ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง โหรามหาเวทย์ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ บทความที่ท่านควรรู้ สมัครสมาชิก    
 
อาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม ศิษย์อาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล ผู้ที่สามารถนำเอาวิชาพลังธรรมบันดาลมาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

อาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม ศิษย์อาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล ผู้ที่สามารถนำเอาวิชาพลังธรรมบันดาลมาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

  “กรรม” เป็นตัวกำหนดชะตาชีวิตของมนุษย์ มิใช่เทพองค์ใดดังที่มีผู้เข้าใจกัน และกรรมนั้นก็เกิดจากการกระทำของตัวเราเอง ทำกรรมดีผลของกรรมดีก็จะตอบสนอง หากทำกรรมไม่ดี แน่นอนผลของกรรมไม่ดี ก็ย่อมจะตอบสนองเช่นเดียวกัน  

ถ้าจะเรียกว่าเราเองต่างหากที่เป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตของตนเองก็ไม่น่าจะผิด เพราะถ้าเทพองค์ใดองค์หนึ่งเป็นผู้ที่กำหนดชะตาชีวิตของมนุษย์แล้วไซร้ ชีวิตของแต่ละคนก็คงจะมีแต่ความสุข เพราะองค์เทพย่อมเปี่ยมไปด้วยเมตตาธรรม คงไม่ต้องมีใครต้องง่อยเปลี้ย เสียขา ตาพิการ และอะไรต่อมิอะไรมากมาย มนุษย์คงจะไม่มีใครยากจน จะมีแต่คนสวยคนรวยเต็มไปหมด

มนุษย์เป็นผู้ก่อกรรม มีทั้งกรรมดีและกรรมไม่ดี ผลของกรรมจึงถูกนำเอาไปกำหนดชะตาชีวิตของแต่ละคน มนุษย์จึงมีความแตกต่างกันไปอย่างเห็นได้ชัด

เพราะกรรมและวิบากกรรมเป็นต้นเหตุ ทำให้ต้องประสบกับอุบัติเหตุ อันตราย ถูกปล้น ถูกจี้ ถูกฆ่า ถูกข่มขืนและล้มละลาย หมดเนื้อหมดตัว ติดคุกติดตะราง หรือไม่ก็ขัดโชคขัดลาภ ทำให้การงานไม่ก้าวหน้า การค้าไม่เจริญ การเงินฝืดเคือง หรือมีเรื่องทุกข์ร้อนต่างๆ

แต่กรรมและวิบากกรรมก็เป็นเรื่องยากที่บุคคลธรรมดาจะรู้ได้ว่าใครเคยทำเวรทำกรรมใดไว้ หนักเบาแค่ไหน ร้ายดีอย่างไร และผลของกรรมจะตามสนองเอาเมื่อไร

ด้วยสัญชาตญาณความรักตัวกลัวตาย กลัวเดือดร้อน กลัวมีเรื่องไม่ดีมาถึงตน ก็ต้องดิ้นรนไขว่คว้าหาหนทางช่วยเหลือตนเองเท่าที่สามารถจะทำได้ บ้างก็หันหน้าเข้าวัดเพื่อพึ่งพระ พึ่งเจ้า พึ่งหมอดู พึ่งผู้มีวิชาอาคมที่ตนเห็นว่าน่าจะเป็นผู้ที่ช่วยเหลือขจัดความทุกข์ร้อนและบันดาลโชคลาภให้ได้

เพื่อที่จะให้เรื่องร้ายๆกลับกลายเป็นดี ซึ่งมีอยู่หนทางเดียวก็คือ ท่านต้องหาหนทางตัดวิบากกรรมหรือทำให้กรรมนั้นเป็นอโหสิกรรมได้เสียก่อน แล้วท่านจะประสบแต่ความสุขกาย สบายใจ การเงินคล่องตัว มีโชค มีลาภ มีแต่คนรักใคร่ชอบพอ หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรคหมดภัยภัย

ด้วยความปรารถนาดีต่อท่านที่มีความทุกข์ ความเดือดร้อนทั้งหลาย ผู้เขียนขอแนะนำให้ท่านทั้งหลายไปพบกับ อาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม ให้อาจารย์กิตตินันท์ทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรม และเสริมบารมีให้แล้ว ท่านจะพบแต่ความสุข ความเจริญ ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและอุปสรรคในการงานและชีวิตครอบครัวทั้งหลายทั้งปวง

อาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม เป็นศิษย์ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาพลังธรรมบันดาลมาจากอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล อาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีลูกศิษย์ลูกหาอยู่ทั่วประเทศในขณะนี้ และได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่มีความทุกข์ ความเดือดร้อนให้กลับฟื้นคืนฐานะขึ้นมาใหม่แล้วมากมาย และเป็นผู้นำวิชาพลังธรรมบันดาลมาเผยแพร่เป็นคนแรกในประเทศไทย

ประวัติความเป็นมาของอาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม

ผู้เขียนได้รู้จักกับอาจารย์กิตตินันท์มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่เคยรู้ประวัติความเป็นมาของอาจารย์กิตตินันท์เลย เมื่อเร็วๆนี้ผู้เขียนได้ไปพบอาจารย์กิตตินันท์ที่บ้านเวลา 17.00 น.พอไปถึงก็พบอาจารย์กิตตินันท์อยู่บ้านพอดี จึงได้แจ้งความประสงค์ให้อาจารย์กิตตินันท์ทราบ อาจารย์กิตตินันท์จึงได้เล่าประวัติความเป็นมาต่างๆให้ทราบพอสังเขป คือ อาจารย์กิตตินันท์ ภูมิลำเนาเดิมแต่กำเนิดเป็นคนจังหวัดลพบุรี เกิดเมื่อพ.ศ.2503 บ้านอยู่ในอำเภอเมือง ทางบ้านมีอาชีพค้าขาย มีพี่น้องชายหญิงรวมทั้งหมด 6 คน อาจารย์กิตตินันท์เป็นคนที่ 5

อาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม เรียนจบระดับประถมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนมัธยมสาธิต มศว.ปทุมวัน แล้วเรียนต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จบจากโรงเรียนสวนกุหลาบ ก็ศึกษาต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี

ผู้เขียนสอบถามอาจารย์กิตตินันท์ว่ามีเหตุอันใดดลใจให้มาเรียนวิชาพลังธรรมบันดาลจากอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล ทั้งที่มีลักษณะท่าทางไม่น่าจะเป็นคนที่สนใจในวิชาไสยศาสตร์เลย ก็ได้รับคำตอบว่าวิชาพลังธรรมบันดาลนี้ไม่ใช่วิชาไสยศาสตร์ แต่เป็นศาสตร์แขนงหนึ่งในพระธรรมคำสั่งสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้ง 84,000 พระธรรมขันธ์

สาเหตุก่อนที่จะมาเรียนวิชาธรรมบันดาลจากอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล เนื่องจากเมื่อ 2-3 ปีก่อน อาจารย์กิตตินันท์ประสบกับปัญหาเดือดร้อนเรื่องสุขภาพ ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ ด้วยโรคกระเพาะอาหาร ซึ่งเป็นมานานนับ 10 ปี พยายามรักษาตัวมาตลอด แต่ก็ไม่หายขาดสักที หมดเงินหมดทองไปก็เยอะ ประกอบกับตอนนั้นอาจารย์กิตตินันท์เริ่มสนใจในสิ่งลี้ลับและแสวงหาของจริงที่ดีจริงๆ สามารถช่วยเหลือให้พ้นจากความเดือดร้อนได้ทันตาเห็นจริงๆ

จนกระทั่งวันหนึ่งขณะที่อาจารย์กิตตินันท์ได้ไปนั่งรอตัดผมที่ร้านตัดผมแห่งหนึ่ง ขณะที่นั่งรอตัดผม ได้หยิบนิตยสารรายปักษ์ฉบับหนึ่งมาอ่าน อ่านไปอ่านมาก็ไปเจอเอาคอลัมน์พลังธรรมบันดาลของอาจารย์วัลลภเข้า แต่ทีแรกไม่ได้สนใจอะไรจึงอ่านเลยไป อีกหนึ่งอาทิตย์ผ่านไปก็ไม่รู้ว่าเหมือนมีแรงอะไรดลใจให้กลับไปที่ร้านตัดผมนั้นอีก โดยกลับไปค้นหานิตสารฉบับนั้นมาอ่าน โดยเลือกอ่านเฉพาะคอลัมน์ของอาจารย์วัลลภเท่านั้น เมื่ออ่านไปเรื่อยๆก็ทราบว่าอาจารย์วัลลภได้ใช้วิชาพลังธรรมบันดาลและพลังญาณติดต่อขออาราธนาบารมีขององค์เทพยดา ตลอดทั้งบารมีของครูบาอาจารย์และพระผู้มีอภิญญาญาณทั้งหลายให้ลงมาเข้าร่างของผู้ที่มาขอให้อาจารย์วัลลภทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรมและเสริมบารมีให้ ถ้าผู้ใดได้ผ่านพิธีนี้แล้ว จะพบแต่ความสุข ความเจริญ จึงบังเกิดความสนใจขึ้นมาทันที

ดังนั้นอาจารย์กิตตินันท์ จึงไม่รอช้า รีบตรงดิ่งไปยังบ้านของอาจารย์วัลลภ เมื่อไปถึงได้พบกับอาจารย์วัลลภ อาจารย์กิตตินันท์จึงได้ทำความเคารพตามธรรมเนียมแล้วจึงแจ้งความประสงค์กับอาจารย์ว่าจะขอให้ช่วยทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรมและเสริมบารมีให้ อาจารย์วัลลภจึงถามว่าเตรียมของที่จะต้องใช้มาด้วยหรือเปล่า อาจารย์กิตตินันท์บอกว่าไม่ได้เตรียมมาเลย อาจารย์วัลลภจึงจัดเตรียมพานครูให้หนึ่งชุด มีผ้าขาว 2 เมตรครึ่ง ดอกมะลิ 10 ดอก ธูป 5 ดอก เทียนหนัก 1 บาท 10 เล่ม เทียนหนัก 1 สลึง 10 เล่ม แล้วให้ใส่ค่าครูเล็กน้อย เสร็จเรียบร้อยแล้วจึงเข้าห้องพิธีเพื่อทำพิธี

จากการทำพิธีครั้งแรก ปฏิกิริยายังไม่ชัดเจนนัก จนกระทั่งในการทำพิธีครั้งที่สองก็ได้พบความแปลกและมหัศจรรย์ อาจารย์กิตตินันท์เล่าว่าท่านสามารถท่องคาถาซึ่งเป็นภาษาที่ฟังไม่เข้าใจออกมาโดยที่ไม่เคยท่องได้มาก่อน และในขณะทำพิธี ท่านก็มีสติและรู้สึกตัวทุกอย่างจึงไม่รู้สึกว่าน่ากลัวเลย ทำให้อาจารย์กิตตินันท์มีความมั่นใจว่าได้พบของจริงที่ดีจริงๆ และสามารถช่วยเหลือให้พ้นจากความเดือดร้อนได้ทันตาเห็นจริงๆ หลังจากนั้นจึงไปเกือบทุกอาทิตย์ ต่อมาโรคกระเพาะอาหารที่เคยเป็นอยู่ก็หายขาดเป็นปลิดทิ้ง การงานและการเงินคล่องตัวมาก มีโชคมีลาภสม่ำเสมอ จิตใจสบายขึ้น

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2532 อาจารย์วัลลภได้ทำพิธีไหว้ครูเพื่อรำลึกนึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่ได้ถ่ายทอดและประสิทธิ์ประสาทวิชาทั้งหลายมาให้ และได้ประกาศเปิดรับศิษย์เพื่อถ่ายทอดวิชาพลังธรรมบันดาลนี้ไปทำการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่มีความเดือดร้อนต่อไปในภายภาคหน้า

อาจารย์กิตตินันท์ ได้พิจารณาเห็นว่าวิชาพลังธรรมบันดาลนี้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้จริงตามที่ตนได้ประสบมา ไม่ใช่ไสยศาสตร์ตามที่เข้าใจกัน และเป็นวิชาที่ไม่เห็นแก่ประโยชน์และความสุขส่วนตน จึงตัดสินใจสมัครเป็นศิษย์อาจารย์วัลลภ เพื่อศึกษาเล่าเรียนและฝึกปฏิบัติวิธีการต่างๆมาตั้งแต่บัดนั้น

อาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล ได้ทำพิธีครอบครูและฝึกสอน พร้อมกับถ่ายทอดวิชาพลังธรรมบันดาลและเวทมนตร์คาถาต่างๆให้จนอาจารย์กิตตินันท์สามารถที่จะใช้วิชาพลังธรรมบันดาลนี้ติดต่อขออาราธนาบารมีขององค์เทพยดา ตลอดทั้งบารมีของครูบาอาจารย์และบารมีของพระผู้มีอภิญญาญาณให้มาเข้าร่างของผู้ที่มาขอให้ทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรมและเสริมบารมีได้

ดังนั้นเมื่ออาจารย์วัลลภได้พิจารณาแล้วเห็นว่าอาจารย์กิตตินันท์ได้พร้อมทุกอย่างแล้ว จึงได้อนุญาตให้นำวิชาพลังธรรมบันดาลไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ตกทุกข์ได้ยากสืบต่อไป

ในพิธีนี้อาจารย์กิตตินันท์สามารถทำให้ท่านรู้ ท่านเห็นได้ด้วยตนเองและมีปฏิกิริยาเกิดขึ้นได้กับตัวท่านเองเลยว่าท่านติดวิบากกรรมอะไรอยู่ หรือถูกคุณ ถูกของต้องอาถรรพ์อะไรอยู่ จึงทำให้ติดขัด เดือดร้อนต่างๆนานา

 พิธีตรวจเช็ควิบากกรรมของอาจารย์กิตตินันท์นี้ไม่ใช้การสะกดจิตหรือการเข้าทรง ดังนั้นจึงไม่มีอะไรน่ากลัว เพราะผู้ที่มาเข้าพิธีทุกคนจะรู้สึกตัวและมีสติกันอยู่ตลอดเวลาว่าใครได้แสดงอะไรออกมาบ้าง ใครจะพูดอะไร จะสารภาพอะไรกันออกมา ก็จะรู้และได้ยินทั้งหมด เพียงแต่ว่าจะไม่สามารถฝืนหรือหยุดยั้งใดๆได้ จนกว่าจะหมดช่วงหมดตอนของพลังธรรมบันดาลนั้นเสียก่อน และถ้าหากใครมีวิบากกรรมอะไรอยู่ในขณะนั้น ก็จะได้รับการสะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรมและเสริมบารมี จะทำให้เรื่องที่ร้ายๆกลับกลายเป็นดี มีโชคมีลาภ มีความสุขความเจริญ การงานก้าวหน้า การค้าเจริญ การเงินคล่องตัว ตลอดจนเป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไปและปลอดภัย แคล้วคลาดจากทุกข์ภัยทั้งปวงต่อไป

 อาจารย์กิตตินันท์ได้อธิบายให้ผู้เขียนทราบว่า ในบรรดาผู้ที่เป็นศิษย์รับการถ่ายทอดวิชาพลังธรรมบันดาลจากอาจารย์วัลลภ แต่ละคนจะมีความสามารถไม่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละคนจะเก่งหรือมีความเชี่ยวชาญไปคนละแขนงวิชาต่างกันไป อยู่ที่อาจารย์วัลลภจะกำหนดให้ศิษย์คนไหนไปทางวิชาไหน และอาจารย์กิตตินันท์ก็โชคดีที่อาจารย์วัลลภ ท่านได้ถ่ายทอดวิชาพลังธรรมบันดาลให้เอกในทางพยากรณ์โชคชะตา (ดูหมอ โดยเรียนจากตำรากาลโยคและได้รับพลังญาณจากการถ่ายทอดของอาจารย์วัลลภอีกแรงหนึ่ง) และใช้วิชาพลังธรรมบันดาลมาทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ลดวิบากกรรมและเสริมบารมี ช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาการงานไม่ก้าวหน้า การค้าไม่เจริญ การเงินฝืดเคือง หรือมีเรื่องทุกข์ร้อนเนื่องจากสามีหน่าย ภรรยาหนี และต้องคดีความ ทำให้เรื่องที่ร้ายๆกลับกลายเป็นดี มีโชคมีลาภ มีความสุขความเจริญ และแคล้วคลาดจากเคราะห์กรรมต่างๆ

นอกจากนั้นอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาลยังถ่ายทอดวิชาพลังธรรมบันดาลให้อาจารย์กิตตินันท์เอกในทางตรวจสถานที่ที่สงสัยว่าต้องอาถรรพ์ ทำให้ค้าขายไม่ขึ้น กิจการไม่ก้าวหน้า จะทำอะไรก็ติดขัดอยู่เสมอ มีแต่เรื่องเดือดร้อนและเรื่องไม่สงบสุขในครอบครัว หากท่านเชิญอาจารย์กิตตินันท์ไปตรวจสอบสถานที่ดังกล่าว อาจารย์กิตตินันท์จะตรวจสถานที่นั้นอย่างละเอียดว่าจุดใดบ้างที่มีวิญญาณ สิ่งอัปมงคลหรือสิ่งอาถรรพ์อาศัยอยู่ เมื่อทราบแล้วท่านก็จะทำการแก้ไขให้กลับกลายเป็นดี โดยจัดทำพิธีขอขมากรรม เพื่อให้วิญญาณ สิ่งอัปมงคลหรือสิ่งอาถรรพ์เหล่านั้นเปิดทางให้ และท่านจะทำพิธีขจัดอาถรรพ์โดยอัญเชิญบารมีของครูบาอาจารย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายและองค์เทพยดาให้มาสถิตแทนที่ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่สถานที่นั้น ทำให้ผู้อยู่อาศัยประสบแต่ความสุขความเจริญ กิจการมีแต่ความก้าวหน้า ทำมาค้าคล่อง มีโชคมีลาภ และประสบความสำเร็จโดยทั่วกัน

และอาจารย์กิตตินันท์ยังเปิดเผยให้ผู้เขียนทราบอีกว่า นอกจากท่านจะสามารถทำพิธีตรวจเช็ควิบากกรรม พยากรณ์โชคชะตาและตรวจสถานที่ต้องอาถรรพ์ได้ดังกล่าวข้างต้นแล้ว ท่านยังสามารถรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่เนื่องจากกรรมให้หายได้ และยังมีอีกแขนงหนึ่งของวิชาพลังธรรมบันดาลที่อาจารย์วัลลภถ่ายทอดให้เป็นพิเศษ คือ ท่านสามารถทำให้ผู้ที่ขัดโชคขัดลาภ ไม่มีโชคไม่มีลาภ กลับมามีโชคมีลาภได้ ดังนั้นผู้ที่มาเข้าพิธีตรวจเช็ควิบากกรรมของอาจารย์กิตตินันท์ เมื่อกลับไปแล้วก็ล้วนแต่มีโชคมีลาภกันถ้วนหน้าทุกคน

Member สมาชิก
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
kalayok กาลโยค
ที่นี่ ... กาลโยค ให้อะไรแก่ท่าน
      ท่านที่มีปัญหาชีวิตคิดไม่ออก...ต้องการข้อแนะนำ คำปรึกษา เชิญเข้ามาที่นี่
      โดยท่านสามารถติดตามคำตอบได้ ในเวบไซด์แห่งนี้


ข้อมูลที่ท่านต้องกรอก
1. ชื่อ (ใช้นามแฝงได้)
2. วัน เวลา และสถานที่เกิด
3. คำถามหรือปัญหาของท่าน

  ปีนี้การเงินจะดีขื้นไหมครับแล้วชีวิตนี้พอจะรวยเหมื่อนคนอื่นบ้างไหมครับ
  ซื้อบ้าน
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  งานปี 2559
  งานปี 2559
  จะเข้าโครงการดีหรือไม่
  ถามเรื่องรถ
  ถามความรักปี2559
  ดูดวงปี2559
  จะได้ที่ทำงานมัยคะ
  เนื้อคู่
มีต่อ...
 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
                 
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี