ดูดวง ดวงวันนี้ ดวงรายวัน ดวงความรัก ดวง ทำนายฝัน ดูดวงไพ่ยิบซี
     
               
แม่น จริงจริง Manjingjing ดูดวง โดย อาจารย์กิตตินันท์
 
ให้เช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล ๑ ดวง ๑ คำถาม เรียนรู้ยูเรเนียน คู่แฝดดวงชะตา กำหนดชะตาชีวิตด้วยตนเอง
วิชาธรรมบันดาล โมเดิร์นเฟิงสุ่ย โหรการเมือง บทความที่ท่านควรรู้ ดวงดาวชาวหุ้น
ตำราโหราศาสตร์ สมัครสมาชิก      
 
ตำรากาลโยค เพชรน้ำเอกของตำราพยากรณ์ทางโหราศาสตร์

เป็นตำราโหราศาสตร์ตามแนวทางของอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาลและเสริมด้วยประสบการณ์ของอาจารย์กิตตินันท์ เจนาคม

.กิตตินันท์เรียนโหราศาสตร์มาก็เยอะ เริ่มจากโหราศาสตร์ไทย แทบจะทุกแขนง โหราศาสตร์ยูเรเนียน และมีโอกาสได้ศึกษาและรับการฝึกฝน ตำรากาลโยค โดยตรงจากอาจารย์วัลลภ ธรรมบันดาล ถึงแม้จะศึกษามามากมายหลายแขนง เมื่อถึงคราวเลือกหัวกระทิมาใช้ ก็ทิ้งตำรากาลโยคไม่ได้ ต้องยอมรับว่าเป็นเพชรน้ำเอกของตำราทางโหราศาสตร์ตำราหนึ่ง นอกจากนั้นตำรากาลโยคยังมีเคล็ดลับพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ลูกศิษย์ที่เรียนไปแล้วรู้ดี /ใครอยากรู้ก็ต้อง.....เรียนเสียก่อน แล้วอาจารย์จะบอกเคล็ดลับพิเศษให้กับลูกศิษย์ที่ศึกษาด้วยตัวของท่านเอง

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

ตำรากาลโยคเล่มนี้ จัดทำขึ้นสำหรับเปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่ยากดูดวงเป็น และอยู่ห่างไกลจากครูบาอาจารย์ดีๆ ได้มีโอกาสศึกษา และนำไปใช้งานได้ ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนตำบลใดของโลก ก็สามารถศึกษา ตำรากาลโยค เล่มนี้ได้

 

ใครๆ ก็เรียนได้ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานทางโหราศาสตร์

มีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากเรียนรู้วิชาโหราศาสตร์เพื่อนำไปใช้ดูดวงให้ตนเองและคนใกล้ชิด แต่มีปัญหาในเรื่องพื้นฐานด้านการพยากรณ์ สมัยที่อาจารย์กิตตินันท์ศึกษาอยู่กับอาจารย์วัลลภ อาจารย์วัลลภเคยเล่าให้ฟังว่า ลูกศิษย์ของท่านมีทั้งคนที่มีความรู้สูง ความรู้ปานกลาง ที่เรียนจบไม่สูงเลยก็มีไม่น้อยที่มาเรียนกับท่าน เช่น จบชั้นป.4 ก็ยังมาเรียนได้ เพราะตำรากาลโยคเป็นตำราที่เรียนง่าย เข้าใจได้รวดเร็ว เทคนิคตรงไปตรงมา ไม่ซับซ้อน ทำให้ทายได้อย่างแม่นยำ ตรงประเด็น ไม่ต้องเสียเวลาชั่งน้ำหนักดวงดาวให้มากเรื่อง สรุปแล้วเรียนได้ทุกเพศ ทุกวัย นั่นเอง

 

ขั้นตอนการเรียนไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ใช้เวลาเรียนไม่นาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำไปประกอบอาชีพ (ทั้งอาชีพเสริมและอาชีพหลัก)

วิชาพยากรณ์บางแขนงมีขั้นตอนยุ่งยากมากมาย สร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้กับผู้ศึกษา บางแขนงเรียนจบแล้วก็ต้องฝึกฝนกันยืดยาว บางคนเรียนจบแล้วก็ยังทายไม่เป็น ถือเป็นจุดอ่อนสำคัญที่สร้างความยุ่งยากให้กับผู้เรียน บางแขนงต้องลงทุนซื้อโน๊ตบุ๊ค ซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์มาช่วย กว่าจะนำไปใช้งานได้ ต้องลงทุนกันหลายซับหลายซ้อน สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ ตำรากาลโยค เล่มนี้ขจัดปัญหาเหล่านี้ได้อย่างสิ้นเชิง เนื่องจากขั้นตอนการเรียนและการพยากรณ์ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์ ไม่ต้องเสียเงินซื้อโปรแกรมเพิ่ม แถมใช้เวลาศึกษาไม่นาน หากมุ่งมั่นตามขั้นตอนที่อาจารย์กิตตินันท์แนะนำ ภายในไม่เกิน 2 เดือนก็สามารถนำไปใช้ประกอบอาชีพได้ทันที

อีกปัญหาหนึ่งสำหรับการเรียนวิชาพยากรณ์ทั่วๆไป คือ อาจารย์ผู้สอนมักไม่ได้สอนเทคนิคการนำวิชาโหราศาสตร์ไปใช้ในการประกอบอาชีพ เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ อาจารย์กิตตินันท์เตรียมบทเรียนนี้ โดยเฉพาะสำหรับท่านที่ต้องการนำไปใช้ประกอบอาชีพ จะได้รับแนะนำที่จุใจ นำไปใช้ได้ผลงาน ซึ่งบอกได้เลยว่า ที่อื่นไม่สอน เพราะเป็นเคล็ดลับสำคัญนั่นเอง

 

มีอาจารย์กิตตินันท์เป็นที่ปรึกษาตลอดการศึกษา

ปัญหาความไม่ก้าวหน้าในวิชาการพยากรณ์ส่วนหนึ่งมีสาเหตุมาจากการขาด ที่ปรึกษา ที่มีประสบการณ์ เมื่อผู้ศึกษาประสบปัญหาติดขัด ไม่รู้จะถามใคร หรือถามครูอาจารย์ผู้สอนก็มักไม่สะดวก เช่น การเรียนเป็นชั้นเรียน มีคนเรียนมาก บางคนสงสัยก็ไม่กล้าถาม หรือจะโทร.ไปถามอาจารย์ก็มักได้รับคำตอบไม่จุใจ เพื่อแก้ปัญหาข้างต้น อาจารย์กิตตินันท์บอกว่าท่านพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาให้ลูกศิษย์ตลอดการศึกษา (บางท่านเรียนจบแล้ว มีปัญหาโทร.มาปรึกษา สอบถาม ก็มักได้คำตอบเป็นที่พอใจกลับไปทุกคน)

 

ตำรากาลโยค มี 1 เล่ม ราคา 3,500 บาท บวกค่าส่ง 80 บาท รับประกันความแม่นยำ โดย อ.กิตตินันท์ สนใจโทร.สั่งซื้อได้ที่ 081-8152532

 

-------------------------------------------------------------------------------

 

Member สมาชิก
Username Password
» Forgot Password    |    » Register

webmaster talk คุยกับาจารย์ กิตตินันท์
  วันท้องฟ้าเปลี่ยนศักราช 2562 มาถึงแล้ว....
  มหัศจรรย์แห่งกาลโยค
  ประตูฟ้าจะเปิดเวลา.......
  เจาะฟ้าบอลตามดวง
  ขอเชิญศิษยานุศิษย์ร่วมงานวันโหรจรัญ 2553 วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2553
  บริการใหม่.....ทีเด็ด..ลูกหนังพยากรณ์..SMS.. เปิดบริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
  ขอเชิญศิษยานุศิษย์ยูเรเนียนและท่านผู้สนใจร่วมงานบุญรำลึกการจากไปครบรอบ 17 ปีของอาจารย์พลตรีประยูร พลอารีย์
  บริการ ที่นี่กาลโยค เปิดแล้วครับ....ดูดวง ส่งคำถามได้ที่นี่
  โปรดอ่าน....วันท้องฟ้าเปลี่ยนศักราช (ขึ้นปีใหม่)
  ทุกท่านต้องอ่าน…………..เดี๋ยวนี้…………….
 
 
 
 
 
 


จำนวนผู้เข้าชม :  

web stats
 

   
   
 
........................................................................................................................................................................................................
อาจ่ารย์กิตตินันท์ เจนาคม - www.kittinun.com
ดูดวง, ดวง, ทำนายฝัน, ดูดวงความรัก, ดูดวงไพ่ยิปซี, ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงวันเกิด, ดูดวงกราฟชีวิต, กราฟชีวิต, ดูดวงรายวัน, เซียมซี, ดูดวงรายสัปดาห์, ดูดวงรายปี, ดูดวงตามราศี