ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
   
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง โหรามหาเวทย์ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ บทความที่ท่านควรรู้ สมัครสมาชิก    
 
ข้อแนะนำในการกำหนดชะตาชีวิตให้แก่ตัวท่านเองในวันอมาวสี

"วันอมาวสีของเดือนนี้ ตรงกับวันอังคารที่ 11 กันยายน 2550 เวลา 19.45 น. (เวลากรุงเทพมหานคร)"

          
วันอมาวสีมีฤทธิ์เท่ากับ 1 เดือน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ (ช่วงเวลาตั้งแต่ 19.45 น.ของวัน
ที่ 11 ถึงเวลา 19.44 น.ของวันที่ 12 ) จึงสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้ (ประมาณวันที่
11 ก.ย..2550 ถึง 10 ต.ค.2550) เราจึงสามารถใช้จังหวะนี้สำหรับการกำหนดชะตาชีวิตให้แก่ตัว
เราเองได้ โดยผมมีข้อแนะนำดังต่อไปนี้

          
โดยปกติก่อนที่เราจะทำอะไร เพื่อให้หนทางข้างหน้าราบเรียบหรือประสบความสำเร็จได้ง่าย ควรเริ่มด้วยการสร้างบุญทำกุศลก่อน เพื่อให้บุญที่เราสร้างเป็นตัวนำ ดังนั้น หากท่านมีโอกาส ผมขอแนะนำให้ทำบุญใส่บาตร บางคนไม่สะดวก อาจใช้การบริจาคทานก็ได้ บางคนมีบาตรพระอยู่ที่บ้านอยู่แล้ว อาจนำปัจจัยใส่ลงในบาตรตามศรัทธา เมื่อได้เงินพอสมควรท่านก็สามารถนำเงินนั้นไปบริจาคในภายหลังได้ เพียงเท่านี้ท่านก็ได้สร้างบุญแล้วครับ มีการทำบุญอีกวิธีหนึ่งที่ดี คือ การปล่อยปลา ถ้าบ้านท่านอยู่ใกล้ตลาด ท่านอาจแวะไปซื้อปลาเป็นๆ ที่เขาเอามาวางขาย (เรียกว่าปลา
เหล่านี้ถึงฆาต ต้องลงหม้อแกงแน่ๆ) ซื้อตามกำลังเงินของท่านแบบไม่เดือดร้อน ซื้อแล้วก็นำไปปล่อยลงแม่น้ำลำคลองที่จะทำให้ปลานั้นมีชีวิตรอดต่อไปได้ การปล่อยปลาถือเป็นการให้ทานชีวิตสัตว์ที่ให้กุศลแรงพอสมควร บางท่านอาจจะซื้อชีวิตโค กระบือ ก็ยิ่งดีขึ้นไปใหญ่ครับ เป็นการไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ กุศลก็ยิ่งมากขึ้นเป็นเงาตามตัว ท่านผู้อ่านลองเลือกดูครับว่าจะเลือกทำบุญด้วยวิธีใดได้บ้าง

          
เมื่อมีบุญนำหน้าแล้ว ต่อไปก็มาว่าเรื่องการเงินก่อน เพราะเงินเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าจะให้ดีท่านควรเบิกเงินใส่ไว้ให้เต็มกระเป๋า เป็นเคล็ดให้เดือนใหม่นี้จะได้มีเงินทองมั่งคั่ง ไหลมาเทมา เป็นที่น่าพอใจ ด้านการจับจ่ายใช้สอย เราก็คอยเลือกใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เงินอย่างมีคุณค่า ควรหลีกเลี่ยงรายจ่ายที่ไม่จำเป็น รายจ่ายบางรายการถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยง เช่นไม่ควรนัดหมายใช้หนี้ในวันนี้ มิฉะนั้น เดือนนี้ท่านมีสิทธิกลายเป็นลูกหนี้ตลอดทั้งเดือน ปกติผมจะแนะนำให้เบิกเงินให้เต็มกระเป๋าก่อนวันอมาวสี และเก็บไว้หลังวันอมาวสีอีก 1 วัน เป็นเคล็ดว่าเงินจะได้เต็มกระเป๋าทั้งก่อนและหลังเดือนอมาวสี คือ มีเงินเต็มเพียบตลอดไปนั่นเอง

          
ด้านการงาน ใครๆก็อยากทำงานแล้วประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ แล้วใครล่ะจะเป็นคนทำให้เกิดขึ้นถ้าไม่ใช่ตัวท่านเอง ดังนั้นในวันอมาวสีท่านไม่ควรเฉื่อยชา เกียจคร้าน ต้องตั้งเป้าหมายว่าจะทำงานอะไรบ้างให้สำเร็จ ถ้าท่านทำงานออกมาดีน่าประทับใจในวันนี้มากเพียงใด เดือนใหม่นี้งานของท่านก็จะออกมาดีด้วยเช่นกัน หากมีปัญหาเกิดขึ้น ท่านควรเร่งแก้ไขให้ลุล่วง อย่าปล่อยให้ปัญหาหมักหมมค้างคาไว้ มิฉะนั้นเดือนนี้การงานของท่านจะมีแต่ปัญหาที่สางไม่จบ มีแต่ปัญหาเข้ามาให้แก้ ยิ่งแก้ยิ่งยุ่ง เป็นต้น

          
ด้านครอบครัว ควรยิ้มแย้มเข้าหากัน หลีกเลี่ยงการมีโทสะหรือโมโหโกรธาเข้าหากัน จำคติที่ว่า "โกรธ คือ โง่ โมโห คือ บ้า" ท่องให้ขึ้นใจ เวลาท่านเกิดโมโหหรือโกรธขึ้นมา มันจะได้ระงับลงบ้าง แต่ถ้าท่านอยากโง่ และอยากบ้า ก็จงทั้งโกรธ ทั้งโมโหเข้าไว้ แล้วคงสมใจในไม่ช้า หากเป็นไปได้ควรแนะนำเรื่องการกำหนดชะตาชีวิตด้วยตัวของท่านเองแก่คนอื่นๆ จะได้มีคนช่วยกันทำความดีมากๆ อย่างน้อยก็ทำดีต่อตนเอง อะไรๆมันจะได้ดีตามไปด้วย

          
ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องอาหารการกินเอาไว้บ้าง อย่าสักแต่ว่าอร่อยปาก เดี๋ยวอาหารผิดสำแดงขึ้นมา จะลำบากท้องไส้ตลอดทั้งเดือน เมื่อก่อนพอถึงวันอมาวสี ถ้าตรงกับวันทำงาน พอพักเที่ยง ผมมักจะชวนเพื่อนสนิทไปหาอาหารอร่อยๆ ทาน เป็นการสร้างเงื่อนไขว่าเดือนนี้เป็นเดือนแห่งการบริโภคอาหารเด็ด ซึ่งการกระทำเช่นนี้ไม่น่าจะให้โทษแต่ประการใด ผมถือว่าเป็นการให้รางวัลแก่ชีวิตบ้าง ถึงจะเสียเงินเพิ่มขึ้นบ้าง แต่เราก็มีความสุขเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ท่านผู้อ่านจะลองนำไปใช้และติดตามผลดูบ้างว่าเป็นจริงหรือไม่ ผมก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์ครับ

          
นี่ก็เป็นเทคนิคหลักๆ 4 ด้านสำหรับการกำหนดชะตาชีวิตให้แก่ตัวเราเอง ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย แต่จากประสบการณ์ให้คุณมากมายเหลือเชื่อครับ ทั้งที่ผมประสบด้วยตนเองและผลที่เกิดขึ้นจริงกับผู้ที่นำไปปฏิบัติตาม หากท่านใดมีประสบการณ์เด็ดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้จะ Email มาเล่าให้ผมฟังบ้างก็ยินดีมากครับ 

Member สมาชิก
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

 
kalayok กาลโยค
ที่นี่ ... กาลโยค ให้อะไรแก่ท่าน
      ท่านที่มีปัญหาชีวิตคิดไม่ออก...ต้องการข้อแนะนำ คำปรึกษา เชิญเข้ามาที่นี่
      โดยท่านสามารถติดตามคำตอบได้ ในเวบไซด์แห่งนี้


ข้อมูลที่ท่านต้องกรอก
1. ชื่อ (ใช้นามแฝงได้)
2. วัน เวลา และสถานที่เกิด
3. คำถามหรือปัญหาของท่าน

  ปีนี้การเงินจะดีขื้นไหมครับแล้วชีวิตนี้พอจะรวยเหมื่อนคนอื่นบ้างไหมครับ
  ซื้อบ้าน
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  การเงิน ปี 59
  งานปี 2559
  งานปี 2559
  จะเข้าโครงการดีหรือไม่
  ถามเรื่องรถ
  ถามความรักปี2559
  ดูดวงปี2559
  จะได้ที่ทำงานมัยคะ
  เนื้อคู่
มีต่อ...
 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
 
Web Link
ดูดวง
ไหว้พระสร้างบุญ, เดินป่า, ล่องแก่ง, เชียงใหม่, จองโรงแรม,รถเช่า, จองรีสอร์ท, ทีลอซู, แพ็คเก็จทัวร์
Bangkok Hotels
ThaiNetBook แหล่งหนังสือมือสอง สถาพดี ราคาถูก
Happy to pay งานออนไลน์ 100% ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องขายของ เติมเงินมือถือ ซื้อขายมือถือราคาทุน โบนัสแรงๆ แบ่งกำไรทำบุญ อ่านก่อนตัดสินใจ คุณเลือกเอง
ธุรกิจออนไลน์ มาแรงสุดสุด
Retailer of designer watches including brands as Rolex, Omega, Tag Heuer and much more
meemodo มีหมอดู เว็บดูดวง ดูดวงฟรี ทำนายความรัก เนื้อคู่ ความรัก ครอบครัว การงาน ทำนายฝัน ยินดีต้อนรับทุกท่าน
สินค้าหลากหลาย-ขายปลีกขายส่ง
                 
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี