยเหตุผลดังกล่าว

นอกจากการแสดงออกด้วยการร่ายรำขององค์เทพยดาแล้ว ก็ยังมีปฏิกิริยาอื่นๆอีกมากมายที่จะบอกให้รู้และเข้าใจได้ว่า ใครได้รับการเสริมบารมี ลดวิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา หรือเสริมความมีเสน่ห์เมตตามหานิยมจากครูบาอาจารย์หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใด

อย่างเช่น คนที่ได้รับการเสริมบารมี ลดวิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตาจากครูบาอาจารย์หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆในร่างของบุคคลนั้นก็จะดลบันดาลให้แสดงปฏิกิริยาอาการออกมาด้วยการสวดมนตร์เป็นภาษาโบราณหรือภาษาที่คนเราธรรมดาๆฟังกันไม่รู้เรื่องออกมา หรือไม่ก็ทำท่าประทานพร ประทานบารมี เจิมโน่นเจิมนี่ และลงนะ อะไรต่อมิอะไรออกมา

ถ้าใครได้บารมีของสาลิกาลิ้นทอง หรือ แม่นางกวัก ลงมาเสริมความมีเสน่ห์เมตตามหานิยม ตลอดทั้งบันดาลโชคลาภและความสำเร็จต่างๆให้ องค์เทพสาลิกาลิ้นทองหรือแม่นางกวัก ท่านก็จะลงมาดลบันดาลให้แสดงปฏิกิริยาอาการคล้ายๆนกกำลังบิน หรือทำท่ากวักมือ เหมือนรูปนางกวักทั่วไปออกมา

สาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักเป็นของขลังชนิดหนึ่งในบรรดาของขลังทั้งหลายที่มีคนนิยมกันมาก เพราะสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวัก มีอิทธิฤทธิ์และอำนาจศักดิ์สิทธิ์ในทางเสน่ห์เมตตามหานิยม และนำโชคมาให้ผู้ที่มีไว้บูชาติดตัว

สาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักที่อาจารย์กิตตินันท์ได้รับการถ่ายทอดจากอาจารย์วัลลภ เป็นสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครทำได้เหมือนท่าน เพราะเป็นสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักที่อาจารย์กิตตินันท์ ท่านใช้วิชาพลังธรรมบันดาลและญาณพิเศษเรียกให้ลงมาอยู่ในตัวของลูกศิษย์หรือผู้ที่มาขอลงสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักโดยตรง

พิธีการลงสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักของอาจารย์กิตตินันท์ เป็นพิธีที่ศักดิ์สิทธิ์และมหัศจรรย์มาก สามารถทำให้คนที่มาขอให้ลงสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักจากท่านทุกคน มีปฏิกิริยาอาการเกิดขึ้นได้กับตัวเองเลยว่าสาลิกาลิ้นทองหรือแม่นางกวักที่อาจารย์กิตตินันท์ท่านลงให้นั้นมีลงมาอยู่ในตัวของผู้นั้นหรือไม่ จริงหรือไม่จริงให้พิสูจน์ได้ด้วย

และเมื่ออาจารย์กิตตินันท์ท่านลงสาลิกาลิ้นทองและแม่นางกวักให้ใครไปแล้ว บุคคลผู้นั้นก็จะเป็นบุคคลที่มีเสน่ห์เมตตามหานิยมในตัว ใครเห็นใครก็รัก ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นก็เมตตาสงสาร จะทำธุรกิจติดต่อใดๆก็มีคนคล้อยตามเห็นด้วย อีกทั้งยังช่วยให้การงานก้าวหน้า การค้าเจริญ การเงินคล่องตัว และมีโชคมีลาภกันไปตลอดกาลทีเดียว

หลังจากเสร็จพิธีและได้ฟังคำอรรถาธิบายขยายความของอาจารย์กิตตินันท์แล้ว ผู้เขียนก็มีโอกาสสัมภาษณ์ผู้ที่มาเข้าพิธีตรวจเช็คกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลงสาลิกาลิ้นทองและลงแม่นางกวักว่าแต่ละคนมีประสบการณ์กันอย่างไร

(มีต่อ)

 

Member สมาชิก
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
kalayok กาลโยค
ที่นี่ ... กาลโยค ให้อะไรแก่ท่าน
      ท่านที่มีปัญหาชีวิตคิดไม่ออก...ต้องการข้อแนะนำ คำปรึกษา เชิญเข้ามาที่นี่
      โดยท่านสามารถติดตามคำตอบได้ ในเวบไซด์แห่งนี้


ข้อมูลที่ท่านต้องกรอก
1. ชื่อ (ใช้นามแฝงได้)
2. วัน เวลา และสถานที่เกิด
3. คำถามหรือปัญหาของท่าน

  ปีนี้การเงินจะดีขื้นไหมครับแล้วชีวิตนี้พอจะรวยเหมื่อนคนอื่นบ้างไหมครับ
  ซื้อบ้าน
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  งานปี 2559
  งานปี 2559
  จะเข้าโครงการดีหรือไม่
  ถามเรื่องรถ
  ถามความรักปี2559
  ดูดวงปี2559
  จะได้ที่ทำงานมัยคะ
  เนื้อคู่
มีต่อ...
 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
                 
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี