ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง โหรามหาเวทย์ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ บทความที่ท่านควรรู้ สมัครสมาชิก    
 
ดวงอมาวสี เดือนเมษายน 2563

ดวงของท่าน

ระหว่างวันที่ 23 เมษายน 2563 ถึงวันที่ 22 พฤษภาคม 2563

 

ชาวราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึงวันที่ 20 เมษายน)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเป็นเรื่องของการเงิน เป็นช่วงประสบความสำเร็จทางการเงิน เครดิตดี อาจได้ทองหยองหรือวัตถุเครื่องประดับที่มีประกายเด่น รวมถึงอาจมีการซื้อหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้าน

2. หน้าที่การงาน

    เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงในชีวิตการประกอบอาชีพและการแปรสภาพของงานอาชีพ ยังมีอาชีพหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การงานยังต้องมีเรื่องของครอบครัว หมู่คณะหรือศิลปะเข้ามาเกี่ยวข้อง เกี่ยวข้องกับเพื่อนชายที่แข็งแรง ไม่คิดหน้าคิดหลัง มีทะเลาะวิวาทและขัดแย้งกับบุคคลดังกล่าว  มักหวังและปรารถนาอะไรเกินตัว ชอบคบเพื่อน

3. การเงิน

    ฐานะการเงินมีลีลาเป็นไปในลักษณะที่น่าประหลาดใจ ปุบปับฉับพลัน รวมทั้งน่าใจหายใจคว่ำด้วย ประเดี๋ยวก็ได้มา ประเดี๋ยวก็เสียไป

4. ความรัก

    ความรักและการรู้จักกันเพราะความรักเกิดขึ้นเพราะการเดินทาง จากการสัญจรไปมา จากการพูดหรือการเขียน หรือจากบ้านใกล้เรือนเคียง เพื่อนฝูงหรือพี่น้องอาจเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ท่านพบรัก พบคนถูกใจ ชีวิตคู่มีเป้าหมายที่แน่นอน คนรัก เพศตรงข้ามมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน

 

ชาวราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 21 เมษายน ถึงวันที่ 20 พฤษภาคม)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเป็นของสภาพแวดล้อมใกล้ชิด ท่านกำลังเป็นที่นิยมยกย่องของคนรอบข้าง เกี่ยวข้องกับคนเด่น คนดัง คนมีชื่อเสียง ทำให้ท่านพลอยเด่นดังตามไปด้วย เครดิต ชื่อเสียงดีเป็นพิเศษ

2. หน้าที่การงาน

    กระตือรือร้นต่องานสาธารณะและงานอาชีพ ชอบบงการ ไม่ยอมแพ้ใคร ไม่ย่อท้อ กระทำการเชิงรุก กระด้าง ชอบต่อสู้ และส่วนมากมักไม่ทันได้คิด ความใจร้อนและปราศจากความยั้งคิดประกอบกับเป็นผู้ตัดสินใจเด็ดขาดจะมีผลร้ายต่องานอาชีพ  ก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาทโกรธเคือง โมโห และ เสื่อมเสียชื่อเสียง ยังคงมีอุปสรรคในการงานและงานที่เกี่ยวข้องกับสาธารณะ มีภาระหนักๆเข้ามา การงานไม่ราบรื่น มักสะดุดบ่อยๆ กลุ้มจนกลายเป็นความเคยชิน

3. การเงิน

    ถูกเบียดเบียนและได้รับการกดขี่ในทรัพย์สมบัติ กว่าจะได้ทรัพย์สมบัติก็ต้องต่อสู้กับอุปสรรคมากมายเหลือเกิน มีช่องทางทำมาหาได้จากสิ่งที่เกี่ยวกับวัตถุดิบ ที่ดิน

4. ความรัก

    คนรัก เพศตรงข้ามเข้ามามีบทบาทด้านการเงินมากเป็นพิเศษทำให้ท่านได้เงินทอง สิ่งของมาอย่างง่ายๆ ไม่เปลืองแรง มักได้ของฝาก ของถูกใจจากเพศตรงข้าม ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงเพราะคู่ครอง เพศตรงข้าม อาจมีชาวต่างชาติเข้ามาเกี่ยวข้อง คู่ครองและผู้ร่วมงานเป็นคนมีปัญญา มีความรอบรู้เพราะคู่ครองและผู้ร่วมงาน

 

ชาวราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึงวันที่ 20 มิถุนายน)

1. เหตุการณ์เด่น

    ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีภาระทางกายในสถานที่ปิดทึบ ได้รับความหม่นหมองจากบุคคลเพศชาย มีภาระที่จะต้องปฏิบัติกับบุคคลที่ไม่ชอบสังคม ป่วย หรือบุคคลที่มีความทุกข์เป็นจำนวนมาก รู้สึกเงียบเหงาโดดเดี่ยว เครดิตชื่อเสียงไม่ค่อยดีนัก

2. หน้าที่การงาน

    ทำงานเกี่ยวกับ วิทยาศาสตร์ ปรัชญา  ปรัชญาชีวิต ศาสนา หรือการเมือง มีภาระเกี่ยวกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต   เกี่ยวข้องกับข้อเสนอที่รุนแรง ขัดแย้งในกิจกรรมทางปัญญา ความคิด ยังต้องระวังความผิดหวังบ่อยๆ ที่จะเกิดขึ้นในอาชีพการงาน  ดำเนินงานอาชีพเหมือนกับบุคคลที่ทรายเข้าตา มักสร้างความคลุมๆ เครือๆ ขึ้นโดยเจตนา  ถูกหลอกถูกลวงจากผู้อื่นแล้วยังให้ความนับถือเขา มีความลับภายในธุระกิจและป้องกันความลับของธุระกิจนั้น

3. การเงิน

    มีการติดต่อทางด้านวัตถุและอุดมการณ์ การเงิน อาจมีคนสนิทชิดเชื้อเข้ามาเกี่ยวข้องทางการเงิน มีแต่เรื่องกลัดกลุ้มในด้านการเงิน ผลประโยชน์ต่างๆ จะถูกจำกัดลงจากตามที่ได้คิดเอาไว้ เหมาะสำหรับการหาเงินจากวัตถุที่ทิ้งแล้ว จากผลผลิต จากทรัพยากรใต้พื้นดิน รวมทั้งจากสิ่งทอ  และจากวัตถุดิบต่างๆ มีเงินโดยอาศัยความเป็นอิสระเสรีจากรัฐ สถาบันการเงินใหญ่ๆ ผู้มีรายได้มหาศาล  ร่ำรวยทางด้านอุดมการณ์ โอบอ้อมอารี

4. ความรัก

    คนรัก เพศตรงข้ามเข้ามาแวดล้อม ใกล้ชิด ชีวิตท่านจึงมีความสดใสซาบซ่ามากขึ้นเป็นกอง ความรักจะก่อตัว สภาพแวดล้อมล้วนน่ารื่นรมย์

 

ชาวราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเป็นเรื่องของผลประโยชน์ รายได้ โชคลาภ จะประสบความสำเร็จได้โดยอาศัยเครดิตชื่อเสียงของตนเองเป็นเครื่องมือสำคัญ ได้คบหาสมาคมกับมิตรสหายที่มีชื่อเสียง จะประสบความสำเร็จด้วยดี

2. หน้าที่การงาน

    กิจการงานที่ทำอยู่อาจเกิดการผิดพลาดเสียหายได้ง่ายเหมาะสำหรับการสะสางงานเก่า หรือรับช่วงงานจากคนอื่น หากริเริ่มงานใหม่มักมีปัญหาหรือมีความเสียหายตามมา ผิดพลาดเพราะขาดความรอบคอบ ควรระวังอุบัติเหตุรุนแรง การผ่าตัด ได้รับอันตรายจากโลหะ ของแข็ง งานส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการคิด การพูด การเขียน สื่อการประชาสัมพันธ์ มีเรื่องต้องติดต่อเจรจาตลอด ต้องใช้ความเฉลียวฉลาดคล่องแคล่วเป็นเครื่องมือสำคัญ อาจเป็นข่าวเพราะการงานเป็นเหตุ

3. การเงิน

    มีทรัพย์สมบัติเพราะความมานะพยายาม ชอบขันอาสา ใช้กำลัง หรือโดยอาศัยบุคคลสำคัญหรือผู้มีอำนาจ มีเงินเพราะมีอำนาจ สมความปรารถนาเพราะการใช้กำลัง ใช้แรงงานเพื่อการทำมาหาเลี้ยงชีพโดยเฉพาะ เสี่ยงอันตรายและได้รับประโยชน์จากการเสี่ยงอันตรายดังกล่าว

4. ความรัก

    มักมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับชีวิตคู่ บางครั้งมีเพศตรงข้ามมากหน้าหลายตาเข้ามาเกี่ยวข้อง ชีวิตรักและครอบครัวกลมเกลียวกันเป็นส่วนใหญ่ ชีวิตรักโดดเดี่ยวเงียบเหงา บางท่านมีความรักซ่อนเร้นที่ไม่อยากเปิดเผยให้ใครรับรู้ คนรักอาจป่วยไข้ ระวังจะเสียหายเพราะเรื่องรักๆใคร่ๆ มีโอกาสพบรักตามชายทะเลป่าเขา สถานพยาบาล

 

ชาวราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม ถึงวันที่ 20 สิงหาคม)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน กำลังเด่นดัง เป็นที่นิยมยกย่องของเพื่อนร่วมงาน ผลงานออกมาดี ได้รับการยอมรับ ดวงกำลังเด่นดัง แต่หากทำไม่ดีก็มีสิทธิดังในทางลบได้เหมือนกัน ได้เกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีชื่อเสียง โดยเฉพาะในวงราชการ

2. หน้าที่การงาน

    มีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกับหุ้นส่วน คู่ครองหรือเพศตรงข้าม ระวังจะเกิดการแตกแยก ขัดแย้งรุนแรง อย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหา จะมีแต่ความเสียหายรุนแรงตามมา ยังอดไม่ได้ที่การงานเป็นไปแบบไม่คาดฝัน มีอะไรน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นได้เสมอ ยังต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องทางเทคนิค เทคโนโลยี่ การต่างประเทศ สิ่งทันสมัย มีอะไรพลิกผันได้เสมอ

3. การเงิน

    มีโชคลาภ ความสำเร็จ และมีความพอใจในการงาน จากผู้ใต้บังคับบัญชา โดยทั่วๆ ไป  รวมทั้งการมีสุขภาพดีด้วย เป็นผลดีต่อการเยียวยารักษาเมื่อ มีการเจ็บป่วย  มีโชคและประสบความสำเร็จในกิจกรรมเกี่ยวกับสุขภาพ มีอุปสรรคมากในการหารายได้พิเศษ กว่าจะได้มามักถูกกดดันอย่างหนัก

4. ความรัก

    พลัดพรากหรือแตกแยกกับคู่ครอง กับคู่สัญญา ผู้ร่วมงาน หรือกับมิตรสหาย สูญเสียเพราะสิ่งที่กล่าวมาแล้วนี้  มักมีความสัมพันธ์กับผู้อื่นยาก  เดือดร้อนเพราะศัตรูที่เปิดเผยหรือเพราะการคดีความ มีความรักมาก กลมเกลียวกันกับเพื่อนฝูงดี ประสบความสำเร็จและได้ประโยชน์จากการคบเพื่อน คนรัก เพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้ อาจได้ของฝากของกำนัล

 

ชาวราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม ถึงวันที่ 22 กันยายน)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเป็นเรื่องกิจกรรมทางปัญญา ศาสนา การต่างประเทศ อาจมีการเดินทางไกลเกิดขึ้น จะประสบความสำเร็จในกิจกรรมดังกล่าว ได้รับเกียรติเป็นอย่างดี

2. หน้าที่การงาน

    ขยันขันแข็งและมีงานมาก ทำงานเกี่ยวกับโลหะ ผู้ใต้บังคับบัญชาขยันขันแข็ง  มีความขัดแย้งในการงานอันมีผลมาจากความวู่วามและการปฏิบัติไม่รอบคอบ ตัดสินใจรวดเร็วเมื่อประสบปัญหาในการปฏิบัติงาน สนใจในงานที่สัมพันธ์กับด้านสุขภาพเป็นอย่างมาก ยังอดไม่ได้ที่จะมีอุปสรรคที่แทบจะฟันฝ่าไปไม่ไหว บางครั้งตกอยู่ในสภาพจำกัดอย่างใหญ่หลวงในอาชีพการงาน ประสบความสำเร็จด้วยความเหนื่อยยาก

3. การเงิน

    มีรายได้เพราะความขันแข็งในการอาสา มีความคิดริเริ่ม มีเป้าหมายอันสูงส่ง ได้รับประโยชน์จากสินค้าที่ใช้ไฟประดับ ประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับไฟ หรือเครื่องจักรเครื่องยนต์

4. ความรัก

    ชีวิตรักยังอยู่ในสภาพอึมครึม ต่างฝ่ายต่างมีเรื่องปิดบังกันอยู่ ควรระวังการถูกหลอกลวงให้ผิดหวัง เป็นช่วงที่มีความสุขในกิจการงาน อาจได้ทำงานร่วมกับคนรัก เพศตรงข้ามที่มีเสน่ห์ งานเกี่ยวข้องกับศิลปะ การบันเทิง การแสดง สิ่งสวยงาม งานประสบความสำเร็จแบบง่ายๆ ไม่ยากเย็น

 

ชาวราศีตุล (เกิดระหว่างวันที่ 23 กันยายน ถึงวันที่ 20 ตุลาคม)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นในช่วงนี้มักออกมาในทางไม่น่ารื่นรมย์ มีแต่เรื่องไม่เป็นมงคลเข้ามา สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง ควรระวังการป่วยไข้ให้มากเป็นพิเศษ เครดิตชื่อเสียงของท่านออกมาในทางลบ ไม่ควรทำตัวเด่นดัง อาจมีข่าวไม่ดีเกิดขึ้นกับบุคคลเพศชายใกล้ชิด ควรระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าชำรุด มีอันตรายจากไฟ ไฟฟ้าและของร้อน ทองหยองอาจสูญหาย

2. หน้าที่การงาน

    การเสี่ยงโชค เก็งกำไรในช่วงนี้อาจเสียหายเพราะขาดความรอบคอบ ตัดสินใจวู่วามทำให้มีแต่ความเสียหายตามมา ต้องมีการติดต่อทางด้านอาชีพการงานกับสาธารณะหรือบุคคลหลายคน หรือต้องอยู่ในสังคมเพราะการติดต่อทางด้านอาชีพการงาน สถานการณ์ด้านการงานเหมือนอยู่ภายใต้เงามืด ไม่ควรกระทำการด้วยความลุ่มหลงมัวเมา จะเกิดความเสียหายในภายหลัง ยังต้องเรื่องโชคร้ายในงานอาชีพ มีภาวะความกดดันทางจิต ไม่มีความสบายใจ พัวพันกับสภาวการณ์ที่ไม่ราบรื่นในสาธารณะ เหมาะสำหรับงานที่เกี่ยวข้องกับวัตถุดิบ ของเสีย ของทิ้งแล้ว อยู่ในฐานะสูงส่งในงานอาชีพ เหนือกว่าผู้อื่น หรือเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือหน่วยงานระดับสูง ถือว่ามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้

3. การเงิน

    มีเงินจากวิทยาศาสตร์ การค้าหรือการพาณิชย์ มีการเพิ่มพูนในทรัพย์สมบัติ มีทรัพย์สมบัติและมีรายได้จากปัญญา ร่ำรวยด้วยปัญญาหรือความคิด

4. ความรัก

    มีความสัมพันธ์หรือการติดต่อกันเกี่ยวกับกิจกรรมที่ต้องใช้ปัญญามาก คิดถึงแต่เรื่องคู่ครอง ผู้ร่วมงาน หรือมิตรสหาย มีการถกแถลงหรือโต้เถียงด้วยปัญญากับคู่ ครองหรือคู่สัญญา รวมทั้งกับศัตรูที่เปิดเผยด้วย ต้องการความรักจากถิ่นไกล ณ ที่ซึ่งไม่สามารถจะไปถึงได้ รักและมีความรักในการเดินทางไกล คนรักเป็นที่ปรึกษาหารือชั้นดีสำหรับท่าน

 

ชาวราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 21 ตุลาคม ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเป็นเรื่องของคนรัก คู่ครอง เพศตรงข้าม ดวงชะตาท่านกำลังเด่น เป็นที่นิยมสนใจของเพศตรงข้าม อาจเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามที่เป็นคนเด่น คนดัง มีชื่อเสียงในสังคม

2. หน้าที่การงาน

    ชอบทำงานอยู่กับบ้าน ไม่สงบและมีการวิวาทภายในบ้าน ซึ่งส่วนใหญ่เกิด ขึ้นเพราะเจ้าชะตาเป็นผู้ก่อเรื่อง ต้องการเป็นใหญ่ในบ้าน ไม่ค่อยมีความอดทนต่ออุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ชอบวิธีการหักด้ามพร้าด้วยเข่า มีธุรกิจที่เพรียบพร้อมไปด้วยการที่ต้องมีการอำนวยการ มีการใช้อำนาจกันอย่างจริงจัง  เป็นผู้มีความสำคัญในด้านอาชีพการงานและในสังคม ประสบความสูงส่งในชีวิตหรือมีอำนาจในด้านอาชีพการงานเพราะการใช้ความเข้มแข็งอย่างที่สุดมีอำนาจและใช้อำนาจในสังคม

3. การเงิน

    โชคดีหรือประสบความสำเร็จจากการใช้ความคิด การเจรจาติดต่อ การพูด การเขียน กิจกรรมที่เกี่ยวกับสื่อ การประชาสัมพันธ์ให้คุณเป็นพิเศษ มิตรสหาย เพื่อนฝูงให้คุณและสนับสนุนเป็นอย่างดี

4. ความรัก

    มีเหตุการณ์แปลกๆในเรื่องชีวิตคู่และความรัก มักไม่คาดฝัน เป็นไปได้ทั้งด้านดีและด้านร้าย มีทุกข์เพราะความรัก สุขภาพของคนรัก เพศตรงข้ามใกล้ชิดไม่ค่อยปกติ ท่านเองอาจป่วยไข้เพราะการมีเพศสัมพันธ์ เรียกว่าเป็นช่วงที่ความรักเป็นพิษ

 

ชาวราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 20 ธันวาคม)

1. เหตุการณ์เด่น

    สุขภาพ เครดิต หนี้สิน ร่างกายของท่านไม่ค่อยปกติ มีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบาย ร่างกายทรุดโทรม ควรระวังโรคเกี่ยวกับสายตา โลหิต หัวใจ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านมักชำรุดเสียหาย

2. หน้าที่การงาน

    ขัดแย้งและวิวาทเพราะการเขียนการพูด ซึ่งขาดการยังคิดและแหลมคม วิวาทกับเพื่อนบ้านใกล้เคียงหรือในการประชุมเป็นช่วงที่เขียนหนังสือได้ต่อเนื่อง ถูกต้องแหลมคมและมีเป้าหมายที่แน่นอน, ชอบโต้เถียง การวิวาท ระหว่างการเดินทางระยะใกล้  ได้รับบาดเจ็บเพราะไม่ระวังตัว ทำงานที่เกี่ยวกับการใช้ความคิดหรือเกี่ยวกับการเขียน

3. การเงิน

    ฐานะการเงินเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง ให้ผลดีในเรื่องของการหมุนเงิน เงินต่อเงิน ช่องทางรายได้ยังคงมาจากครอบครัว หมู่คณะหรืองานอาชีพที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ

4. ความรัก

    เป็นช่วงที่ชีวิตรักสดใสซาบซ่า มีเสน่ห์สำหรับเพศตรงข้ามคนรัก คนมีเสน่ห์เข้ามาเกี่ยวข้องมากเป็นพิเศษ ประสบอุปสรรคอย่างหนักหน่วงเพราะ ศัตรูที่เปิดเผยหรือคดีความ รวมถึงอาจมาจากคู่ครอง เพศตรงข้าม

 

ชาวราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม ถึงวันที่ 20 มกราคม)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชค เก็งกำไร จะประสบความสำเร็จในกิจกรรมเหล่านี้ บุตรหลานเข้ามาเกี่ยวข้องใกล้ชิด เขากำลังดวงดี จะประสบความสำเร็จนำเกียรติยศชื่อเสียงมาให้ท่าน

2. หน้าที่การงาน

    เป็นช่วงที่ต้องดิ้นรนหาเงินหารายได้ ขยันหาขยันใช้ ใจใหญ่เกินเหตุทำให้กระเป๋าแฟบ อาจได้ข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นโลหะหรือทำจากโลหะ มักขัดแย้งเพราะเรื่องการเงินเป็นเหตุ ยังคงมีความมุ่งมั่นในอาชีพการงานดี งานเกี่ยวข้องกับการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ มักบรรลุเป้าหมายในการงานที่ทำอยู่

3. การเงิน

    หาเงินได้ด้วยความเหนื่อยยาก มักสูญเสียเงินทองและทรัพย์สิน อาจประสบความสุขความเจริญได้เพราะอาศัยความกระเหม็ดกระแหม่และความมานะพยายามซึ่งต้องใช้เวลานาน ขี้เหนียว มีความกระตือรือร้นเรื่องที่ดิน และทรัพย์ในดิน

4. ความรัก

    คนรักมักป่วยไข้ไม่สบาย หรืออยู่กันแบบศัตรู ท่านเองควรระวังโรคเกี่ยวกับไต คอ การมีเพศสัมพันธ์ มีการติดต่อกับคู่ครอง ผู้ร่วมงานและผู้คุ้นเคย และกับญาติที่มีครอบครัวแล้ว มีเรื่องผิดหวังและมีทุกข์เพราะคู่ครอง เพศตรงข้าม คนรักมักต่ำชั้นกว่า หรือมีปัญหาทางสังคมและสุขภาพ มักมีพ่อม่าย แม่ม่ายเข้ามาเกี่ยวข้อง คนรัก เพศตรงข้ามที่เข้ามาเกี่ยวข้องมักเป็นบุคคลระดับสูงหรือมาจากตระกูลดี

 

ชาวราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคม ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ญาติมิตรให้เกียรติและการยกย่องมากเป็นพิเศษ กิจกรรมเกี่ยวกับบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง

2. หน้าที่การงาน

    เป็นช่วงที่ต้องทำงานตัวเป็นเกลียว มักเกิดความขัดแย้ง วิวาทกับคนรอบข้าง การงานยังคงเกี่ยวข้องกับธุรกิจ การค้า การพาณิชย์การต่างประเทศ วิทยาการ มีโอกาสมีชื่อเสียงในธุรกิจการงาน มีอาชีพที่ต้องใช้ปัญญาอันละเอียดอ่อน ใช้หรือพัฒนาความรอบรู้และอุดมการณ์อันมโหฬารให้เป็นประโยชน์ในสังคมหรือทางด้านงานอาชีพ เป็นที่เคารพนับถือในการอำนวยการทางด้านปัญญา มีความเหมาะสมหลายประการในงานอาชีพที่เกี่ยวกับปัญญา

3. การเงิน

    ยังต้องระวังการสูญเสียเงินทอง เล็งผลผิดพลาด ฐานะการเงินยังอยู่ในสภาพที่ไม่แน่นอน ได้รับเงินจากการกระทำอันลึกลับ จากธุระกิจที่ไม่มีความแน่นอน จากหนทางที่มืดมนต์  หรือไม่แน่ชัด

4. ความรัก

    มีความสุขในการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ผลน่าจะออกมาดี คนรักเพศตรงข้ามเข้ามามีบทบาทที่น่าพอใจในเรื่องดังกล่าว อาจสมหวังชอบพอกับเพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่า คู่ครอง เพศตรงข้ามที่เข้ามาเกี่ยวข้องเป็นคนชอบใช้อำนาจหรือมีอำนาจ ทำอะไรตามอำเภอใจ เข้มแข็ง ทำการใหญ่โต

 

ชาวราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 20 มีนาคม)

1. เหตุการณ์เด่น

    เหตุการณ์เด่นเป็นเรื่องของการเจรจาติดต่อ มีการเดินทางระยะใกล้บ่อย เพื่อนฝูง พี่น้อง เพื่อนบ้านเข้ามาเกี่ยวข้องมากเป็นพิเศษ อาจมีการเจรจา ทำเอกสารสัญญาบางอย่างเกิดขึ้น

2. หน้าที่การงาน

    ช่วงนี้มักกระทำการตัดสินใจร้อนรนและก่อให้เกิดทุกข์ บางท่านกระทำบาปและความชั่วปกปิดเอาไว้ มักทำเรื่องที่ก่อศัตรูต้องทำงานในสถานที่โดดเดี่ยว ห่างไกลจากผู้คนหรือทำงานที่เสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย

3. การเงิน

    รายได้ช่วงนี้ได้มาโดยอาศัยการคิด การพูดหรือการเขียน  คิดถึงแต่เรื่องเงินและการหารายได้ รวมทั้งการให้ได้มาซึ่งอุดมการณ์ของตนด้วย

4 ความรัก

    คนรัก เพศตรงข้าม อยู่ใกล้ชิด ทำให้ชีวิตภายในบ้านมีความสุขสบายอารมณ์ เหมาะสำหรับนำคนรักใหม่เข้าบ้าน จะเข้ากับญาติมิตร คนในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

..............................................................................................................................

อ.กิตตินันท์ เจนาคม

www.kittinun.com

Member สมาชิก
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
kalayok กาลโยค
ที่นี่ ... กาลโยค ให้อะไรแก่ท่าน
      ท่านที่มีปัญหาชีวิตคิดไม่ออก...ต้องการข้อแนะนำ คำปรึกษา เชิญเข้ามาที่นี่
      โดยท่านสามารถติดตามคำตอบได้ ในเวบไซด์แห่งนี้


ข้อมูลที่ท่านต้องกรอก
1. ชื่อ (ใช้นามแฝงได้)
2. วัน เวลา และสถานที่เกิด
3. คำถามหรือปัญหาของท่าน

  ปีนี้การเงินจะดีขื้นไหมครับแล้วชีวิตนี้พอจะรวยเหมื่อนคนอื่นบ้างไหมครับ
  ซื้อบ้าน
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  งานปี 2559
  งานปี 2559
  จะเข้าโครงการดีหรือไม่
  ถามเรื่องรถ
  ถามความรักปี2559
  ดูดวงปี2559
  จะได้ที่ทำงานมัยคะ
  เนื้อคู่
มีต่อ...
 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
                 
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี